Ngồi kiết già đúng cách là tứ thế hoàn hảo cho câu hỏi mở hông và tạo ra sự linh hoạt trong mắt cá chân chân và đầu gối.Được tập điều độ, Ngồi kiết già đúng cách có thể thêm sinh lực những dây thần kinh của đôi bàn chân và đùi của bạn. Sức khỏe và sự linh hoạt mà chúng ta có được bằng cách thực hành Ngồi kiết già đúng cách dán thậm chí rất có thể giúp các bạn tránh chấn thương khi chúng ta đang tham gia vào các vận động khác, chẳng hạn như quốc bộ đường dài.

Bạn đang xem: Tư thế kiết già


Ngồi kiết già đúng cách

*

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già là tư thế tuyệt vời nhất cho việc mở hông và làm nên linh hoạt cho mắt cá chân cùng đầu gối. Ngồi kiết già đúng cách, cùng điều độ rất có thể thêm sinh lực cho những dây thần kinh của cẳng chân và đùi của bạn.Sức to gan và sự linh động mà bạn có được bằng phương pháp thực hành Ngồi kiết già đúng cách rất có thể giúp các bạn tránh chấn thương khi bạn đang tham gia vào các chuyển động khác, ví dụ điển hình như đi dạo đường dài.

Ngồi kiết già còn gọi là tư cố kỉnh hoa sen - một một số loại hoa vào nước có rất nhiều cánh hoa cùng nổi xung quanh ao, suối chảy chậm.Khi chúng ta nhìn thấy một nhành hoa sen thực các bạn sẽ hiểu giải pháp tư rứa này thừa hưởng tên của nó. Các hoa sen mua một sự bình an, vẻ đẹp mắt yên tĩnh nhưng thiền giả có thể ngắm nhìn – là bảo hộ trong tứ thế ngồi này.

Bởi bởi hoa sen có nguồn gốc của nó trong bùn của hồ hay đáy ao và hoa của chính nó phải đương đầu lên trời, cũng chính vì nó dịch chuyển dưới nước cơ mà không mất rễ , hoa là biểu tượng hoàn hảo của việc thực hành thiền về căn bạn dạng và triết lý tinh thần.

Một phần của sức khỏe và kết quả của tư thế ngồi kiết già là hình ảnh cơ thể bên trong một hình tam giác.Nhiều nền văn hóa Đông tin tưởng rằng một hình tam giác, chẳng hạn tựa như những người của những kim tự tháp Ai Cập, khai thác tích điện cuộc sống.Tam giác cũng tượng trưng mang lại kiến ​​thức, ý chí, cùng hành động, tía khía cạnh quan trọng của thực hành thiền của bạn.Bằng phương pháp chuyển khung người của chúng ta thành một mini-kim trường đoản cú tháp, chúng ta cũng có thể gõ vào tích điện thần túng bấn này và ở cùng với nó.

Không bắt buộc ngồi thiền bởi tư nạm kiết già ngay

Ngồi kiết già là một tư gắng rất khó, chúng ta phải mất một thời hạn mới ngồi được bốn thế này.Tư nạm này yên cầu bạn căng hông ra khôn xiết nhiều các bạn sẽ cảm thấy đau ở đầu gối hoặc sườn lưng dưới khi new ngồi.khi sự hoạt bát của bạn sẽ được cải thiện, bạn cần kiên trì ngồi kiết già cho tới khi nó cảm thấy thoải mái và phù hợp với bạn.

Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái ở tứ thế ngồi kiết già, hoa sen làm việc trong bạn đang nở thảnh thơi - đầu gối là một trong những thứ rất quí giá vì thế cần tôn kính nó.dây chằng cùng khớp xương của người tiêu dùng cũng buộc phải sự chấp nhận thay đổi dần dần.Nếu bạn áp dụng tư nạm này vô số và quá sớm, chúng ta cũng có thể làm thương tổn đầu gối của bạn và có tác dụng chậm quá trình của việc thực hành thực tế thiền của bạn

Hướng dẫn Ngồi kiết già

Trong tứ thế này, chúng ta ngồi y như một hoa huệ trước khi chúng ta tạo ra vẻ rất đẹp của một cành hoa sen với khung người của các bạn và trong tim trí của bạn.Ngồi kiết già là một tư thế cổ xưa cho thiền định, giúp điều hành và kiểm soát hơi thở.

Sử dụng công việc sau để thực hành thực tế Ngồi kiết già

1. Ngồi trên sàn nhà trong tư thế khoanh chân dễ chịu và thoải mái nhất

Lưng thẳng, trung ương trí của người tiêu dùng là bình an, và bạn hoàn toàn tập trung và thoải mái.

2. Nắm bàn chân phải vào tay của bạn, và từ từ để nó bên trên đùi trái của khách hàng sát vào hông của chúng ta ớ mức bao gồm thể.

Cố gắng thu xếp gót chân trái của công ty với khớp hông trong những lúc vẫn giữ mắt cá chân trái của người tiêu dùng thẳng.

Xem thêm: Chuyên mục: danh ngôn về sống đẹp, những câu nói hay về sự tử tế, sống đẹp

3. Nắm cẳng chân trái của doanh nghiệp trong tay của bạn, cùng từ từ để nó trên đùi phải của bạn sát vào hông của khách hàng ớ mức tất cả thể.

Cố gắng bố trí gót chân phải của doanh nghiệp với khớp hông của chúng ta trong khi vẫn giữ lại mắt cá chân trực tiếp bên yêu cầu của bạn.

4. Hãy cảm thấy từ tứ thế đúng khi chúng ta mở ngực của bạn, kéo dãn dài cột sinh sống của bạn, cảm giác mình thư giãn.

Hãy nhớ nhấn ở tại lưng dưới để bảo trì đường cong vào vào liên kết tự nhiên của nó.

5. Mở rộng cánh tay của chúng ta trên đùi của bạn, với phần còn sót lại bàn tay cùng cổ tay của bạn trên đầu gối của mình, cùng với lòng bàn tay phía lên trên.

Bây giờ ai đang ở trong bốn thế ngồi kiết già

7. Nhắm mắt lại cùng giữ bốn thế này trong 5-10 nhịp thở chậm chạp và sâu.

Bình chổ chính giữa và thư giãn, vì các bạn cảm thấy mình dìu dịu trôi nổi.

*

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già

Lần sau khi chúng ta thực hành tư thế này, để chân trái của công ty trên đùi phải của doanh nghiệp đầu tiên.Sự xoay theo sản phẩm công nghệ tự địa điểm bàn chân của chúng ta mỗi khi chúng ta đảm nhận tứ thế kiết già, hỗ trợ cho cơ bắp của doanh nghiệp căng ra cân bằng trong quá trình thực hành Thiền của bạn.

Đệm ngồi thiền bởi vỏ đậu SUNNY là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cùng với những tuấn kiệt vượt trội vị được áp dụng bằng 100% vỏ đậu xanh, sẽ khởi tạo ra cảm giác khác biệt cho người ngồi, nếu như bạn đã ngồi đệm thiền SUNNY có thể chắn các bạn sẽ không còn chọn lọc nào khác, vì nó mang lại cho chính mình sự cân bằng và định hình cho tư thế ngồi thiền nhưng ít đệm thiền nào trên thị trường hoàn toàn có thể đáp ứng được.