Thông tin về ví Shopee thường xuyên xuyên lộ diện trên sàn thương mại điện tử Shopee. Mặc dù vậy, nhiều phần người có tài khoản Shopee vẫn chưa thực sự hiểu ví Shopee là gì? Những ích lợi mà ví Shopee với lại cho người dùng. Vào nội dung nội dung bài viết này newskyedu.edu.vn đang giải đáp cho chính mình các thắc mắc ví Shopee là gì? chỉ dẫn kích hoạt và sử dụng ví Shopee Pay.

Bạn đang xem: Thiết lập ví shopee


*
*
*
*
*

Cách liên kết ví Shopee với tài khoản ngân hàng


Bước 4: Nhập mật khẩu để lệnh gồm 6 số mà bạn đã tạo.Bước 5: Chọn ngân hàng liên kết trong list có sẵn.Bước 6: lựa chọn phương thức links rồi tiến hành nhập số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ngân hàng. Các bạn hãy kiểm tra lại hàng số vừa nhập với nhấn “Đồng ý”.Bước 7: Nhập mã OTP để hoàn vớ liên kết.

Hướng dẫn liên kết Shopee Pay với thông tin tài khoản Shopee

Để thực hiện liên kết Shopee Pay với thông tin tài khoản Shopee, trước hết bạn cần có đủ thông tin tài khoản Shopee và tài khoản ví Shopee Pay. Hãy đảm bảo rằng số điện thoại thông minh của 2 thông tin tài khoản này là kiểu như nhau, rồi tiếp nối thực hiện nay lần lượt theo những bước:

Bước 1: truy vấn ứng dụng Shopee, vào mục Tôi và lựa chọn vào Ví Shopee Pay của tôiBước 2: Xác nhận đồng ý với “Điều khoản với điều kiện” rồi thiết lập ví Shopee PayBước 3: Chọn Bắt đầu liên kếtBước 4: thiết đặt mật khẩu bên trên ví Shopee Pay. Như vậy là bạn đã sở hữu thể kết thúc quá trình liên kết.

Cách nạp tiền vào ví Shopee

Để gồm thể buôn bán bằng ví Shopee thì số dư vào ví phải to hơn hóa solo mua hàng. Đây là biện pháp nạp tiền cấp tốc vào ví Shopee.

Bước 1: các bạn hãy vào ví Shopee và lựa chọn “Nạp tiền”.

Xem thêm: 8000+ Nắm Tay & Ảnh Cặp Đôi Nắm Tay Đẹp Nhất ❤️Bộ 1001 Hình Nắm Tay Nhau Chất

Bước 2: Nhập số tiền mong nạp, lựa chọn tiếp cách tiến hành thanh toán.Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví Shopee rồi dìm “Đồng ý”.Bước 4: chọn tiếp “Thanh toán ngayBước 5: Nhập mật khẩu để hoàn tất.

4.4 Rút tiền từ ví Shopee như thế nào?

Như cửa hàng chúng tôi đã share ở trên, bao gồm 2 cách giúp bạn rút chi phí từ ví Shopee.

Cách 1: Rút tiền tự động

Bạn hãy vào ví Shopee và chọn mục “Thiết lập ví”. Tiếp nối mở chức năng “Yêu cầu giao dịch thanh toán tự động” và chọn thời hạn yêu cầu thanh toán. Sau cuối bạn chỉ cần xác nhận và nhập mã pin. Lúc này, tiền trong ví Shopee sẽ tự động hóa chuyển vào tài khoản bank liên kết của bạn.

Cách 2: Rút tiền thủ công

Với phương pháp làm này, bạn hãy vào ví Shopee tiếp nối chọn “Chuyển tiền“, chọn tiếp “Đến tài khoản ngân hàng liên kết”. Rồi nhập số tiền phải rút hoặc chọn “Chuyển toàn cục số dư ví“. Sau đó chọn “Xác nhận“, nhập mật khẩu nhằm hoàn tất.

Hẳn là bạn đã nắm rõ ví Shopee là gì với cách thực hiện ví Shopee Pay rồi buộc phải không nào. Trường hợp thấy nội dung bài viết chia sẻ về ví Shopee của công ty chúng tôi hữu ích, các bạn hãy share với người thân và bằng hữu nhé.