HHT - vào tập 49 "Cây apple Nở Hoa", Út Dư liên tục bị đả kích niềm tin khi việcra mắt bạn gái bất thành, lại còn lãnh trọn 2 chiếc tát từ bỏ Ngọc, Báu và nghiệt té nhất là màn lộ bản chấtcủa người mẹ ích kỷ.

Mở đầu tập 49, Châu (Thuý Ngân) liên tục tự tung trường đoản cú tác ra quyết định sẽ hiến gan cùng với Báu, không thèm bàn luận gì với chồng. Cô còn gặp mặt riêng "người cũ" là Tuấn khiến cho Phong cảm thấy găng tay vì ko được vk tôn trọng.

Bạn đang xem: Xem phim cay tao nở hoa tập 49

*

Trong bệnh viện, vô tình Châu thấy Dư (Song Luân) chăm sóc Trúc (Minh Trang) đề xuất đã biết mối quan hệ Dư - Trúc. ở kề bên đó, Châu đã và đang nghe Trúc tâm sự rằng cho dù biết bạn trai đã tất cả con riêng tuy vậy Trúc vẫn mong mỏi được ở mặt anh.

trường hợp này khiến Châu vô cùng nặng nề xử, một mặt là bạn thân, một mặt là bạn đang sở hữu giọt huyết của Dư và đang sinh sống và làm việc như 1 thành viên trong gia đình.

*

Tập 49 Cây táo bị cắn Nở Hoa xoay xung quanh út Dư với rất nhiều biến chũm nối tiếp. Ngọc (Thái Hoà) răn dạy răn Dư đừng nên sống lỗi với con cái và chóng vánh làm đám hỏi để đứa bé dại ra đời có đủ phụ vương mẹ, mà lại Dư ko nghe.

cấp thiết sống thiếu hụt Dư, lại ko thể bao gồm con, cuối cùng, Trúc đã từng đi đến đưa ra quyết định là ý muốn có cả Dư và đứa bé. Dư không ủng hộ, cơ mà cũng ko phản đối quyết định của người sử dụng gái.

Để khẳng định tình cảm với Trúc, Dư đưa ra quyết định đưa người yêu về ra mắt gia đình. Trên buổi gặp gỡ mặt, Báu (Nhã Phương) ủng hộ không còn mình vấn đề Dư - Trúc cưới nhau. Mà lại Ngọc nóng bức phản đối tức thì từ phút đầu gặp Trúc.

Ngọc nói các lời nặng nằn nì với Trúc, trách cô ngần ngừ cư xử khi dính theo lũ ông đã có con. Trúc tủi thân vứt chạy khỏi buổi ra mắt, xui rủi ro lại va đề xuất Trinh (Trâm Anh) hôm nay cũng đã vác bụng bầu tìm tới.

"Cô thanh nữ lắm chiêu" Trinh còn truyền tai với anh nhị rằng Trúc đã cố ý đẩy bửa mình, càng khiến Ngọc không tồn tại thiện cảm cùng với Trúc. Cuối cùng Trinh bất tỉnh nhân sự xỉu, Dư đưa “vợ con” đến khám đa khoa đảm bảo an ninh rồi lại vội vã chạy đi kiếm Trúc năn nỉ. Một lượt nữa, Trúc lại đòi chia tay.

Xem thêm: Hình Ảnh Người Già Hạnh Phúc, Tình Cảm Đẹp Nhất, Hình Ảnh Tình Yêu Tuổi Già Đẹp Nhất

*

Trở về nhà, Dư bị Ngọc trách là “lăng nhăng”, vô trách nhiệm. Thân lúc dầu nóng lửa bỏng, Trinh lại giận lẫy đòi bỏ đi, để cho Ngọc càng nghiền Dư cưới gấp. Dư lĩnh trọn một bạt tai khi bào chữa lại anh hai, nói là ước ao sống cuộc đời của mình và vẫn lo tiền mang lại đứa bé.


Chưa dừng lại ở đó, Dư hẹn gặp Báu nhậu vai trung phong sự, nào ngờ trên tuyến đường tới chỗ hẹn Báu thì đã gặp gỡ Quân trước. Trời run rủi làm cho Báu bị Quân (Văn Anh) bắt trái tang cảnh đang nạm tay trọng điểm sự cảm ơn với những người khác.

*

Vừa tị vừa giận, Quân ném trả lại Báu số tiền nhưng mà cô vẫn đóng viện tầm giá cho chị em và mạt gần kề rằng Báu chỉ biết lơi lả với đàn ông để kiếm tiền. Quân yêu cầu Báu chớ đeo dính mình nữa, do anh không thích mất mạng dưới tay Dư. Biết chuyện em trai cưng đã ra tay tiến công “chồng yêu”, Báu khó chịu tát Dư 1 bạt tai cùng tuyên ba cắt đứt tình chị em.

*

Dư gian khổ đi tra cứu mẹ hi vọng được an ủi, ngờ đâu nghe được cuộc chat chit giữa bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) và gã ông chồng trẻ. Theo đó, Dư phát hiện nay mình không cùng thân phụ với tất cả các bạn em sót lại trong gia đình.

Điều xứng đáng sốc là lúc Dư tầm nã hỏi về bố, bà Ích còn quanh co vày chẳng biết ba anh là ai. Sự thật bẽ bàng này để cho Dư ghi nhớ lại cam kết ức tuổi thơ, đã có lúc Ngọc đưa Dư mang đến trại trẻ con mồ côi cùng nửa đêm cậu đã quăng quật trốn để đi tìm kiếm anh hai.

*

Chưa rõ sau đó bằng cách nào Dư được sum họp cùng những anh chị, tuy vậy những cảm hứng vừa đơn độc, thấp thỏm vừa nhớ công ty trong đêm mưa gió trốn khỏi trại không cha mẹ còn mãi theo Dư mang lại tận bây giờ.


*

Đứa trẻ to xác khiến ức chế độc nhất vô nhị "Cây táo apple Nở Hoa": Là Ngà "Tay búp măng" (Trương vắt Vinh)!