Tập 38 Cây apple nở hoa hé lộcảnhNgọc đưa ra quyết định nộp đối chọi ly hôn với mong ước để Hạnh được giải thoát. Dù đau lòng khi bệnh kiến những thành viên trong gia đình quay sườn lưng lại với mình dẫu vậy Ngọc vẫn cố gắng tìm mọi cách để hàn gắn thêm tình cảm với mọi người.

Bạn đang xem: Xem phim cây táo nở hoa tập 38

Mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khi Báu vẫn đuổi theo Quân, Ngà không lo làm ăn uống còn theo bà mẹ gây chuyện, Dư bất hòa cùng với Ngọc về chuyện của bà mẹ và việc của Trinh. Toàn bộ đã vượt thừa sức chịu đựng của Ngọc.Nam Phong tiết lộ tình trạng sức mạnh của Ngọc mang đến Ngà. (Ảnh: Vie Channel)

Khi thấy sức khỏe Ngọc càng ngày suy yếu, mọi bạn trong nhà xin Hạnh quay về để âu yếm Ngọc. Khi nghe xong lời ý kiến đề xuất này của các em chồng, Hạnh càng hậm hực hơn và khước từ thẳng thừng.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian mọi fan ra về thì Hạnh lại ko kìm được nước mắt. Hạnh tủi thân cùng cô tìm tới bia nhằm giải sầu. Thấy vậy, tía Hạnh tìm về Ngọc với mong ước hai bé hòa giải, ông nói: "Anh gồm còn yêu phụ nữ tôi nữa không?". Ngọc ngập hoàn thành đáp: "Không ba ạ!".Ngà cảm thấy ăn năn với đều lỗi lầm đã gây nên với Ngọc. (Ảnh: Vie Channel)

Nghe hoàn thành câu trả lời từ Ngọc, bố Hạnh nói: "Nếu không còn tình cảm nữa thì chia tay đi, kị xa phụ nữ tôi ra". Sau đó, Ngọc đi kiếm Hạnh để cô cam kết vào solo ly hôn.

Trước đây, những lần Hạnh chủ động đòi ly hôn tuy nhiên Ngọc níu kéo. Đến lúc Ngọc cụ tờ 1-1 đến yêu cầu Hạnh ly hôn lại khiến cho cô bất ngờ. Hạnh nói: "Có nên anh nói với ba rằng hết chống chịu nổi tôi rồi yêu cầu không?". Ngọc cúi phương diện xuống đáp: "Mấy chục năm sinh sống với mình yêu cầu nghe bản thân la hét rồi chì phân tách mấy đứa em, tôi chịu hết nổi rồi, không vì con Phúc thì tôi đã ly hôn từ khóa lâu rồi. Tôi không có tiền đề xuất để Phúc về nghỉ ngơi với bản thân là được rồi".Ngọc thông tin với các em rằng sẽ ly hôn cùng với Hạnh. (Ảnh: Vie Channel)

Những câu nói của Ngọc như yếu dao đâm vào tim Hạnh, nói xong xuôi Ngọc quăng quật đi. Về tới nhà, Ngọc tuyên bố với những em rằng tôi đã chính thức ly hôn và không hề vướng bận gì với mái ấm gia đình Hạnh nữa.

Còn Ngà, sau khi liên tiếp gây chuyện và xúc phạm Ngọc thì anh được Phong bật mý về tình hình bệnh lý của Ngọc. Ngà không đủ can đảm tin đó là sự thật, Ngà tìm về Ngọc liên tiếp nói nhu cầu lỗi và cảm thấy ăn năn với đều hậu quả cơ mà mình gây ra.

Xem thêm: Mai Tám Tuổi 18 - Mai Táng Tuổi 18


Cây táo apple nở hoa nói về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả với là lao động chính trong mái ấm gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe cộ và đó cũng là nguồn thu nhập chủ yếu để anh lo cho gia đình lớn có 4 đứa em và gia đình nhỏ tuổi gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 fan em thì Ngà (Trương cầm Vinh) với Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không yên tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" khiến rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, giỏi nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm trường đoản cú hào, hãnh diện lớn số 1 của Ngọc.

Phim Cây táo khuyết nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, song Luân...


Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức new và đúng đắn nhất.
*

tin tức nhân loại nhà nông thể dục thể thao luật pháp kinh tế tài chính văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí gia đình hoạt động số du lịch Ô sơn - Xe lắp thêm Đông Tây - cổ lai
*

bạn dạng quyền nằm trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự gật đầu đồng ý bằng văn bản.