“Kiểu tóc Undercut” là hình trạng tóc nam hiện nay đang rất được quan tâm nhất hiện nay và chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt sau khá nhiều năm làm mưa làm gió. Nhưng ít ai biết rằng “Undercut” thực ra dùng để ám chỉ cách cắt sát phía hai bên mai với chừa lại phần tóc phía trên. Hiện tại tại, tất cả muôn vàn đổi mới thể của “kiểu tóc Undercut đẹp” với bí quyết cắt, giải pháp tạo kiểu, không giống nhau. Họ sẽ cùng nhau mày mò các loại tóc Undercut đẹp mắt nhất bây giờ trong bài viết này nhé!

Nhưng trước hết, bạn cần nên biết rằng tóc undercut, nếu như khách hàng không sử dụng sáp vuốt tóc để tạo thành kiểu thì chắc hẳn rằng 100% các bạn sẽ không thể có được một mẫu mã tóc đẹp. Mặc khác, các bạn sẽ có thể trông khôn cùng “hài và dị” với một mái tóc undercut bù xù, chưa được vuốt chỉnh nếp.

Bạn đang xem: Tóc đẹp 2021 nam

Kiểu tóc Short Quiff Undercut

Để tất cả mái tóc Short Quiff, bạn chỉ cần yêu mong stylist hoặc baber shop đẩy tông giật sát hai bên vừa phải, phần phía trên dùng kéo tỉa khoảng chừng 5-7 cm.

Kiểu tóc này chúng ta rất có thể sử dụng đầy đủ dòng sáp giữ nếp vừa phải như BluMaan tê Giác hoặc giữ nếp khôn xiết cao như BluMaan ngựa chiến Vằn đều rất có thể tạo form tóc siêu tốt.

*

Kiểu tóc Mordern Pompadour Undercut

Khác với Classic Pompadour hoặc Long Trim Pompadour, Modern Pompadour Undercut sẽ được dọn gọn gàng 2 bên mai bằng tông đơ, chúng ta có thể chọn cạo theo phía Disconnect (Không liên kết với lớp trên) hoặc Fade (Đậm dần dần từ mai tột đỉnh đầu)

Đối với Modern Pompadour, chúng ta vừa hoàn toàn có thể tạo mẫu mã bằng những loại pomade như Reuzel Pink, Reuzel Blue. Cho đến các loại wax như Hanz de Fuko Claymation, By Vilain Gold Digger.

*

Kiểu tóc Side Part Undercut

Ở thứ hạng tóc Modern Sidepart, phần tóc bên trên đỉnh sẽ tiến hành tỉa theo ngôi 7-3 hoặc 6-4 tùy sở thích, 2 phần mai dĩ nhiên là giảm sát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint (Có Mẫu

Kiểu Sidepart này thường đã ít lựa chọn sáp, nếu như khách hàng cần độ giữ nếp cao và texture nhiều, ta rất có thể tìm mang lại Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste, BluMaan, Monarch Matte Paste.

*

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Người say đắm để loại Side Swept thường vẫn theo phong cách lãng tử, phong trần, bụi bặm. Phần tóc trên sẽ được tỉa theo cô quạnh tự nhưng sẽ tiến hành nuôi dài khoảng tầm 8cm trở lên phụ thuộc vào sở thích.

Những hình dáng Side Swept Undercut thường dùng sáp không đòi hỏi độ giữ lại nếp cao nên các dòng cream sẽ phù hợp hơn như BluMaan Hybrid Cream Clay (BluMaan Gấu Hồng), Hanz de Fuko Scheme Cream.

*

Kiểu tóc Undercut Cổ Điển

Đây là 1 trong kiểu tóc cực kỳ đẹp và cực kỳ ngầu, để tạo nên kiểu Slick back undercut, ta yêu cầu dùng pomade và chải ngược toàn bộ về phía sau. Những loại Pomade như Reuzel Pink hoặc Reuzel xanh tạo thứ hạng này đang ngon lành cành đào.

*

Kiểu tóc Man Bun Undercut

Sẽ luôn có tương đối nhiều mày râu yêu thích để tóc dài, vậy nên để tóc dài thế nào cho hợp lý và không xẩy ra gọi là “dơ” cùng “xuề xòa”. Man Bun Undercut chính là chọn lọc “chuẩn men”.

Kiểu tóc Man Braid Undercut

Đây là 1 trong biến thể của Man Bun nhưng thẩm mỹ và nghệ thuật và công huân hơn Man Bun hết sức nhiều. Ví như thắt bím tóc cạnh tranh vào nếp, bạn cũng có thể sử dụng một ít wax có độ kết dán cao với độ duy trì nếp trung bình để dễ dàng thắt hơn như là Hanz de Fuko Sponge Wax