Phúc Long chào đón tháng hè oi ả và một phong cách thưởng thức trà mới, hiện đại, thuận lợi và nhanh lẹ nhưng vẫn giữ nguyên vị thoải mái và tự nhiên thanh mát: Trà ỦLạnh Phúc Long Cold Brew Tea. Với đồ uống này, chúng tôi tự hào sử dụng nguyên liệu từ đồi trà Bảo Lộc bởi vì Phúc Long sở hữu, và để giữ gìn độ tươi nguyên, xí nghiệp sản xuất được kiến thiết ngay trên đồi chè, đảm bảo an toàn trà được tiến hành quy trình khép kín từ thu hái đến hoàn thiện sản phẩm.

Bạn đang xem: Cold brew phúc long


Trà ỦLạnh Phúc Long Cold Brew Tea được làm cho từ gần như búp trà thượng hạng, thu hái vào thời điểm sáng sớm lúc lá trà còn ngậm sương, giúp duy trì trọn vị trà tươi mới, hoà quyện cùng nước tinh khiết ở nhiệt độ thấp trong vòng thời gian tuyệt đối giúp triết xuất trọn vẹn cả mùi hương lẫn vị của lá trà Phúc Long. Bởi được ủ lạnh lẽo ở ánh nắng mặt trời thấp trong khoảng thời gian tối ưu, nên các hợp chất tan vào trà như tanin và caffein sẽ tiến hành chiết xuất thật chậm rãi và vơi nhàng, tạo ra trà ủ giá với vị tươi bắt đầu và cân nặng bằng. Bởi vì thế, Trà ỦLạnh không tồn tại vị đắng chát to gan như biện pháp pha nóng truyền thống, trở bắt buộc thông dụng và đoạt được được vị giác của nhiều người hơn.

Trà ỦLạnh Phúc Long Cold Brew Tea bao gồm ba vị trà hết sức đặc trưng: Ô-Long, Nõn Tôm và Lài. Cold Brew Tea Ô-Long thiết lập vị đậm đặc trưng của lá trà Ô-Long nhưng vẫn giữ được hậu ngọt mát sau thời điểm thưởng thức. Cold Brew Tea Nõn Tôm bao gồm vị chát đượm, hậu ngọt sâu, dậy hương cốm non tươi mới và sắc đẹp nước trong xanh. Còn với Cold Brew Tea Lài, chai trà Lài ủ lạnh lại sở hữu vị chát vơi đầy thanh khiết, với hậu vị tươi mát cùng mùi thơm phảng phất của hoa lài, mang lại trải nghiệm trọn vị trong mỗi ngụm trà.

*

Thưởng thức Phúc Long Cold Brew Tea sẽ đưa về cảm nhận thoải mái và sảng khoái cho mọi đối tượng quen lẫn xa lạ sử dụng trà. Nhâm nhi từng hớp Trà Ủ Lạnh, các bạn sẽ cảm nhận thấy vị trà hoà quấn tinh tế cùng sự mát giá buốt từ quá trình ủ trà ánh nắng mặt trời thấp lan toả khắp những giác quan. Vị trà chát vơi lúc ban đầu sẽ dần dần trở yêu cầu dịu êm, lắng đọng lại cảm xúc thanh mát khi hưởng thụ hết chai trà.

Không chỉ nhập vai trò là nước đái khát trong mùa hè, Phúc Long Cold Brew Tea còn là thức uống bổ sung năng lượng, giảm bớt việc hấp thụ hóa học béo, phù hợp để thưởng thức ở bất cứ dịp như thế nào cùng các bạn bè. Chai trà thuỷ tinh nhỏ dại gọn với nắp vặn tiện lợi và có thể chắn, tương xứng để thiết lập mang theo hưởng thụ ở bất kì thời gian và vị trí nào vào ngày.

Cùng tận hưởng Trà ỦLạnh Phúc Long Cold Brew Teatươi mát và thanh khiết, thể tích 350ml,với 3vị: Ô-Long, Nõn Tômvà Làicó phương diện tại toàn bộ siêu thị Phúc Long trên toàn quốc.


TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC TIỆN LỢI

Trà Ủ lạnh Túi Tam Giác Phúc Long được phân phối từ búp và lá non tươi nguyên từ bỏ đồi chè Bảo Lộc và Tân cưng cửng - hai lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, được thu hoạch vào thời đặc điểm sớm cho chất lượng thượng hạng.

*

Được thiên nhiên ưu đãi với tiết trời trong lành với khí hậu ôn hòa, đồi chè Bảo Lộc - Lâm Đồng tạo nên giống trà Ô Long hoàn hảo, đồi trà Tân cương - Thái Nguyên vun trồng tương đương trà xanh quality làm nguyên liệu cho Trà Lài.

CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG CỦA TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC PHÚC LONG

Trong quy trình tìm tìm từng nhiều loại trà thượng hạng, Phúc Long luôn giữ gìn các hợp chất đặc biệt từ lá trà để gia công nên hóa học trà hoàn hảo:

Theanine (vị ngon) là cảm giác được trạng thái tỉnh táo, tràn đầy năng lượng khi hưởng thụ trà.Carbohydrate (vị ngọt) là con đường tích trữ trong lá trà.Polyphenols (vị chát) là thành phần quánh biệt có nhiều trong lá trà non.Caffein (vị đắng) là yếu tắc bị ảnh hưởng bởi 2 yếu ớt tố: ánh nắng mặt trời nước và cách ngâm. Để huyết chế caffein, lúc pha đề xuất dùng nước ánh sáng vừa bắt buộc và giảm thời hạn ngâm trà.

1. Nguồn vật liệu tươi nguyên thượng hạng

Trà Ủ rét Túi Tam Giácmang tính năng thượng hạng từ hương thơm, mùi vị mang đến độ đậm là do trong quy trình vun trồng quan trọng chú trọng nhì yếu tố: điều kiện thiên nhiên cùng thổ nhưỡng.

*

Bên cạnh đó, độ tươi nguyên là yếu tố đặc biệt quan trọng để tiến công giá unique trà. Cũng chính vì thế, trong bước đầu tiên thu hoạch, Phúc Long chú trọng tinh tuyển chọn từng búp trà non thu hái vào thời khắc sương sớm để giữ gìn độ tươi nguyên. Đồng thời, nhà máy xử lý nguyên vật liệu được xây cất tại đồi trà để bảo vệ trà được sấy khô ngay sau khoản thời gian thu hoạch.

2. Sản xuất tận nơi máy có chứng nhận HACCP

Trà Ủ giá buốt Túi Tam Giácđóng gói trong túi zip lòng đứng được cấu trúc màng phức nhằm bảo vệ tốt nhất quality trà mặt trong, được sản xuất bằng quy trình technology hiện đại theo dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chỉnh quốc tế tận nhà máy Phúc Long có ghi nhận HACCP.

Xem thêm: Pod Trong Marketing La Gì - Lợi Ích Và Các Hình Thức Chiến Lược

Đặt tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên mặt hàng đầu, túi lọc tam giác không thực hiện hàn nhiệt, đôi khi với công nghệ đóng gói hiện tại đại, màng lọc đã tự đưa hóa và kết dính với nhau mà chưa phải sử dụng keo.

3. Túi trà hình tam giác chất liệu cao cấp chiết xuất toàn vẹn tinh hóa học trà

Túi tam giác đựng trà thành phẩm có rất tốt cấp, màng lọc được thiết kế từ làm từ chất liệu lưới PLA-Tearoad solion của Nhật bạn dạng với vật liệu chính trọn vẹn từ thực đồ là bột bắp, có thể tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

Đồng thời, bài toán chọn thực hiện túi hình trạng tam giác, hay có cách gọi khác là túi trà kim từ tháp để đựng trà vì có thể tối ưu không gian giãn nở của trà đảm bảo tốc độ chiết xuất trà nhanh và tối đa.

SẢN PHẨM TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC PHÚC LONG VỚI BAVỊ ĐẶC TRƯNG

Trà Ủ lạnh lẽo Túi Tam Giác Phúc Long giữ lại hương vị truyền thống lịch sử với bavị đặc trưng: Trà Ô Long, Trà Nõn Tôm, Trà Lài.

TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC PHÚC LONG MỞ RA PHONG CÁCH pha TRÀ MỚI TIỆN DỤNG MỌI NƠI

1. Trà ủ lạnh lẽo - phương thức khơi dậy vị ngon tự nhiên và thoải mái của trà

Ủ giá trà là cách thức mang mang lại trải nghiệm mới về trà bằng phương pháp ngâm trà cho nước tinh khiết khoảng tầm 10-12 giờ đồng hồ trong ngăn mát tủ lạnh.

Ủ lạnh trà yên cầu quá trình dìm trong thời gian dài đề xuất những hóa học hòa chảy trong lá trà sẽ tiến hành chiết xuất chậm trễ rãi, đem về chất trà ít đắng, chát rộng so với phương thức pha rét truyền thống. Thưởng thức trà ủ lạnh cũng chính vì thế mà cảm giác được trọn vị thanh mát rộng phủ khắp các giác quan.

*

Ưu điểm của phương thức pha trà ủ lạnh

Phương pháp pha trà ủ lạnh mang những ưu điểm:

Cách pha nhanh chóngThưởng thức có đến xúc cảm thanh đuối giải nhiệt ngay tức khắc Đặc biệt khơi dậy vị ngon thoải mái và tự nhiên của trà cùng với hương vơi êm, hậu ngọt thanh nhưng không cần bổ sung cập nhật thêm đường.

Với những điểm mạnh kể trên, trà ủ lạnh chinh phục được nhiều đối tượng quen lẫn ko quen trải nghiệm trà.

2. Trà ỦLạnh Túi Tam Giác Phúc Long phong thái pha trà mới

Thực hiện pha trà ủ rét như sau: nguyên liệu sẵn sàng là túi trà 2g trà với 350ml nước tinh khiết, cho trà vào trong bình hoặc chai tất cả đủ độ lớn, mang lại nước vào bình và đặt bình vào chống mát tủ lạnh khoảng 10-12 giờ là hoàn toàn có thể thưởng thức.

*

Ngoài ra, tất cả thể đổi khác hương vị trà ủ lạnh tương xứng khẩu vị bằng phương pháp thêm vào đa số nguyên liệu thân thuộc như mật ong, chanh, gừng xuất xắc quế.

Chai chất liệu thủy tinh được khuyến khích thực hiện trong quy trình ủ rét để phản ánh trung thực vị trà, chất trà mượt mượt trọn vị, đồng thời thành phẩm không trở nên pha tạp vị từ những cấu tạo từ chất khác sở hữu lại.

3. Trà ỦLạnh Túi Tam Giác Phúc Long tiện lợi mọi nơi

Trà ỦLạnh Túi Tam Giác Phúc Long phù hợp với xu thế tiến bộ - nhanh chóng, vô cùng tiện lợi cho số đông đối tượng có thể thưởng thức đa dạng chủng loại trong nhiều trường hợp:

Học sinh - sinh viên có theo lúc tới trườngNhân viên văn phòng giải sức nóng tại địa điểm làm việcVận hễ viên/ bạn tham gia tập luyện bù nước trong những lúc rèn luyện sức mạnh (gym, yoga, chạy bộ…)Người nội trợ thưởng thức bất kỳ thời điểm làm sao trong ngàyDùng trong bữa ăn thay thế nước thông thườngDùng trong chuyến đi xa (máy bay, tàu, xe...)

Trà ỦLạnh Túi Tam Giác Phúc Long mở ra phong phương pháp pha trà mới, tiện dụng mọi nơi. Bắt đầu ngày mới, cho ngay 1 túi tam giác vào bình nước tinh khiết sở hữu ủ rét và thưởng thức sự thanh mát rộng phủ khắp những giác quan lại thì liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn!

Cùng trải nghiệm thành phầm Trà ỦLạnh Túi Tam Giác Phúc Long với định lượng 2gram x 12 gói: Ô-Long,Nõn Tôm,Làiđã có mặt tại hệ thống cửa hàng Phúc Long.


THUẦN KHIẾT VỊ TRÀ, MÓN QUÀ SỨC KHỎE

Chất lượng thực phẩm tác động ảnh hưởng trực kế tiếp môi ngôi trường và sức mạnh đang là vấn đề quan trọng mà bạn tiêu dùng hiện nay quan trọng tâm hàng đầu. Bởi vì thế, một xu thế tiêu dùng bắt đầu được cách tân và phát triển - xu hướng tiêu cần sử dụng ưu tiên thực hiện những thành phầm có bắt đầu từ từ nhiên, bảo đảm an toàn đầy đủ đầy đủ thành phần bồi bổ khoa học.

