Đối với những người dân mới dùng social thì việc đăng status, hình ảnh lên zalo lẫn trên facebook 1 lần là một trong vấn đề khó khăn khăn. Nhưng thực tế thì đó cũng cũng không thực sự phức tạp, chỉ việc vài bước đơn giản dễ dàng là bạn cũng có thể tiết kiệm thời hạn đăng bài bác đông thời trên facebook với zalo. Hãy triển khai hướng dẫn cách đăng status + hình ảnh lên zalo lẫn facebook 1 lần để tiện lợi cho việc đăng hình nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng bài đồng thời trên zalo và facebook


Cách kết nối tài khoảng facebook cùng với zalo

Để rất có thể đăng stt, hình ảnh đồng cỗ từ zalo với facebook 1 lần thì bạn phải kết nối thông tin tài khoản với zalo. Cùng cách liên kết tài khoản facebook với zalo là trong những từ khoá được khá nhiều người tìm kiếm kiếm. Ví như bạn không biết kết nối giữa 2 social này thì nên làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Zalo phiên bản dành cho máy tính, trong giao diện đăng nhập chọn vào nút Đăng nhập với Facebook hoặc nếu như không thấy nên chọn Đăng nhập thông tin tài khoản khác.

*

Lúc này, trình để mắt mặc định trên máy tính của công ty sẽ auto mở thêm một tab thông tin yêu ước bạn gật đầu để liên kết tài khoản Facebook đang áp dụng với Zalo, nên chọn lựa vào nút liên tục với thương hiệu xxx sau khi đồng ý sẽ có thông báo “Facebook authentication success. You may now close this window” là các bạn đã thành công.

*

Bước 2: trở lại với ứng dụng Zalo cơ hội nãy, khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập Số điện thoại cảm ứng để dìm tin nhắn đựng mã xác thực. Mã này sẽ được gửi vào tin nhắn của thông tin tài khoản Zalo của số điện thoại thông minh mà bạn đã đk sử dụng.

Bạn chỉ cần bật điện thoại, mở ứng dụng Zalo để ghi lưu giữ 04 số lượng nhẫn nhiên kế tiếp quay trở về ứng dụng Zalo trên laptop để điền vào ô và bấm chứng thực để trả tất.

*

*

Như vậy là xong, sau công đoạn này Zalo để giúp bạn đăng nhập vào trong, đồng thời trong những lần singin Zalo về sau bạn không đề nghị thêm bất kỳ giai đoạn chính xác nào lúc trình chăm bẵm mặc định đã đăng nhập tài khoản Facebook.

Hướng dẫn phương pháp đăng stt lên zalo lẫn facebook 1 lần

Đăng bài lên zalo lẫn facebook có tính năng gì?

Zalo với Facebook là hai kênh bán sản phẩm chính của rất nhiều người marketing online. Theo tính toán, từng ngày họ đang mất từ 2 – 3 giờ để sẵn sàng ảnh, status, đăng bài. Vì thế nếu buộc phải đăng bài tại 2 mạng xã hội sẽ tốn rất nhiều thời gian. Điều này sẽ chiếm mất thời hạn tư vấn, chốt đơn.

Việc tiến hành đăng bài bác cùng thời điểm trên Zalo và Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, nỗ lực vì cần copy – paste status tiếp đến tải ảnh về cùng đăng hình ảnh 2 vị trí thì chưa đến vài thao tác làm việc chạm nhẹ bạn đã sở hữu thể tiện lợi đăng bài. Đây là thủ pháp rất có ích cho hồ hết bạn đang bán hàng, sale online khi 1 ngày nên đăng rao phân phối nhiều sản phẩm.

Cách đăng stt lên zalo lẫn facebook

Zalo hiện ra nhiều thiên tài tiện ích mới, nhằm mục đích mang đến cho người dùng những tò mò thú vị. Đặc biệt, sau khi liên kết tài khoản facebook cùng zalo với nhau chúng ta có thể đăng cùng 1 khi một stt, hình hình ảnh đi 2 nơi. Đây là nhân tài tiện lợi được nhiều người reviews cao. Với để rất có thể đăng stt lên zalo lẫn facebook thì bạn chỉ việc thực hiện công việc vô cùng dễ dàng như sau:

Bước 1: chúng ta cần chuẩn bị cho bản thân stt, hình ảnh để đăng bài và bấm chuột mục “hôm nay chúng ta thế nào”. Tại đây bạn cũng có thể viết đông đảo stt, kèm hình hình ảnh hay video tuỳ ý.

Bước 2: Nếu bạn muốn đăng bài bác này luôn luôn lên bên trên facebook mà không cần phải copy dán thì chỉ việc chọn vào ô tích xanh “facebook” nghỉ ngơi ngay góc mặt phải.

Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng là chúng ta cũng có thể đăng nhất quán bài đăng tự zalo lẫn facebook. Nhờ tính năng tiện nghi này mà hỗ trợ cho những bạn bán sản phẩm online tiết kiệm ngân sách kha khá thời gian đăng bài.

Cách đăng stt zalo trên máy tính xách tay dễ dàng

Rất nhiều người sử dụng zalo trên laptop nhưng thường dùng làm nhắn tin, nói chuyện nhưng không nhiều người biết phương pháp đăng bài như vậy nào. Và sau đây là các bước hướng dẫn rõ ràng như sau:

Bước 1: trước khi tiến hành tiến hành cách đăng bài bác trên Zalo lắp thêm tính, người dùng cần khởi động phương pháp Zalo đã được sở hữu về cùng cài đặt lên máy tính.

