newskyedu.edu.vn Structure 2022 được cải tiến với so sánh cấu trúc chuyên nghiệp hóa từ Robot thông minh. Tài năng này hỗ trợ tất cả cơ chế nhưng chắc rằng ở nghành nghề dịch vụ kết cấu là phát triển ưu việt nhất.

Bạn đang xem: Revit structure - đẳng cấp dành cho dân kết cấu chuyên nghiệp

*

Tự rượu cồn hóa tích phù hợp với các tính năng tự động hóa dành mang lại newskyedu.edu.vn Structure 2022

Dynamo hiện được tích vừa lòng vào chế độ phân tích bởi Robot với những tính năng không ngừng mở rộng chuyên dụng, mẫu và tài liệu nâng cao. Phần mở rộng này có sẵn trên Autodesk Desktop. Mục đích chính của phần mở rộng này là dành cho các kỹ sư kết cấu. Với những công chũm mới, họ gồm thể tự động hóa quá trình quy mô hóa bao gồm mô hình phân tích, mắt cắt,… những kỹ sư cũng có thẻ chạy phép tính, đọc hiệu quả ngay vào tập lệnh Dynamo. Auto hóa tích phù hợp với Dynamo sẽ nâng cấp năng suất thiết kế, có thể chấp nhận được các kỹ sư lặp lại các tùy chọn kiến thiết nhanh hơn và trôi chảy hơn với sự hỗ trợ trực tiếp từ phân tích Robot.

Các tính năng nâng cấp nhu ước sử dụng giành cho newskyedu.edu.vn Structure 2022

Hướng dẫn khởi động nhanh mới

Tương từ bỏ như lí giải khởi động nhanh được tạo cách đây không lâu cho newskyedu.edu.vn với AutoCAD LT , Phân tích kết cấu Robot hiện có hướng dẫn khởi động new dựa trên video clip của riêng rẽ nó, để tham gia vào tiến trình phân tích và thiết kế cấu trúc hiệu quả giành riêng cho quy trình kết cấu thép cùng bê tông.

Hộp thoại bao gồm thể chuyển đổi kích thước

Với bản phát hành này, bạn dùng rất có thể dễ dàng biến đổi kích thước của vỏ hộp thoại chứa danh sách nhãn để xem, lựa chọn và cai quản tốt rộng danh sách các phần, hỗ trợ, bạn dạng phát hành, v.v. Danh sách thả xuống được mở rộng theo chiều rộng lớn của mục, bởi vậy giờ đây tất cả các mục đông đảo hiển thị không thiếu và dễ nhìn đọc hơn trong vỏ hộp thoại member Properties và toàn bộ các bảng.

Các phím tắt nhì chữ cái

Ngoài các phím tắt hiện có, các phím tắt bắt đầu đã được cách tân để giúp người tiêu dùng newskyedu.edu.vn áp dụng Robot tiện lợi hơn bằng cách sử dụng hai chữ cái. Ví dụ: chúng ta có thể sử dụng những phím tắt phổ cập ZA mang đến thu phóng tất cả hoặc VV cho thiết lập hiển thị. Chúng được đặt theo khoác định.

Bản tạo đã thêm 1 phím tắt đến tùy chọn “Display attributes only for selected objects” từ hộp thoại “Display”. Lệnh được cung ứng menu ngữ cảnh và rất có thể được gọi là phím tắt VS, vị vậy chúng ta cũng có thể nhanh chóng truy cập tùy chọn mà không đề xuất mở thiết lập hộp thoại Hiển thị. newskyedu.edu.vn 2022 cũng bổ sung định nghĩa phím tắt nâng cao, chất nhận được nhập/xuất có mang phím tắt do người dùng xác định. Chúng ta có thể đặt lại phím tắt.

Xem thêm: Có Nên Kết Hợp Niacinamide Và Hyaluronic Acid Và Niacinamide

Hộp thoại trực thuộc tính mở khi nhấp lưu ban vào đối tượng

newskyedu.edu.vn 2022 cung cấp quyền truy vấn nhanh mới vào Object Properties bằng phương pháp nhấp đúp loài chuột vào đối tượng. Đối với cách thức kiểm tra được thực hiện rất liên tiếp này, giờ đây không rất cần được chọn hào kiệt này từ menu ngữ cảnh nữa, rút ​​ngắn đáng kể quyền truy cập vào ở trong tính đối tượng người sử dụng và chất nhận được truy cập nhanh hơn. Điều này áp dụng cho các đối tượng người dùng như members, panels, load symbols, với text descriptions.

*

Dễ dàng xào luộc nội dung bảng sang Excel

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng coppy nội dung của bảng cùng với những đổi mới sau:

Danh sách element/node/case đã tăng cấp đang được định dạng lại thành văn bản, cho nên danh sách không được trao dạng và biến đổi sang định hình ngày tháng trong Excel.Lựa chọn câu chữ bảng tiện lợi hơn cùng với phím tắt Ctrl + A, chọn toàn bộ bảng gồm tiêu đề của nó. Sau đó, sử dụng CTRL-C để coppy nội dung của bảng và CTRL-V cần dán vào bảng tính.Khả năng xuất ngôn từ của hành lang cửa số sang Excel với hình ảnh và bảng như Phân tích cụ thể cho những thành viên và cắt phần cho bảng điều khiển.

