Nếu người tiêu dùng nhận thấy lắp thêm Android của bạn xuất hiện các dấu hiệu sạc tụt nhanh, pin sạc lâu không đầy… gồm nghĩa vật dụng báo hiệu đã đến lúc nên kiểm tra độ chai sạc trên Android. Nếu như khách hàng chưa rõ vì sao và cách kiểm tra chai sạc Android thì hãy xem thêm ngay đầy đủ ứng dụng hỗ trợ kiểm tra dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra độ chai pin android

Nguyên nhân điện thoại cảm ứng thông minh Android bị chai pin

Hiện tượng pin điện thoại thông minh Android bị chai phồng hoàn toàn có thể do nhiều tại sao gây ra. Trong các số đó có một số lý do phổ biến đổi thường chạm chán như sau: 

Thói quen thuộc vừa pin sạc trực tiếp vừa sử dụng điện thoại Android.
*

Điện thoại apk bị chai phồng có thể do nhiều lý do gây ra

Sử dụng bên cạnh đó nhiều chức năng như: nghe nhạc âm thanh lớn, chỉnh màn hình độ sáng sủa cao, dùng smartphone để cù phim, chụp ảnh, xem clip liên tục trong tương đối nhiều giờ… dẫn cho thiết bị thừa tải.Viên pin sạc đã sử dụng trong 1 thời gian dài thêm hơn 12 tháng cùng hơn 500 lần sạc, xả pin sạc dẫn đến hiện tượng lạ chai phồng.Pin năng lượng điện thoại đã biết thành thay gắng và áp dụng viên pin kém hóa học lượng, không đảm bảo an toàn hàng thiết yếu hãng.

Trên đó là những tại sao gây chai pin điện thoại cảm ứng thông minh thường gặp. Vậy có những phương pháp nào để kiểm tra độ chai pin sạc Android, đảm bảo an toàn pin điện thoại an toàn? mọi nội dung này đã được bật mí ngay sau đây.

5 phương pháp kiểm tra độ chai pin android nhanh và bao gồm xác

Để rất có thể kiểm tra độ chai pin Android, bạn có thể tham khảo một trong những ứng dụng kiểm soát chai pin sạc Android 1-1 giản, dễ triển khai dưới đây.

1. Sử dụng ứng dụng AIDA64

AIDA64 không solo thuần chỉ là 1 ứng dụng chất vấn pin điện thoại, nó còn khiến cho bạn hiểu thêm nhiều tin tức về trang bị của mình. Sau khoản thời gian tải về và khởi đụng ứng dụng, bạn cần chọn vào mục Battery để khám nghiệm về thông số pin.


*
Kiểm tra thông số pin cùng với AIDA64

Tại đây, ứng dụng sẽ cho mình biết được về một số loại pin, ánh nắng mặt trời pin, dung lượng theo thông số của nhà sản xuất và dung tích thực tế còn lại. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ không kiểm tra được chất lượng của củ sạc.

Xem thêm: Hình Nền Ảnh Luffy Ace Sabo Wallpapers, Luffy, Ace E Sabo Icon

Nhìn chung, không chỉ là giúpkiểm tra độ chai pin sạc trên Android, nhưng với sự trợ giúp của AIDA64, các bạn sẽ biết được một cách cụ thể về hartware trên trang bị của mình, qua đó nắm rõ hơn về trang bị mình đang sử dụng. Bên cạnh ra, giả dụ đang hy vọng mua một thiết bị di động cầm tay cũ, vận dụng sẽ là lao lý đắc lực để các bạn kiểm tra cấu hình của thiết bị yêu cầu mua, xem gồm tương xứng với mức giá tiền nhưng mà mình phải chi ra hay không.

Nếu như bạn áp dụng thiết bị điện thoại cảm ứng iPhone, liệu bạn có biết cách kiểm tra chai pin sạc trên iPhone không? và lúc nào cần nạm pin mang lại thiết bị iPhone của mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Ứng dụng Battery Life

Battery Life bên trên Android là ứng dụng giúp bạn kiểm tra về tin tức viên pin của mình. Cũng giống như AIDA64, Battery Life chỉ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bạn dạng về các loại pin, ánh nắng mặt trời pin và tình trạng pin xuất sắc hay kém. Nó cũng không tin báo về củ sạc y hệt như các áp dụng trên iPhone.


*

Ứng dụng Battery Life kiểm tra thông tin pin khá chủ yếu xác

3. Sử dụng ứng dụng game android Accu​Battery

Accu​Battery vừa giúp người tiêu dùng kiểm tra độ chai pin điện thoại thông minh Android chính xác vừa giúp thống trị việc áp dụng pin hiệu quả hơn. Một trong những tính năng nổi bật của Accu​Battery rất có thể kể đến như đo dung lượng pin thực (mAh), khám nghiệm độ chai pin smartphone sau mỗi lần sạc, kiểm tra tốc độ sạc khi màn hình hiển thị tắt/bật, cho biết thêm thời gian pin sạc được pin đầy,….


*

Accu​Battery giúp đánh giá độ chai pin smartphone Android chủ yếu xác

Cách sử dụng ứng dụng AccuBattery khá solo giản, chỉ việc kết nối cỗ sạc và sạc đầy pin điện thoại cảm ứng thông minh là rất có thể biết được % pin năng lượng điện thoại đã trở nên chai.

4. áp dụng ứng dụng apk Phone Check

Ứng dụng Phone check cung cấp đầy đủ các thông tin về thiết bị android và tình trạng hoạt động vui chơi của máy, của sạc còn giỏi hay ko để người tiêu dùng có kế hoạch sử dụng phù hợp. Ưu điểm của Phone check chính là dung lượng nhẹ, dễ dùng và cho kết quả nhanh, thiết yếu xác.

5. áp dụng ứng dụng Battery Repair Life

Ứng dụng bổ ích Battery Repair Life được đông đảo người sử dụng lựa lựa chọn với kĩ năng kiểm tra nhanh trạng thái sạc Android. Sau mỗi bài bác kiểm tra, áp dụng sẽ cho biết pin điện thoại cảm ứng Android đã bị chai từng nào % chính xác nhất.


*

Ứng dụng có ích Battery Repair Life được đông đảo người cần sử dụng lựa chọn

Nhìn chung, việc kiểm tra chứng trạng pin khi cảm giác thiết bị của bản thân mình sụt pin nhanh lẹ hoặc tuyệt bị rét khi sử dụng là yêu cầu thiết. Nếu một viên pin đã bị hỏng, hãy nhanh chóng thay cố để tránh vấn đề bị hư cả đồ vật của mình. Chúc chúng ta thực hiện đông đảo cáchkiểm tra độ chai sạc pin trên Android thành công xuất sắc nhé!