*

Thấu hiểu tâm lý đó, Trà Ủ giá thuần vị thoải mái và tự nhiên được Phúc Long sáng sủa tạo, quan trọng đặc biệt chú trọng nâng cao sức khỏe cho người tiêu cần sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trà Ủ giá buốt Phúc Long thức uống vì sức khỏe với 2 cách thức: đóng chai tiện nghi mọi chỗ và túi tam giác nhân tiện lợi.

1. Thành phầm thuần trường đoản cú nhiên: xu thế tiêu dùng đảm bảo an toàn sức khỏe hiện đại

Những lối sống mới tác động trẻ khỏe đến việc tiêu dùng: sinh sống xanh, sống tối giản, và đặc biệt là lối sống lành mạnh “healthy & balance”

*

Từ thực tế chất lượng thực phẩm và hành vi chi tiêu và sử dụng tác động trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến môi trường xung quanh tự nhiên với sức khỏe, nhiều lối sống tích cực đã xuất hiện từ lâu, ni được chú trọng nhiệt tình và phạt triển, góp phần điều chỉnh thói quen tiêu dùng hàng ngày, như:

Sống xanh - một lối sống giúp giảm thiểu việc gây nên tác động ăn hại đến môi trường thông qua sinh hoạt hằng ngày;

Sống về tối giản - phong cách sống với tứ duy chọn lựa để loại bỏ điều máy yếu và tập trung vào số đông thứ thiệt sự quan lại trọng: sức khỏe, sự trải nghiệm, tiện nghi...;

Sống “healthy & balance” - lối sống an lành chú trọng đến sức khỏe và việc cân đối những vấn đề trong cuộc sống.

Những lối sinh sống trên tựu chung: xây đắp một cơ chế dinh dưỡng mạnh khỏe với các nguyên liệu được nuôi trồng tự nhiên không sử dụng hóa hóa học như: hạt, rau quả quả, làm thịt cá tươi sống tự nhiên... Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe và duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tươi mới. Đồng thời, hầu hết lối sống này đã và đang có đến thay đổi tích cực: bảo đảm an toàn môi trường, nâng cấp sức khỏe khoắn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Người tiêu dùng có ý thức hơn về sinh sống khỏe, sinh sống tự nhiên: ưu tiên lựa chọn sản phẩm có vị ngọt tự nhiên và đảm bảo an toàn thành phần dinh dưỡng khoa học

Nhận thức được những tác động lớn của thực phẩm tới mức độ khỏe, tín đồ tiêu dùng bây giờ quan tâm nhiều hơn nữa đến bài toán sống khỏe khoắn - ưu tiên lựa chọn hầu hết sản phẩm unique có vị ngọt từ bỏ nhiên. Và vấn đề lựa lựa chọn này đã với đang trở thành xu thế tiêu dùng hiện đại.

*

Với ý niệm thực phẩm đảm bảo bình an cho sức mạnh là khi quá trình sản xuất “từ nông trại mang lại bàn ăn” được rút ngắn. Nỗ lực thể, quá trình vận chuyển thành phầm càng nhanh, càng không nhiều qua trung gian, hạn áp dụng càng ngắn ngày, quy trình sản xuất càng tinh giản, không áp dụng chất bảo vệ trong chế biến, dinh dưỡng trong hoa màu càng giữ được giá trị nguyên bản.

2. Trà ỦLạnh - xuất hiện phong cách thưởng thức hiện đại đáp ứng nhu cầu nhu ước của đông đảo đối tượng

Trà ỦLạnh - thức uống thuần tự nhiên và góp phần đảm bảo an toàn môi trường

*

Tiên phong trong việc cung cấp trà tươi gói gọn tại chỗ thu hoạch mang đến tận tay tín đồ thưởng thức, quan trọng giữ gìn số đông đặc tính tự nhiên và thoải mái trong trà, Phúc Long không hoàn thành tìm tòi - cách tân phương pháp cung ứng để phát hành sản phẩm thuần vị. Trà Ủ rét Phúc Long áp dụng 100% búp với lá non tươi nguyên từ đồi trà Bảo Lộc với Tân cưng cửng - hai khu vực trà trứ danh của Việt Nam, nguyên liệu đảm bảo an toàn được thu hoạch vào thời điểm lưu ý sớm cho chất lượng thượng hạng. Đồng thời, xí nghiệp xử lý nguyên vật liệu được kiến tạo tại nhị đồi chè, bảo vệ trà được sấy khô ngay sau khoản thời gian thu hoạch để giữ gìn độ tươi nguyên.

