Tăng view youtube hay tăng lượt coi youtube là từ bỏ khóa được tương đối nhiều người tra cứu kiếm trên Google. Chỉ 0.33 giây chúng ta đã tất cả 6.410.000 tác dụng với cả tỷ bài viết, mặc dù nếu bạn là một trong những youtuber đang đi kiếm câu trả lời cho việc “tăng view youtube” thì rất giản đơn bị rơi vào tình thế tình trạng “đẽo cày giữa đường” bởi có rất nhiều thông tin và lần chần áp dụng như vậy nào. Vậy hãy dừng lại ở bài viết này, chỉ 1 nội dung bài viết duy nhất giúp cho bạn hiểu rõ view youtube là gì? quy tắc youtube tính view thế nào đâu là giỏi chiêu tăng view youtube kết quả nhất 2021


Mục lục <Ẩn>

vì sao tại sao phải tăng view youtube  hay chiêu tăng view youtube 2021
View (lượt xem) youtube là gì? 

View youtube chính là lượt coi mỗi đoạn phim trên youtube, đấy là con số thay mặt cho mốc giới hạn mọi người xem đoạn clip này. Chỉ số view (lượt xem) này được hiển thị công khai minh bạch dưới mỗi video youtube

*


Quy tắc tính lượng xem (youtube) 

View youtube được tính bằng bộ đếm của youtube và cỗ đếm này cực kỳ thông minh, nó chỉ tính hồ hết lượt xem hòa hợp lệ để tránh chứng trạng spam lượt coi hoặc cày clip quá đà. Quy tắc tính view youtube như sau 

- Lượt xem phải đến từ một trong các nguồn chính thống: tra cứu kiếm bên trên youtube, gợi nhắc của youtube cho video tiếp theo, dấn xem đoạn phim từ tab “xu phía thịnh hành” trên youtube, click xem clip từ những nền tảng thôn hội ko kể youtube như facebook, website, dấn xem một clip youtube từ quảng bá của video này trên đoạn phim khác. Ngoài các nguồn này ra các truy vấn khác những tính là lượt xem ảo, view spam. 

- các lần xem clip trên 30 giây new được tính là một view, nếu như bạn xem dưới 30 giây hoặc cứ 30s lại tắt đoạn phim và xem lại youtube sẽ không tính đây là 1 view tăng lên cho video. 

- Youtube quanh đó view đến những thông tin tài khoản bị nghi ngờ là robot hoặc spam, đấy là các tài khoản đột nhiên kiếm tìm kiếm và click coi 1 video mà không cần lời khuyên của youtube. Nếu thời hạn tài khoản kia xem đoạn phim chỉ 30s nhằm mục đích lách vẻ ngoài thì sẽ bị youtube reviews là spam và xung quanh view. 

- Mỗi tài khoản youtube từ một thiết bị khi xem đi xem xét lại 1 video clip cũng chỉ được giới hạn lượng view nhất định. Điều này tùy ở trong vào thuật toán của youtube, nếu khách hàng cứ coi liên tục clip đó thì view chỉ tăng cho 3-5 lần đầu cùng khi về sau youtube sẽ không tính lượt xem của bạn là 1 view nữa.

Bạn đang xem: Tính view trên youtube

- Theo thuật toán new của youtube, cùng với các đoạn phim âm nhạc dùng hiệ tượng chạy pr trên các đoạn phim khác, người xem quảng cáo kia không được tính là 1 view như trước. Chỉ khi họ click với link clip và xem đoạn clip đó trên kênh youtube chứa video mới được tính là một trong những lượt xem.

Như vậy, họ đã gọi được một vài tiêu chí về cách tính view youtube. Chỉ khi nắm vững quy tắc này chúng ta mới search ra chiến thuật để tăng view hiệu quả. 


Lý do lý do phải tăng view youtube 

Bất cứ ai tải kênh youtube hầu như muốn đoạn clip của mình bao gồm view cao, vày lượt coi thực sự rất quan trọng. Sau đó là 4 lý do bọn họ phải tăng view youtube để có tương đối nhiều lượt xem video clip hơn. 


