File PDF là một số loại tài liệu được nhiều người yêu chuộng bởi sự gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, chia sẻ đơn giản. Mặc dù nhiên, PDF bao gồm một nhược điểm là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file cực kỳ khó.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi pdf sang word không bị lỗi font

Nhiều fan đã tìm đến các công cụ chuyển PDF lịch sự Word nhưng chạm mặt phải trường hợp bị lỗi font sau khi chuyển sang file Word.

Hiểu được sự việc này, newskyedu.edu.vn Computer đã mày mò và tổng hợp lại top 5 phần mềm, trang web cung ứng chuyển file PDF sang Word không bị lỗi font chữ tốt nhất.

Với những lý lẽ này, các bạn sẽ không đề xuất phải cài đặt phần mềm, không mất ngẫu nhiên khoảng phí tổn nào mà hơn nữa lại gửi PDF sang trọng Word rất nhanh nữa.

Cùng tìm hiểu nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – đưa PDF sang Word Online xuất sắc nhất 


Truy cập vào trang chủ SmallPDF tại đây. Https://smallpdf.com/
Để đưa PDF sang file Word các bạn làm theo công việc sau đây:
Bước 1: truy vấn vào dụng cụ PDF lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word bên trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 1
Bước 2: nhấn vào vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào khu vực màu xanh.
Công nuốm này cung ứng chuyển nhiều file PDF sang Word thuộc lúc.
Bước 3: sau thời điểm kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để biến đổi sang Word rồi thì cho tới bước chọn cơ chế chuyển sang. Phần này, chúng ta cứ lựa chọn option thứ 1 nhé. Tiếp nối nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để khối hệ thống xử lý biến đổi PDF sang Word. Nhấn “TẢI file XUỐNG” để mua tệp tin đã thay đổi xuống sản phẩm tính.
Mẹo: bên cạnh ra, chúng ta có thể copy liên kết hoặc share tài liệu này qua e-mail cho bất kỳ ai. Tất tiện đúng không. 
*
Chuyển PDF sang Word Online trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở tệp tin Word vừa cài xuống lên và kiểm soát xem tệp tin Word tất cả bị lỗi font chữ hay không nhé. Theo trải nghiệm của chính bản thân mình thì hầu như tất cả những file PDF chuyển sang Word bên trên SmallPDF đều không bị lỗi Font.
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về website SmallPDF này thì đây hoàn toàn có thể là công cụ cung cấp chỉnh sửa, cắt ghép, biến đổi file PDF rất tốt hiện nay. Công dụng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê ở tiếp sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, đổi khác PDF sang định hình khác.Tách và Ghép: hỗ trợ cắt PDF thành những file nhỏ, Ghép những file thành 1 file PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: hỗ trợ chỉnh sửa, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, luân phiên tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: cung cấp Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đảo qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG lịch sự tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, bảo đảm an toàn PDF.
*
Các công cụ hỗ trợ PDF bên trên SmallPDF

2. PDF khổng lồ DOC ( PDF2DOC ) – Website đưa PDF sang trọng Word và những định dạng khác

PDF lớn DOCcông nỗ lực chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word được rất nhiều ưa chấp thuận bởi bối cảnh thân thiện, dễ sử dụng và biến đổi cực nhanh. Nó chẳng không giống gì nén hình ảnh cả, nếu như bạn từng nén hình hình ảnh rồi thì chỉ việc thả hình hình ảnh vào và cảm nhận ngay hình ảnh có kích cỡ thấp hơn.

PDF2DOC cũng tương tự vậy, chúng ta kéo thả file PDF vào và nhận được luôn file Word sau vài ba giây.

Xem thêm: Iphone Bản Quốc Tế Có Tiếng Việt Không ? Iphone Quốc Tế Là Gì

Cụ thể, bạn làm theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng giống như mọi chế độ khác, PDF2DOC được về tối ưu để chúng ta cũng có thể kéo thả tệp tin vào dễ dàng dàng. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chọn lựa file PDF.

*

Bước 3: nhấn vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu khách hàng chuyển nhiều file PDF quý phái DOC thì có nút “TẢI TẤT CẢ” để download hàng loạt về vật dụng tính.

Tool này cũng cung ứng nhiều chức năng khác như:

PDF to lớn DOCXPDF to lớn Text: chuyển từ pdf sang file textPDF lớn JPG, SVG, PNG: chuyển từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – đưa PDF lịch sự Word trực tuyến 

Với bộ biến đổi PDF trực con đường này, bạn có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Gửi từ PDF sang trọng DOC ( dùng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc từ bỏ PDF quý phái DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi PDF thanh lịch Word, đây đó là nơi giành cho bạn!

Chi tiết bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào trang chủ của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng phương pháp nhấn vào “Chọn tệp tin“. Phép tắc này cũng cung cấp bạn lựa chọn file tự URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: bên cạnh ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh định dạng file DOCX hoặc DOC thì có thể chọn như hình ở dưới. DOCX hỗ trợ hầu hết những phiên phiên bản Word, trong những lúc đó thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: nhận nút “BẮT ĐẦU” để biến hóa file PDF quý phái Word.

*

Bước 5: Sau đó, bạn đợi khoảng vài giây để khối hệ thống chuyển đổi. Dìm “Tải xuống” để thiết lập về.


Có thể bạn quan tâm: Cách sản xuất Bảng vào Word 

4. PDFCandy – lao lý chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline mang đến PC

PDFCandy cung cấp cho tất cả những người dung toàn thế giới công cụ hỗ trợ PDF hoàn toàn miễn phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( có ứng dụng cho Windows ).


Tải ứng dụng chuyển tệp tin PDF quý phái Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn cũng muốn xem toàn bộ các phép tắc của PDFCandy không? các bạn sẽ phải hoa mắt giường mặt mang đến xem. Những chính sách của PDFCandy trọn vẹn miễn giá tiền và không tồn tại quảng cáo đề nghị yên tâm khi chúng ta truy cập vào trang web sẽ không xẩy ra cảm thấy khắc chế khi có khá nhiều quảng cáo tương tự với những website chuyển PDF khác.

*
Danh sách các công thay của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf quý phái Word trên PDFCandy thì bạn làm như sau:

Bước 1: truy cập vào tool theo đường dẫn sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp cài đặt lên.

*
PDFCandy – hình thức chuyển PDF sang Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 1

Bước 3: mua file PDF vừa chuyển sang Word về máy tính hoặc đồng nhất tài liệu lên lưu trữ đám mây.

*
PDFCandy – điều khoản chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD)

Convertio là 1 trong công gắng trực con đường đa năng cung ứng các thao tác về cách xử trí dữ liệu, tư liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một số trong những các tính năng chính của Convertico như sau:

Trình chuyển đổi Tập tin nén (rar quý phái zip, 7z sang trọng zip, …)Trình đổi khác Âm thanh (wav quý phái mp3, m4a thanh lịch mp3, …)Trình biến đổi Tài liệu (pdf sang jpg, doc quý phái pdf, …)Trình thay đổi Ebook (epub thanh lịch pdf, epub sang trọng mobi, …)Trình biến đổi Hình ảnh (png quý phái ico, png thanh lịch jpg, …)Trình chuyển đổi Tập tin Trình chiếu (ppt sang trọng pdf, ppt sang jpg, …)Trình biến đổi Video (mkv thanh lịch mp4, mov sang mp4, …)Công cụ PDF (nén pdf, hợp tuyệt nhất pdf, unlock pdf, trang web sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhận dạng ký tự quang đãng học)

Bước 1: cài (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ lắp thêm tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng phương pháp kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định dạng nào khác bạn cần chuyển đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau khi tải file PDF lên xong, các bạn nhận vào “Chuyển đổi” nhằm hệ thống bắt đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: tải tập tin doc của người tiêu dùng xuống

Hãy nhằm tập tin thay đổi và chúng ta có thể tải tập tin doc của chúng ta xuống ngay sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của bản thân mình thì thời gian đổi khác của Convertio hơi chậm rãi 1 chút so với các công cố gắng khác.

Ngoài ra, Convertio cũng đều có tool Extension bên trên trình chăm chú Chrome, chúng ta cũng có thể tải nó trên đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đấy là 5 công cụ cung ứng chuyển PDF lịch sự Word không xẩy ra lỗi Font miễn phí, rất tốt và rất là nhanh. Lắp thêm tự sắp xếp chưa hẳn là thước đo tốt nhất có thể nên bạn cứ test trải nghiệm sử dụng đi, thấy lý lẽ nào hòa hợp thì sử dụng lâu hơn thôi. Bởi nhìn toàn diện các hình thức đều có tính năng chuyển PDF lịch sự Word tốt, mặc dù có tool miễn phí, bao gồm tool chỉ cho chuyển vài ba file 1 ngày thôi và còn nhiều tại sao khác nữa.