Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống đang coi tivi thì mẫu remote lại thiên nhiên hết pin tuyệt lăn ra hỏng “bất đắc kỳ tử” có tác dụng bạn do dự làm phương pháp nào để gửi kênh giỏi tắt tivi đi được. Đừng lo đừng lo, hiện tại nay bạn có thể làm toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ với chiếc điện thoại thông minh của bản thân đó. Chỉ cần vào cửa hàng trên năng lượng điện thoại, thiết lập xuống các ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi dưới đây là hoàn toàn có thể giải quyết tất tần tật vấn đề của bạn. Xem tức thì nhé!

 

Hôm nay, Vua Điện Máy sẽ tổng hợp mang đến bạn TOP 7 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại vừa miễn tổn phí mà vừa vô cùng thuận lợi nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển tivi cho android

 

Video & TV SideView : Remote

 

Video và TV SideView là ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony độc quyền được Sony vạc triển. Với vận dụng này bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển tivi công ty mình bằng smartphone hoặc máy tính xách tay bảng.

 

*

 

Các hào kiệt chính:

Khả năng tinh chỉnh và điều khiển tivi trường đoản cú xa như một loại remote.Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh tivi bởi giọng nói trên những dòng tivi có chức năng này.Gợi ý các nội dung phân phát theo sở thích cũng như thao tác hàng ngày của bạn.Đồng cỗ hóa văn bản của tivi cùng điện thoại.Kết nối và phát nội dung clip từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi dễ dàng dàng.

 

Nhược điểm:

Chỉ kết nối được với tivi lúc có liên kết wifi với bluetooth.Ưu tiên dùng cho truyền ảnh Sony, rất có thể bị hạn chế cho những dòng tivi khác.Một số tác dụng và dịch vụ rất có thể không được cung ứng ở một trong những vùng/quốc gia.

 

Tải app điều khiển tivi Sony: Video & TV SideView : Remote đến Android

 

Panasonic TV Remote 2

 

Panasonic TV Remote 2 là ứng dụng điều khiển tivi bởi điện thoại độc quyền của Panasonic. Bạn cũng có thể điều khiển từ xa và share nội dung thỏa phù hợp trên truyền họa thông qua điện thoại thông minh của mình.

 

*

 

Các thiên tài nổi bật:

Đồng bộ và chia sẻ nội dung giữa những thiết bị liên kết với truyền họa qua đựng năng "Swipe và Share".Tích hợp không thiếu các kỹ năng điều hướng, bàn phím, âm lượng, tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói,...Điều khiển vô tuyến từ xa, làm việc nhanh chóng, luôn tiện lợi.

 

Nhược điểm: 

Cần phải kết nối wifi để áp dụng ứng dụng.Hoạt động xuất sắc trên truyền ảnh Panasonic, tiêu giảm sử dụng cho những dòng truyền họa khác.

 

Tải app: Panasonic TV Remote 2 mang lại Android

Tải app: Panasonic TV Remote 2 mang đến iOS

 

LG TV Plus

 

LG TV Plus là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi tập đoàn LG. Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi LG cho phép bạn thao tác làm việc mọi tính năng như một chiếc remote tivi bao gồm hãng của LG.

 

*

 

Các nhân tài bật: 

Tính năng tinh chỉnh và điều khiển tivi LG bằng điện thoại thông minh.Chia sẻ hình ảnh, video, phạt nhạc từ điện thoại cảm ứng lên tivi dễ dàng dàng.Chức năng tinh chỉnh và điều khiển từ xa được cho phép bạn quản lý LG webOS TV.Dễ dàng chăm chú ảnh, video và nhạc trên smartphone của chúng ta từ vận dụng LG TV Plus và hưởng thụ chúng trên màn hình lớn.

 

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ cung cấp trên các sản phẩm tivi của LG.