1.View youtube là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt để nhảy kiếm tiền 

Youtube bao gồm quy tắc riêng cho các youtuber ý muốn kiếm tiền trên nền tảng tỷ user này với view youtube là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt trong cỗ quy tắc đó. Mỗi kênh youtube từ bỏ khi bắt đầu thành lập cần phải có đủ 4000 giờ đồng hồ xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 tháng cùng để tích trữ được 4000h coi này chúng ta cần lượng view kèm thời lượng view video càng tốt càng tốt.

Xem thêm: Cách Tạo Video Trên Youtube 2021, Tạo Video Ngắn Trên Youtube Từ Video Của Bạn

Giả sử bạn phải 3h xem đoạn phim trên kênh tuy nhiên đoạn clip chỉ tất cả 3 lượt xem nghĩa là từng view đề nghị xem ít nhất 1h, mặc dù nếu chúng ta có 6 view thì 1h chỉ còn 30 phút với càng đông bạn xem thì số lượng 1h càng ngắn lại. Chúng ta nhanh tiến tới kim chỉ nam hơn và nhanh được bật kiếm tiền để kiếm tiền trên kênh youtube hơn


2. Kích ham mê sự hiếu kỳ của tín đồ xem vãng lai

Bạn có lúc nào tò mò bấm vào xem 1 clip chỉ bởi vì thấy nó bao gồm view cao chưa? chắc hẳn rằng là gồm đúng không. Người tiêu dùng youtube cũng vậy, thân 2 video cùng chủ đề họ có xu hướng nhấn xem video có view cao do tâm lý view cao nghĩa là nội dung chất lượng hơn. Cũng chính vì thế khi bạn tìm được bí quyết tăng view youtube, clip của các bạn sẽ có số lượt xem cao hơn nữa và kích phù hợp được sự hiếu kỳ của fan xem vãng lai bên trên youtube. 

*


3. Đẩy top video clip trên youtube 

Video nhiều view dễ lên đứng đầu hơn đoạn clip ít view, đây đó là đặc quyền youtube dành riêng cho các kênh youtube hóa học lượng. Người dùng tìm kiếm video clip trên youtube bằng những từ khóa kế tiếp youtube vẫn trả về tác dụng bằng các video. Nếu video clip của bạn có rất nhiều lượt xem các bạn sẽ được ưu tiên đứng trước các video clip khác, từ bỏ đó người tiêu dùng sẽ dễ click cùng xem video của chúng ta hơn. Đây cũng là phương pháp để view youtube của chúng ta ngày càng tăng hơn với không tụt ngoài top. Thậm chí nếu lượt xem clip cao và có rất nhiều người thân yêu rất bao gồm thể video của các bạn sẽ xuất hiện nay ở tab thịnh hành.

4. Tăng view nhằm kiếm được không ít tiền tự youtube 

Youtube trả chi phí theo 2 cách là CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click). Trong những số đó CPM là hình thức trả tiền cho mỗi 1000 lượt coi (view) trên đoạn phim và CPC là việc trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo xuất hiện trên video. Vậy nên nếu đoạn phim của bạn chưa được đặt lăng xê thì hãy cố gắng tích lũy thật các view bởi mỗi 1000 view sẽ cảm nhận một khoản tiền từ youtube.

Số chi phí này đang tùy thuộc và nghành nghề dịch vụ của kênh và chế độ của youtube trên từng quốc gia. Lấy ví dụ với chủ thể Kids giành riêng cho thiếu nhi số tiền mang lại 1000 view là từ bỏ 0.6 đến 2 đô la. 


Tuyệt chiêu tăng view youtube 2021

Sau khi nắm rõ view youtube là gì với lý do đề xuất tăng view youtube thì chúng ta sẽ vận dụng tuyệt chiêu sau đây để kéo view youtube tác dụng với 3 không: không view ảo, không spam, ko vi phạm cơ chế youtube. 

Tuyệt chiêu này áp dụng với các clip đã đáp ứng một cách đầy đủ về mặt nội dung và không vi phạm những quy tắc xã hội của youtube. Cụ thể các nguyên tắc về văn bản mọi người xem trên ĐÂY. 