Thức uốngTrà Ủ lạnh lẽo Phúc Longđóng chaiđược bán rộng thoải mái tại hệ thống shop trên vn với quy trình hoàn thiện sản phẩm từ tách rót, đóng nắp với ủ lạnh đạt chuẩn vệ sinh bình yên thực phẩm. Phúc Long ưu tiên lựa chọn chất liệu thủy tinh vì gia công bằng chất liệu này đảm bảo an toàn trong suốt quy trình sử dụng nhưng không thẩm thấu bất cứ thành phần độc hại nào vào thành phầm trà gây biến hóa mùi vị, tác động đến chất lượng và sức khoẻ bạn dùng. Đồng thời sử dụng chai thủy tinh còn là biện pháp tích cực góp phần bảo đảm môi trường vị khách hàng có thể tái thực hiện nhiều lần với khá nhiều mục đích khác nhau sau lúc mua thành phầm Trà Ủ giá Phúc Long đóng góp chai.

Sản phẩmTrà Ủ giá túi tam giác Phúc Long đóng gói trong túi zipđáy đứng được kết cấu màng phức nhằm bảo vệ tốt nhất quality trà mặt trong, được sản xuất bằng quy trình technology hiện đại theo dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chỉnh quốc tế tận nơi máy Phúc Long có ghi nhận HACCP.

*

Đặt tiêu chí đảm bảo sức khỏe của bạn lên hàng đầu, Trà Ủ lạnh Túi Tam GiácPhúc Long với công nghệ đóng gói hiện nay đại, màng lọc đang tự gửi hóa cùng kết dính với nhau mà không phải sử dụng keo. Đồng thời thực hiện túi tam giác đựng trà sản phẩm có rất tốt cấp, màng lọc được thiết kế từ gia công bằng chất liệu lưới PLA-Tearoad solion của Nhật bạn dạng với nguyên vật liệu chính hoàn toàn từ thực đồ là bột bắp, có thể tự phân hủy, thân thiết với môi trường.

Thức uống tương xứng đối tượng quý khách hàng trẻ ái mộ sự năng động, gấp rút

Thế hệ con trẻ (Thế hệ Z- Generation Z: 15 – 20 tuổi với Millennials 21-34 tuổi) là cụ hệ nhanh nhạy, đi đầu nhiều xu hướng mớ lạ và độc đáo và luôn yêu ưng ý sự năng động, cấp tốc chóng. Trà ỦLạnh Phúc long quy cách đóng góp chai thuận tiện là lựa chọn tương xứng cho người tiêu dùng trẻ, chai trà thuỷ tinh nhỏ gọn với nắp vặn vẹo tiện lợi, chắc chắn chắn, vừa căn vặn để với theo trải nghiệm ở bất kì thời hạn và vị trí nào trong ngày, chẳng hạn:

Cần bổ sung cập nhật nước gấp rút trong phần đông thời điểm: học tập tập, làm việc, yêu cầu bằng, đi và trải nghiệm cuộc sống Nhu cầu được sống trẻ khỏe để tận hưởng tuổi trẻ, có thể cùng anh em thưởng thức ở bất kể dịp nào.

Thức uống tương xứng cho mọi đối tượng người tiêu dùng quen lẫn không quen áp dụng trà

Với 2 quy cách: đóng chai tiện nghi và túi tam giác nhân thể lợi, Trà Ủ Lạnh tương xứng cho các đối tượng có thể thưởng thức cùng pha chế hối hả mọi lúc đông đảo nơi. Trà Ủ Lạnh đóng chai cùng với kích thước nhỏ gọn, phù hợp để sở hữu theo mang lại địa điểm rõ ràng hay khi di chuyển thời gian nhiều năm trên đường khiến cho bạn bù nước nhanh chóng. Trà Ủ rét Túi Tam Giác cùng với quy cách bao gồm 12 túi lọc tam giác, từng túi lọc tam giác có định lượng 2g phù hợp, dễ ợt pha chế để sở hữu được thức uống tươi mát - trong lành trong tích tắc.