 

Tải app: LG TV Plus mang lại Android

Tải app: LG TV Plus mang đến iOS

 

TCL nScreen Pro

 

TCL nScreen Pro là áp dụng được trở nên tân tiến bởi TCL nhằm cung cấp điều khiển smart TV TCL bởi điện thoại cùng với nhiều tính năng khác. Chúng ta có thể dễ dàng sửa chữa remote tivi bằng điện thoại của khách hàng với áp dụng này.

Xem thêm: Nền Bé Ngủ, Hình Ảnh Bé Ngủ Ngon Cực Đẹp, Hài Hước, Dễ Thương (Tải Miễn Phí)

 

*

 

Các bản lĩnh nổi bật:

Điều khiển TV trường đoản cú xa trải qua giao diện, keyboard ảo bên trên smartphone.Chia sẻ dữ liệu và phát: hình ảnh, nhạc, clip từ điện thoại lên tivi.

 

Nhược điểm:

Tivi và điện thoại thông minh phải được liên kết cùng trên một mạng wifi.Ứng dụng hoạt động tốt trên truyền họa TCL, giảm bớt trên những dòng vô tuyến khác.

 

Tải app: TCL nScreen Pro mang đến Android

Tải app: TCL nScreen Pro mang đến iOS

 

AirPlay

 

AirPlay là áp dụng không thể làm lơ của các fan nhà “táo cắm dở”. Ứng dụng độc quyền giúp bạn điều khiển các dòng táo bị cắn TV thông qua thiết bị iPhone, iPad cực kì dễ dàng và cấp tốc chóng. Thường thì ứng dụng AirPlay được tích đúng theo sẵn trên các thiết bị của Apple, không nên cài đặt.

 

*

 

Các nhân tài nổi bật:

Chiếu screen iPhone, máy tính bảng ipad lên màn hình Apple TV hoặc iMac.Chuyển hình trường đoản cú iPhone, ipad tablet đến táo bị cắn TV hoặc iMac.Phát nhạc trực tiếp từ iPhone, máy tính bảng ipad qua loa, các máy hay ngẫu nhiên thiết bị như thế nào được liên kết AirPlay.

 

Nhược điểm: Chỉ cung ứng cho các thiết bị của Apple.

 

 

Android TV Remote Control

 

Android TV Remote Control là ứng dụng điều khiển TV bằng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng giành riêng cho các chiếc tivi sử dụng nền tảng Android như Sony, Toshiba, TCL, Skyworth, Sanco,...

 

*

 

Các hào kiệt nổi bật:

Thực hiện tại được mọi chức năng điều khiển từ bỏ xa như gửi kênh, tăng/giảm âm lượng, điều khiển bằng giọng nói, bàn phím,...Dễ dàng biến đổi giữa d-pad với touchpad, cơ chế để điều phối nội dung và chơi game trên vật dụng TV Android.

 

Nhược điểm:

Chỉ cung cấp trên những dòng app android TV và cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.Cần liên kết bluetooth giữa điện thoại, máy tính bảng cùng với tivi.Chưa hỗ trợ cho các thiết bị iOS.

 

Tải app: Android TV Remote Control

 

Remote for Samsung TV

 

Remote for Samsung TV là ứng dụng điều khiển và chia sẻ dữ liệu cho những dòng smart TV của Samsung. Bạn cũng có thể sử ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung bằng các thiết bị năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng.

 

Các công dụng nổi bật:

Chế độ tinh chỉnh và điều khiển tivi từ xa với rất đầy đủ các chức năng.Truyền cùng phát dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ thiết bị cầm tay lên screen rộng của tivi.

 

Nhược điểm:

Cần kết nối điện thoại cảm ứng và tivi cùng một mạng Wifi.Hỗ trợ tốt nhất có thể cho những thiết bị truyền ảnh Samsung, một số chức năng bị tinh giảm trên những dòng truyền ảnh khác.

 

Tải app điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung: Remote for Samsung TV cho Android

 

*

 

 

Trên đấy là TOP 7 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng smartphone dễ sử dụng nhất của Vua Điện Máy. Mong bạn sẽ kiếm được ứng dụng phù hợp cho cái smart TV của mái ấm gia đình mình nhé!