Excel mang lại newskyedu.edu.vn 365 Excel cho web Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 coi thêm...Ít hơn

Bạn hoàn toàn có thể tránh các hiệu quả không mong ước và tiêu tốn lãng phí giấy bằng cách xem trước trang tính của chúng ta trước lúc in.

Bạn đang xem: Xem trước các trang của trang tính trước khi in


Khi bạn chọn 1 hoặc các trang tính, rồi nhấn vào Tệp > In ,bạn sẽ thấy phiên bản xem trước về phong thái dữ liệu sẽ lộ diện trên bạn dạng in.

Chọn (các) trang tính bạn muốn xem trước.

Bấm vào Tệp, rồi nhấp chuột In để hiển thị hành lang cửa số Xem trước và các tùy lựa chọn in.

*
In giúp thấy trước trang tính của bạn" loading="lazy">

Phím tắt bạn cũng có thể nhấn Ctrl+F2.


Lưu ý: 

Trừ khi bạn đang cần sử dụng máy in màu, phiên bản xem trước sẽ mở ra dưới dạng black trắng, trong cả khi (các) trang tính của chúng ta có màu.

Trang Tiếp theo và Trang Trước chỉ sẵn dùng khi chúng ta chọn nhiều trang tính hoặc lúc 1 trang tính chứa nhiều trang dữ liệu. Để xem các trang tính, dưới Cài đặt, click chuột Toàn bộ sổ làm việc.


Thông tin hữu dụng hơn

Để coi trước các trang kế tiếp và trước đó, hãy nhấp chuột các mũi tên mang lại Trang Tiếp với Trang Trước làm việc cuối cửa sổ Xem trước khi In—hoặc nhập số trang.

Để ra khỏi Xem trước khi In và trở về sổ thao tác của bạn, hãy nhấp chuột bất kỳ mũi tên nào ở phía bên trên bên trái của cửa sổ Xem trước khi In.

Để xem các lề trang, bấm chuột nút hiện nay Lề ở góc bên dưới bên nên của hành lang cửa số Xem trước khi In.


Mẹo: Để thay đổi tùy chỉnh thiết lập trang, chẳng hạn như vậy đổi phía trang và kích cỡ trang, hãy chọn các tùy chọn thích hợp dưới Tệp > In > Cài đặt.


Để lựa chọn một hoặc nhiều trang tính

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.

*

Nếu chúng ta không nhìn thấy tab mình muốn, hãy click chuột nút cuộn để hiển thị tab, rồi click chuột tab đó.

*
 

Hai xuất xắc nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Tiếp nối hãy thừa nhận giữ phím SHIFT và nhấn vào tab mang đến trang tính cuối cùng mà bạn có nhu cầu chọn.

Hai xuất xắc nhiều trang tính ko liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy thừa nhận giữ nút Ctrl trong lúc bấm tab của các trang tính khác mà bạn muốn chọn.

Tất cả trang tính vào sổ làm việc

Bấm chuột phải vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính.


Mẹo: Khi chọn nhiều trang tính, sẽ xuất hiện ở thanh tiêu đề ngơi nghỉ đầu trang tính. Để hủy quăng quật lựa chọn các trang tính vào sổ có tác dụng việc, hãy nhấn vào bất kỳ trang tính không được chọn nào. Nếu ko nhìn thấy trang tính không được chọn nào, hãy bấm phải chuột vào tab của trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính.


Bấm vào trang tính hoặc chọn những trang tính bạn muốn xem trước.

Xem thêm: Top 21 Cách Trị Mụn Tại Nhà Hiệu Quả Sau 1 Đêm "Đã Kiểm Chứng"

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.

*

Nếu bạn ko nhìn thấy tab muốn muốn, hãy bấm vào nút cuộn tab để hiển thị tab rồi bấm vào tab đó.

*

Hai giỏi nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ nút Shift vào lúc bấm tab vào trang tính cuối cùng mà bạn muốn chọn.

Hai tuyệt nhiều trang tính ko liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ nút Ctrl trong lúc bấm tab của các trang tính khác mà bạn muốn chọn.

Tất cả trang tính trong sổ làm việc

Bấm phải chuột vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính trên thực đơn lối tắt.


Mẹo: Khi chọn nhiều trang tính, vẫn xuất hiện ở thanh tiêu đề nằm phía trên cùng trang tính. Để hủy bỏ lựa chọn nhiều trang tính trong sổ làm việc, hãy bấm vào bất kỳ trang tính chưa được chọn nào. Nếu ko nhìn thấy trang tính không được chọn nào, hãy bấm chuột buộc phải vào tab của một trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính trên thực đơn lối tắt.


Bấm vào Nút newskyedu.edu.vn Office

*
, nhấn vào mũi thương hiệu cạnh In, rồi bấm vào Xem trước khi in.

Phím tắt bạn cũng có thể nhấn CTRL+F2.

Để xem trước những trang tiếp theo sau và trước đó, trên tab Xem trước khi In, trong team Xem trước, bấm vào Trang Tiếp vàTrang Trước.


Lưu ý:  Trang Tiếp theo và Trang Trước chỉ hiển thị khi bạn chọn nhiều trang tính hoặc lúc một trang tính chứa nhiều trang dữ liệu.


Để coi lề trang, trên tab xem trước khi In, trong nhóm Xem trước, lựa chọn hộp kiểm Hiện Lề.

Làm như vậy sẽ hiển thị lề làm việc dạng xem coi trước khi In. Để biến hóa lề, chúng ta cũng có thể kéo lề đến độ dài và độ rộng bạn muốn. Bạn có thể thay đổi phạm vi cột bằng phương pháp kéo các tinh chỉnh ở đầu trang xem trước khi in.


Mẹo: Để triển khai các biến hóa về thiết lập trang, trên tab Xem trước khi In, trong nhóm In, nhấn vào Thiết lập Trang ,rồi chọn những tùy chọn bạn muốn trên những tab Trang ,Lề ,Đầu trang/Chântrang hoặc Trang tính của hộp thoại thiết lập cấu hình Trang.


Bấm vào trang tính hoặc lựa chọn trang tính bạn muốn xem trước.

Bấm Tệp > In > In.

Chọn các tùy chọn in bạn có nhu cầu sử dụng.

*

Bấm vào In.

Nếu mình muốn những gì bản thân thấy, hãy bấm In ở góc cạnh trên phía bên trái hoặc đóng cửa sổ trình săn sóc hiển thị bạn dạng xem trước để quay trở về và thực hiện biến đổi trước lúc in.


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các năng lực của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng lạ đầu tiên

thâm nhập newskyedu.edu.vn sử dụng nội cỗ >


Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn thích hợp đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì tác động đến yêu cầu của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không chủ yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn tất cả góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản bội hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
newskyedu.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không tham gia Đạo giải pháp Quyền riêng tư của người sử dụng tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tứ tại California của công ty biểu tượng Không thâm nhập Đạo phương pháp Quyền riêng biệt tư của bạn tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tứ tại California của người tiêu dùng © newskyedu.edu.vn 2023