*

Đồng thời, Trà Ủ rét mướt được ủ ở ánh sáng thấp vào khoảng thời hạn tối ưu, nên các hợp hóa học tan trong trà như tanin và caffein sẽ được chiết xuất thật chậm rãi và vơi nhàng, tạo thành chất trà mềm mượt cùng với vị tươi mới và cân bằng. Cũng chính vì thế, Trà ỦLạnh không tồn tại vị đắng chát mạnh như giải pháp pha nóng truyền thống, trở nên thông dụng và chinh phục được vị giác của đa số đối tượng quen lẫn không quen sử dụng trà, chẳng hạn:

Người nội trợ bếp núc với nhu cầu trải nghiệm tại nhà: gian bếp, sảnh vườnVận đụng viên/ tín đồ tập luyện thể thao thưởng thức trong quy trình rèn luyện - thi đấuTravel blogger mang theo bên trên từng chặng đường thử thách, trải nghiệmNhững người thường xuyên di chuyển trong đoạn đường dài: tài xế, tiếp viên mặt hàng không, hướng dẫn viên du lịch du lịch, nhân viên văn phòng…

3. Trà ỦLạnh thức uống vị sức khỏe

*

Trà download lượng mập Flavonoid - phù hợp chất có nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp

Flavonoid là vừa lòng chất lộ diện ở thực vật, bao gồm nhiều tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp đẹp. Trong trà đựng được nhiều Flavonoid được biểu lộ dưới dạng Polyphenols và khi kết phù hợp với những thành phần khác như caffeine, tannin, catechin sẽ bức tốc quá trình điều đình chất của cơ thể.

Trà ỦLạnh thức uống đến trái tim khỏe

*

Mỗi ngày uống từ bỏ 1-2 chai Trà ỦLạnh sẽ cung ứng 200-500mg Polyphenols - hóa học chống oxy hoá mạnh mẽ có tác dụng đặc biệt góp bạn có một trái tim khoẻ, đồng thời ngăn ngừa và cung cấp điều trị ung thư.

Giúp ngăn ngừa những bệnh dịch “thời đại”: bự phì, đái đường, cholesterol cao, tăng ngày tiết áp…

*

Trà ỦLạnh sử dụng 100% vật liệu trà thoải mái và tự nhiên và nước tinh khiết, chính vì vậy không bao gồm thành phần Calories. Búp với lá trà Phúc Long ủ giá buốt được thu hái vào thời điểm lưu ý sớm để lưu lại gìn độ tươi nguyên, tạo nên vị ngọt tự nhiên và thanh mát mà lại không cần bổ sung cập nhật thêm chất tạo ngọt vô ích cho mức độ khoẻ. Vì chưng thế, chớ ngần ngại trải nghiệm Trà ỦLạnh Phúc Long thay nước mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa những bệnh lý thời đại như: béo phì, tiểu đường, cholesterol cao, tăng tiết áp… đồng thời còn khiến cho bạn duy trì gìn vóc dáng.

Trà ỦLạnh đựng rất không nhiều caffeine

*

Trà được nghe biết với lượng chất caffeine thấp hơn nhiều đối với cà phê. Cùng với cách thức pha ủ lạnh rất dị và thanh mát, Trà ỦLạnh Phúc Long càng cất ít caffeine hơn pha trộn thông thường, hỗ trợ cho việc hưởng thụ trà trở nên không còn xa lạ với tất cả mọi người vào mọi thời điểm trong ngày.

Trà Ủ rét mướt Phúc Long xuất hiện thêm phong phương pháp trà mới, tiện lợi mọi nơi. Trà Ủ giá buốt Phúc Long hân hạnh trao bộ quà tặng kèm theo bạn món đá quý sức khỏe, với hy vọng mang lại trải nghiệm hoàn toản nhất vào từng ngụm trà.