Phân tích kết cấu và cách tân kiểm tra mã dành cho newskyedu.edu.vn Structure 2022

Làm rất nổi bật các lỗi va chạm

Kết quả đi khám phá bây giờ dễ dàng rộng vì những nhãn cho va đụng được ghi lại bằng màu sắc cho những lỗi. Chúng ta có thể dễ dàng search thấy các lỗi với mấu nối tốt bằng nhãn red color và xanh lá cây.

Cải thiện độ đúng chuẩn của phân tích

Tải trọng nhiệt độ cho bảng điều khiển và tinh chỉnh có lưới với cách thức phân phối mua trọng hình thang cùng tam giác được vận dụng cho các thành phần hữu hạn, vì vậy cho phép bao hàm cả cài đặt trọng nhiệt trong những tấm với các loại mô hình giám sát này.

Thứ nhị là nâng cao sự phân bổ tải trọng tự tấm ốp hoặc các bộ phận và tường. Ở phiên bạn dạng này, nó an toàn và tin cậy và bình ổn hơn. Sau cuối là nâng cấp tải trọng self-weight tuần tự cho những tầng được quy mô hóa bằng màng chắn cùng các bạn dạng phát hành đường tính.

Phân tích Spectral cùng với độ lệch tâm khối lượng 

Phân tích Spectral được cho phép tạo ra auto các trường hợp tải với độ lệch vai trung phong khối lượng. áp dụng phân tích quang quẻ phổ, chúng ta cũng có thể sử dụng phổ mã viên bộ của mình và tự động hóa xem xét các trường thích hợp lệch tâm khối lượng. 

*

Mã phân tích địa chấn mới 

Các quy định mã mới sau đây đã được thực hiện: 

Mã IBC bây giờ của Hoa Kỳ 2018Mã NTC 2018 của Ý hiện nay tạiMã phối hợp tải mớiPhụ lục tổ quốc Thụy Điển hiện nay hành SS-EN 1990 / BFS 2019: 1 EKS 11Phụ lục non sông Na Uy bây giờ NS-EN 1990: 2002 + A1: 2005 + NA: 2016

Mã xây dựng thép mới 

Các hiện tượng mã mới sau đây đã được thực hiện: 

Phụ lục đất nước Thụy Điển hiện hành SS-EN 1993-1: 2005 / BFS 2019: 1 EKS 11 Phụ lục quốc gia Thụy Điển hiện nay hành SS-EN 1993-1-8: 2005 / BFS 2019: 1 EKS 11Mã SP tiêu chuẩn chỉnh hiện trên của Nga 16.13330.2017

Mã thiết kế gỗ mới

Phụ lục nước nhà Thụy Điển hiện nay hành về SS-EN 1995-1: 2004 / BFS 2019: 1 EKS 11

Mã xây cất bê tông cốt thép mới

Phụ lục quốc gia Thụy Điển hiện hành SS-EN 1992-1-1 / BFS 2019: 1 EKS 11 Phụ lục đất nước Na Uy bây giờ NS-EN 1992-1-1: 2004 / A1: năm trước / NA: 2018 Phụ lục nước nhà Đan Mạch hiện nay hành DS-EN 1992-1-1 / A1: năm trước / DK NA: 2017 

Hướng của cốt thép mang lại tấm tròn 

Yêu mong gia chũm tấm tròn chất nhận được quyết định coi cốt thép hướng trung ương hay góc là hướng chính. 

Nhập tải trọng yếu để cắt 

Yêu mong và cung ứng gia thay – có thể chấp nhận được nhập tải trọng yếu vào xây dựng đột lỗ.

Tính toán nhiều luồng mang đến cốt thép yêu cầu 

Hiệu suất thống kê giám sát cốt thép quan trọng cho cấu kiện đã được cải thiện rất những do thực hiện xử lý nhiều luồng đến cấu kiện bê tông. 

*

Các đổi mới khác dành riêng cho newskyedu.edu.vn Structure 2022

Cải tiến giúp đỡ trực tuyến 

Nội dung trợ giúp vẫn được tổ chức lại để dễ dàng theo dõi hơn. Hầu hết điều này để giúp đỡ bạn hối hả hiểu những khái niệm cơ phiên bản khi làm việc với Robot đối chiếu cấu trúc.. 

Hai phần mới có tên là Getting Started Guide và Tutorials đã được giới thiệu trong Tài nguyên học tập.What’s New với Release Notes được dịch sang những ngôn ngữ mới: Ý, Đức, Nhật, Trung giản thểHướng dẫn sử dụng thành nội dung trực đường và được dịch sang các ngôn ngữ mới: Pháp, cha Lan, Nga, Ý, Đức, Nhật, Trung giản thểPhần lý giải đã được thích hợp nhất và dịch sang các ngôn ngữ giản thể Ý, Đức, Nhật, Trung

Cập nhật thuật ngữ quốc tế 

Một số thay đổi thuật ngữ đã có thực hiện, bao gồm đổi tên Bar to thành viên ad Plate thành Slab, v.v. 

Cải tiến hóa học lượng 

Cuối cùng, nhưng không hề thua kém phần quan lại trọng: có rất nhiều thứ khác sẽ được update trong phần mềm dựa trên các báo cáo sự rứa mà người dùng phản ánh. 

Có thể thấy, các đổi khác dành cho newskyedu.edu.vn Structure 2022 là vô cùng thiết thực cùng với sự cập nhật nhanh chóng nhất những ý kiến ý kiến và lời khuyên của tín đồ sử dụng. Chúng ta đã trải nghiệm hình thức này chưa?