Bước 2: tiếp đến bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính và trên giao diện ứng dụng Zalo new hiện lên, các bạn nhấn chọn hình tượng dấu tía chấm (…) và chọn Thêm.

Xem thêm: Trải Nghiệm Tuyệt Vời Với Máy Đắp Mặt Nạ Foreo Ufo 2 Sau 3 Tháng Sử Dụng

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn lựa chọn vào ô thay đổi trạng thái Zalo và tiến hành nhập nội dung phải đăng Status trên Zalo. Bạn dùng rất có thể dễ dàng triển khai đăng status bên trên Zalo hệt như trên ứng dụng Facebook trang bị tính. Chúng ta cũng có thể thêm icon, emoji, hình ảnh, tag tên các bạn bè, chèn file âm thanh, chia sẻ liên kết tuyệt check-in vị trí…

*

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa Quyền xem nội dung bài viết để số lượng giới hạn những người rất có thể xem văn bản status của bạn.

Bước 4: Sau khi ngừng tạo nội dung cho status, chúng ta chọn tiếp hình tượng chữ V nhằm hoàn tất phương pháp đăng status Zalo trên sản phẩm tính.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bởi Facebook không phải mật khẩu

Bước 1: trường đoản cú trình chăm bẵm web trên điện thoại hoặc máy tính xách tay bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

*

Bước 2: Cũng bên trên trình để ý đó bạn vào trang chat.zalo.me và chọn Đăng nhập bởi Facebook.

*

Bước 3: nếu như bạn đăng ký kết Facebook với Zalo với 1 số điện thoại cảm ứng thông minh thì đơn giản hơn vô cùng nhiều, bạn chỉ việc ấn “Tiếp tục bên dưới tên…”.

Bước 4: nếu bạn không đăng ký Facebook cùng Zalo với thuộc đăng ký 1 số ít điện thoại, Zalo vẫn gửi mã liên kết cho bạn. Sau khi nhập mã thành công, Zalo sẽ tự động hóa đăng nhập trên trình chăm nom web của bạn.

Lưu ý: hiện tại tại phiên bản cập nhật tiên tiến nhất của Zalo đã xóa sổ tính năng đăng nhập tài khoản Zalo bằng tài khoản Facebook rồi vì thế các bạn không còn vận dụng cách này được nữa. Bạn bắt buộc phải khởi tạo tài khoản zalo bởi SĐT và đăng nhập với SĐT đó.

Một số nhân tài hữu ích bên trên zalo chúng ta nên biết

Kết nối với bạn bè bên trên Facebook

Nhằm góp cho bạn bè zalo cũng phần đông như facebook mà không nhất thiết phải tìm kiếm khó khăn qua số điện thoại. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy vào tab Danh bạ rồi lựa chọn Thêm bạn, sau đó bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook của mình để thêm bạn rồi đấy.

*

Gửi tin nhắn khổng lồ

Đây là một tính năng khá thú vị lúc dùng để nhắn tin. Nếu bạn muốn nhấn mạnh một điều gì đó, hãy phóng lớn từ đó lên. Để làm điều này, bạn giữ tay vào nút Gửi, sau đó trượt lên để phóng to, trượt xuống để thu nhỏ, thả tay ra để gửi.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kiểu dáng chữ tin nhắn với nhiều màu sắc khác nhau. Chỉ cần vào vết 3 chấm khu vực viết tin nhắn và chọn kiểu chữ đã hiển thị không ít mẫu, bạn có thể chọn dạng hình chữ mình thích.

*

Tin nhắn bí mật

Để sử dụng tính năng này, bạn phải đặt mã khóa cá nhân trước. Sau đó bạn vào danh sách người nhắn tin của mình, chọn tin nhắn người nào bạn muốn giấu và chọn Ẩn trò chuyện. Để mở lại tin nhắn với người này, bạn phải vào Danh bạ rồi chọn tên người đó rồi tiếp tục cuộc trò chuyện. Đố ai biết được bạn đang nói chuyện với ai.

*

Channel đọc tin tức

Về cơ bản, Zalo Channel là một trong những kênh tổng hợp tin tức cung ứng tới fan dùng, từ tin tức xã hội, văn hóa, giải trí hay thậm chí là những thông tin về mức độ khỏe, làm đẹp,… Chúng ta có thể lựa chọn các chủ thể mà mình thân thiện trong danh sách Zalo Channel cung cấp.

*

Mua sắm với Zalo Shop

Bạn có thể tạo riêng mang lại mình một cửa hàng trên Zalo hoặc thậm chí là đi shopping online với Zalo Shop. Trên đây có rất nhiều loại mặt hàng được bày bán với đủ chủng loại, kích cỡ,…

*

Chơi game trên Zalo

Tính năng này chắc chắn đã khá quen thuộc thuộc với nhiều bạn rồi đúng không? Ngày trước thì Zalo có ít game mini phải chơi hoài cũng chán. Nhưng mà giờ phía trên chúng ta đã có cả một kho trò chơi hoành tráng rồi nhé.

*

Với hướng dẫn bí quyết đăng stt lên zalo lẫn facebook 1 lần trên hy vọng giúp bạn dễ dàng hơn trong câu hỏi đăng bài xích để bán hàng hay đăng những bộ hình ảnh siêu dễ thương. Đồng thời còn hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về những tính năng vượt trội của zalo và công dụng việc link zalo cùng với facbook. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết!