Đường tình duyên là một trong những trong tía đường chủ yếu trong biện pháp xem chỉ tay. Nó ở ngay trên đường đầu ban đầu từ mép của lòng bàn tay bên dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay và xong xuôi ở bên dưới ngón giữa hoặc ngón trỏ hoặc khu vực mà bọn chúng kết giao.

Bạn đang xem: Xem đường tình duyên

Đường tình yêu thường trình bày thái độ của một người so với tình yêu với phẩm chất của tình yêu. Chúng ta có cảm tình sâu đậm xuất xắc không, tình cảm phức tạp hay đối kháng giản, tình yêu và cuộc sống đời thường hôn nhân của doanh nghiệp có suôn sẻ hay không và mối quan hệ cá thể của bạn có xuất sắc đẹp hay không đều hoàn toàn có thể được phản ảnh qua mặt đường nét.

Dưới đây họ hãy bên nhau phân tích con đường chỉ tay tình duyên nhé. Nam Tay Trái, nữ giới Tay Phải.

Đường Chỉ Tay Tình Yêu thế nào là tốt


Nhìn chung, nếu mặt đường tình duyên của bạn sâu, rõ ràng, cong, không đứt đoạn, không lẫn lộn, mất biệt lập tự và kéo dài đến ngón trỏ hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa, chúng ta có đời sống tình cảm và tình cảm xuất sắc đẹp.Nếu gồm hai hoặc bố nhánh sinh sống cuối thì tốt hơn nhiều.Nó cho biết thêm bạn là người dân có trách nhiệm, xuất sắc bụng, trọng tình chúng ta và được bằng hữu yêu mến.

Chiều nhiều năm Đường Tình Duyên

*


1. Trường hợp Đường Tình Duyên của khách hàng ngắn
Nếu con đường tình duyên của công ty ngắn (chỉ kéo dãn đến ngón giữa) hoặc không có, nó cho biết thêm bạn là người tự cao từ đại, tàn nhẫn, lòng dạ thuôn hòi với thích hành vi tùy tiện cơ mà không nghĩ mang đến hậu quả.Như vậy, bạn rất giản đơn bị những người xung xung quanh tẩy chay với trở buộc phải cô độc.Đối với đời sống tình cảm của doanh nghiệp cũng ko mấy suôn sẻ.(Hình 1)
2. Đường Tình Duyên hết sức dài
Nếu con đường duyên của người tiêu dùng rất nhiều năm kéo dài đến mép lòng bàn tay tự cả nhị phía (như trong hình 2), điều đó cho thấy bạn là người quá thẳng thắn.Trong sự nghiệp, chúng ta có thể gặt hái được thành công tuy nhiên phải trải qua không hề ít gian nan.Chỉ khi đường sự nghiệp của bạn ví dụ và không bị đứt đoạn, chúng ta mới tương thích để gia nhập vào các chuyển động đầu cơ.Về góc nhìn tình yêu, người lũ ông hay lãng mạn với chỉn chu.Những bạn phụ nữ số đông đều bình thường thủy với tình thương của mình.Tuy nhiên, các bạn thường có một số biến động lớn trong cuộc đời.Một khi chia ly với các bạn trai / cô gái, hoặc hôn nhân tan vỡ, bạn sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.(Hình 2)
3. Đường Tình xong xuôi ở Núi sao Mộc
Như hình mang lại thấy, nếu con đường tình duyên của doanh nghiệp kéo dài cho Núi Sao Mộc, nằm dưới ngón trỏ.Nó chỉ ra tình yêu dồi dào, đông đảo ước mơ tuyệt đối hoàn hảo và phần nhiều kỳ vọng cao.(Hình 3)

*


4. Ngừng giữa Núi của Sao Mộc với Sao Thổ
Nếu mặt đường tình duyên của công ty kết thúc dưới nơi Núi sao Mộc (bên dưới ngón trỏ) nối với Núi sao Thổ (bên bên dưới ngón giữa), nó cho thấy tình yêu hoàn toàn thực sự.(Hình 4)

*

Độ Cong và Thẳng Của Đường Tình Duyên

*


1. Đường tơ duyên Cong
Nếu đường tình duyên của người tiêu dùng cong lên trên, điều đó cho thấy bạn là người khôn khéo bằng lời nói. Khi chạm mặt đối tượng yêu thương thích, bạn rất xuất sắc trong bài toán tạo bầu không khí lãng mạn với nói ra tình cảm của mình với anh ấy / cô ấy; (Hình 5)
Sở hữu mặt đường nét cong xuống biểu thị tính cách tiêu cực và yếu đuối. Chúng ta thường tạo cho người khác cảm hứng khó chịu vì không dám theo xua đuổi và bộc bạch tình cảm của mình. Do vậy, bao hàm bước ngoặt với mối quan hệ tình yêu thương hoặc cuộc sống hôn nhân của bạn. (Hình 6)
2. Đường tơ duyên ThẳngĐường tơ duyên thẳng cho biết bạn là người ổn định, bảo thủ, ôn hòa, cực kỳ niềm nở cùng dễ gần, yêu thương ai cực kì chung thủy, yêu thương ghét rõ ràng. Vào tình yêu, các bạn thường nhút nhát cùng đóng vai trò thụ động trong mối quan hệ. Nếu mặt đường chỉ tay rõ ràng, độ lâu năm vừa buộc phải và không biến thành đứt đoạn, chúng ta cũng có thể có một gia đình ổn định và hòa thuận. (Hình 7)

Xác định tuổi trê tuyến phố tình duyên

*


Vẽ những đường thẳng đứng từ trọng điểm của mỗi ngón tay (trừ ngón cái) cho đường tình duyên và lấy lứa tuổi tại các điểm giao nhau như hình ảnh minh họa.Giao điểm của mặt đường định mệnh và con đường tình duyên cho biết thêm tuổi 55.
Xin để ý rằng tuổi trên phố tình duyên không cho biết thêm tuổi thiết yếu xác. Bọn chúng là các cái gần đúng.Nếu có ngẫu nhiên dấu hiệu đặc biệt quan trọng nào xung quanh độ tuổi như được chỉ ra, điều đó cho thấy tình trạng cảm giác của bạn trong quy trình tiến độ đó.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Vẽ Chữ Chảy Trong Photoshop, Tạo Hiệu Ứng Chữ Tan Chảy


Đường tình Duyên có không ít nhánh với nghã rẽ

*


● Nếu con đường tình duyên của bạn tách bóc ra sinh sống cuối và cong xuống dưới, điều đó cho biết thêm bạn chuẩn bị hy sinh đầy đủ thứ bởi vì tình yêu. (Hình 8)
● Cây đinh ba ở cuối dòng bộc lộ tình huynh đệ chung.Nhưng trong cuộc sống đời thường tình cảm, chúng ta thường khó.(Hình 9)● Nếu có rất nhiều nhánh làm việc cuối, điều đó cho biết bạn luôn yêu đồng thời có thể có được tình cảm thực sự.(Hình 10)● các đường phân loại hướng lên trên mặt là phần đa dấu hiệu giỏi cho đời sống cảm xúc (Hình 11).Ngược lại, nếu có tương đối nhiều chia rẽ trở xuống thì cuộc hôn nhân của công ty rất dễ dàng tan vỡ.(Hình 12)● nhị hoặc ba nhánh hướng lên ở gần đầu dòng cho biết tình yêu thương dồi dào và sự gợi cảm tuyệt vời so với người khác phái.(Hình 13)● Nếu mặt đường này được phân tách đôi ngơi nghỉ đầu mặt đường trái tim, nó cho biết thêm những tranh chấp vào hôn nhân.(Hình 14)

*

Đường Tình Duyên có rất nhiều đảo

*


Các đảo trên tuyến đường thẳng biểu hiện cảm xúc đau khổ hoặc cụ đổi.Trong cuộc sống thường ngày của bạn, có một vài người cơ sở rào cản bạn.Cộng thêm tính bí quyết bướng bỉnh, khó đã đạt được thành tựu lớn và đời sống cảm xúc dễ đổ vỡ.Nếu hòn đảo xuất hiện thêm dưới ngón tay đeo nhẫn, nó báo hiệu những vấn đề về đôi mắt như cận thị hoặc thị giác yếu.

Đường tình duyên Đứt Đoạn

*


Một mặt đường tình duyên bị vỡ báo cáo sự thất bại mập trong đời sống tình cảm.

Nếu đường này có một khoảng cách lớn, nó cho biết thêm mối quan tiền hệ cực kì khó khăn và tạm thời hoặc đổ vỡ mang đến cuộc hôn nhân.(Hình 15)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên dưới ngón út bị đứt đoạn cho biết quá nhiều căng thẳng mệt mỏi về tài lộc và cuộc sống vật chất.Trong cuộc sống, bạn thường khó đã có được tình yêu thương đích thực vì quá tin cẩn này.Ngoài ra, quan hệ hoặc hôn nhân gia đình của bạn có thể tan vỡ lẽ vì chúng ta không thể gắn thêm bó trung thành với người bạn đời tri kỷ của bản thân từ thời gian nào không hay.(Hình 16)

Nếu đường chỉ tay tình duyên bị đứt dưới khu vực nối ngón áp út với ngón út ít và dứt dưới địa điểm nối ngón trỏ cùng ngón giữa, đối với nữ, điều đó cho thấy một cuộc hôn nhân gia đình thất bại trong đời. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bạn có thể sở hữu tình yêu thực thụ và tận thưởng một cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc khác. Nó cũng cho biết thêm bạn thường tiêu pha hoang giá tiền và khó tiết kiệm tiền. (Hình 17)

Một con đường đứt khúc bên dưới ngón tay giữa và hai phần không nằm bên trên một mặt đường thẳng cho biết cuộc sống hôn nhân xấu số hoặc không hạnh phúc.Bạn dễ chia tay bởi những chuyện lặt vặt vãnh;(Hình 18)

Nếu hai bộ phận tách rời thành một con đường thẳng, bạn rất dễ mắc bệnh vì máu lưu lại thông kém. Trường hợp bàn tay của người sử dụng là mỡ, chúng ta nên chăm chú nhiều hơn đến lưu thông ngày tiết của bạn. Chúng ta nên tập thể dục thể thao nhịp điệu nhiều hơn thế để tăng tốc tuần hoàn. (Hình 19)

*

Nếu đường này không liên tục, nó cho biết thêm bạn là bạn thất thường, hơi loạn thần kinh và bốc đồng.Bạn khó tận thưởng một cuộc sống đời thường tình yêu hạnh phúc.(Hình 20)

Không có đường tình duyên hoặc bị ông xã chéo

Một số người hoàn toàn có thể thấy họ không tồn tại đường tơ duyên trên lòng bàn tay hoặc trường hợp chồng chéo cánh hoàn toàn đến đường tình duyên với đường trí tuệ. Nếu khách hàng thuộc tuýp người này bộc lộ tính giải pháp vô cùng cứng đầu. Đó thường là một trong những dấu hiệu xuất sắc cho đàn ông cùng một dấu hiệu xấu mang lại phụ nữ. Phần đông nam giới có đường tình duyên bởi vậy đều rất có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bên dưới sự nỗ lực của họ. Mặc dù nhiên, phái nữ sẽ có tác dụng tổn hại đến những người thân bao phủ hoặc có tác động xấu đến ông chồng con. (Hình 21)

*

Một trường hợp khác là con đường tình duyên và con đường trí đạo gồm hai điểm sau khi giao nhau. Đây được gọi là lòng bàn tay gãy giả. Trường hợp sở hữu đều đường chỉ tay như vậy, mọt quan hệ của người tiêu dùng thường có nhiều thăng trầm. Vào thời kỳ trung niên, hôn nhân rất đơn giản đổ vỡ. (Hình 22)

Có hai đường tình duyên tuy nhiên song

*


Nếu bàn tay tất cả 2 con đường tình duyên, Nó cho thấy thêm bạn là người tốt bày tỏ tình yêu với là chủ nhân động vào tình yêu nếu bạn đã nhân đôi mặt đường tình duyên.Tuy nhiên, nó cũng mang đến thấy chúng ta cũng có thể chấp dấn hai quan hệ cùng một lúc.Bạn thường là bạn tài giỏi, xinh xắn, điển trai, thu hút người khác phái cực kỳ nhiều

Đường tơ duyên như tua Xích

Nếu mặt đường tình duyên của chúng ta có hình gai xích sắt, điều đó cho thấy thêm bạn là tín đồ đa cảm.

*

Một khi có nhiều dây chuyền, bạn sẽ có tương đối nhiều vướng mắc về tình cảm. Đặc biệt là trong lứa tuổi trung niên, chúng ta cũng có thể gặp đề xuất những rủi ro trong hôn nhân.

Đường Tình Duyên bao gồm Hình Tam Giác cùng Hình Vuông

Hình tam giác trên đường tình duyên là 1 tín hiệu không xuất sắc lành. Nó chỉ ra bệnh dịch tật, vệt thương, tai nạn đáng tiếc hoặc sự can thiệp của kẻ thứ bố trong cuộc sống tình cảm.

*

Nếu nó lộ diện ở trê tuyến phố tình, nó cho biết thêm bạn là fan hay biến đổi và yêu thích can thiệp vào cuộc sống hôn nhân của tín đồ khác với tư bí quyết là tín đồ thứ ba. Quanh đó ra, nó chỉ ra bệnh tương quan đến tim. (Hình 23)

Nếu nó xuất hiện dưới đường tình, nó cho biết những thương tổn của trái tim hoặc mọi tổn yêu mến do tai nạn ngoài ý muốn khi đi dạo với người yêu của bạn. (Hình 24)

Một ô vuông trên tuyến đường thẳng biểu hiện sự bi quan và tuyệt vọng và gian khổ về cảm xúc. Đôi khi, chúng ta cũng có thể có ý định trầm mình đồng thời lo ngại cái chết. (Hình 25)

Đường tình có khá nhiều Nếp Nhăn giống như Lông Vũ

*

Nếu bao gồm nếp cấp như lông vũ làm việc đầu con đường tình duyên, cả trên cùng dưới mặt đường kẻ, điều đó cho biết thêm bạn là người luôn luôn đam mê. (Hình 26)

Nếu hầu như nếp nhăn như vậy chỉ xuất hiện thêm ở bên trên đường kẻ, điều đó cho biết thêm bạn là bạn hóm hỉnh, nhậy bén và luôn tràn đầy năng lượng trong gần như trường phù hợp khẩn cấp. (Hình 27)