BMã bưu điện, zipcode Quận 7
Tổng vừa lòng mã bưu điện Quận 7, list mã bưu chính, Postal code, mã zipcode toàn bộ phường, xã, thị xã của quận 7 - hcm mới nhất
Quận 7 là quận/huyện thuộc hcm có mã bưu viên thuộc quận/huyện, tp và thị xã khác so với cung cấp tỉnh cùng thành phố. Dưới đấy là danh sách mã bưu điện Quận 7 hồ nước Chí Minh mới duy nhất được update từ BTTTT giúp được xác định mã bưu chính nhanh chóng, chính xác.

Bạn đang xem: Postal code quận 7

Quận / Huyện Zipcode
Mã bưu năng lượng điện Quận 7 72900
Quận / Huyện Zipcode
Phường Bình Thuận 72914
Phường Phú Mỹ 72906
Phường Phú Thuận (Đang đợi duyệt) 72907
Phường Tân Hưng 72912
Phường Tân Kiểng 72911
Phường Tân Phong 72915
Phường Tân Phú 72908
Phường Tân Quy 72913
Phường Tân Thuận Đông 72909
Phường Tân Thuận Tây 72910
 

Cách tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Quận 7

Hướng dẫn cách tìm tra cứu mã bưu điện Quận 7 để ghi vào add nhận thư với mục đích tự động xác dấn điểm đến ở đầu cuối của bưu phẩm, thư tín mà chúng ta gửi đi. Dưới đây mình xin phía dẫn cho chính mình cách tra cứu vớt mã bưu điện chính xác, nhanh chóng.

Bạn có thể tìm kiếm mã bưu điện theo tên vị trí (địa danh) hay theo mã bưu chủ yếu theo 2 ngôi trường hợp mặt dưới:

– Trường vừa lòng 1: các bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn cần tìm mã bưu điện để gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm kiếm mã bưu điện", chúng ta chỉ nhập Quận 7 không bắt buộc nhập từ mã bưu điện, thì kết quả tra được Mã bưu điện Quận 7, tp hcm là 72900.

– Trường đúng theo 2: bạn sẽ nhập mã bưu điện mà chúng ta có nhằm xác định đối tượng người sử dụng được gán mã.

Xem thêm: Hình Ảnh Nước Uống Đẹp Bằng Điện Thoại Nhất Định Phải Lưu Về

Hướng dẫn: trên ô "Tìm tìm mã bưu chính", các bạn nhập 72900 thì hiệu quả tra bao hàm tên địa danh và mã bưu bao gồm của Quận 7, hồ nước Chí Minh

Hướng dẫn biện pháp ghi Mã bưu điện trên phong tị nạnh thư, bưu gửi, ấn phẩm với tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người sử dụng dịch vụ bưu chủ yếu (người giữ hộ và tín đồ nhận) đề xuất được thể hiện ví dụ trên bưu nhờ cất hộ (phong tị nạnh thư, kiện, gói mặt hàng hóa) hoặc trên những ấn phẩm, tư liệu liên quan.

2. Mã bưu điện là 1 trong thành tố luôn luôn phải có trong địa chỉ người sử dụng dịch vụ thương mại bưu thiết yếu (người gửi và tín đồ nhận), được ghi tiếp theo sau tên tỉnh/ tp và được phân làn với thương hiệu tỉnh/thành phố ít nhất 01 ký kết tự trống.

3. Mã bưu điện cần được in hoặc viết tay bao gồm xác, rõ ràng, dễ đọc.

4. Đối cùng với bưu gửi có ô dành riêng cho Mã bưu điện tại vị trí ghi địa chỉ cửa hàng người gửi, fan nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong những số đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và những chữ số buộc phải được ghi bao gồm xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch men xóa.