1. Giỏi chiêu tăng view không mất phí 

Cách 1: buổi tối ưu hiển thị video 

Hiển thị của một clip youtube chính là phần người xem rất có thể nhìn thấy khi chưa cần click vào giúp xem video bao gồm tiêu đề và hình ảnh thumbnail. Bạn phải tận dụng thật xuất sắc 2 yếu tố này để làm sao đoạn phim trông thật tuyệt hảo và thu hút. 

Với tiêu đề, chúng ta nên sử dụng các tiêu đề gây sự tò mò với các từ khóa như “bí kíp”, “bật mí”, “hiệu quả”,... Nói thông thường là các động từ và tính từ mạnh khiến người xem hào hứng và hy vọng nhấn vào clip của chúng ta để khám phá. Trong khi việc dùng các con số cũng chính là cách tác dụng trong để tiêu đề vì fan xem cảm thấy ví dụ và tin tưởng hơn. Ví như “ 8 tuyệt chiêu”, “5 túng kíp”, “3 phút đánh bay gàu với mẹo tốt tại nhà”,...

Đặc biệt trên tiêu đề bắt buộc phải có trường đoản cú khóa thiết yếu của video, nó đó là điểm chủ công để video clip của bạn hiển thị với người tìm kiếm. Trả sử video của bạn nói đến “ áo sơ mi” thì tiêu đề cần phải có “áo sơ mi” cùng từ khóa này càng mở ra ở đầu càng tốt. Việc này cũng giúp SEO video clip youtube rất tốt. 

Với ảnh thumbnail bạn hiểu đơn giản thì đó chính là hình ảnh đại diện cho clip của bạn, là yếu đuối tố trước tiên để người tiêu dùng đoán về câu chữ video. Vì chưng vậy bạn cần tận dụng xuất sắc yếu tố chủ đạo này, kiến thiết một ảnh thumbnail bao gồm được ngôn từ video, gồm hình ảnh tuyệt hảo cắt ra từ video clip và cất text diễn đạt gây tò mò, hứng thú cho tất cả những người xem. Rộng nữa, nội dung hình ảnh thumbnail nên tương quan đến tiêu đề và câu chữ video, đừng thay giật tít rồi làm cho một văn bản không liên quan. Khi ấy người xem dù cho có click vào đoạn phim nhưng cũng sẽ thoát ra rất cấp tốc và chắc hẳn rằng sẽ không được tính là 1 view (lượt xem) trên video. 

Cách 2: share video youtube trên những nền tảng mạng xã hội khác

Mỗi lượt xem từ link youtube được chia sẻ trên các nền tảng khác cũng khá được tính vào tổng lượt view. Cũng chính vì thế chúng ta nên tận dụng thật giỏi quy tắc này, hãy share link đoạn clip lên tất cả các nền tảng mạng xã hội bạn gồm để đoạn clip có thể tiếp cận được không ít người hơn. Bài toán này giúp video clip hiển thị trước mặt bạn xem trọn vẹn miễn giá thành và nếu như tiêu đề, thumbnail ấn tượng chắc chắn bạn sẽ có các lượt coi hơn. 

Các nền tảng chúng ta cũng có thể chia sẻ video clip youtube là không giới hạn. Bạn cũng có thể chia sẻ táo tợn ở các kênh như trang cá nhân facebook, story facebook, đội trên facebook, fanpage, instagram, zalo,linkedin, twitter,... Miễn là ở đó có đối tượng người sử dụng người xem mà bạn nghĩ sẽ xem xét nội dung đoạn phim youtube của người sử dụng và sẽ bấm vào xem clip đó. 

*

Chia sẻ video youtube lên fanpage để tăng view mang đến video

Cách 3: Nhúng đoạn clip youtube vào website 

Nếu bạn có kênh youtube và tất cả cả một website thì đừng vứt qua giải pháp nhúng video clip youtube vào website để tăng view. Bài toán này khiến cho bạn tận dụng lượng người truy cập website nhằm quảng cáo kênh youtube trọn vẹn miễn phí. Mang sử từng ngày website có 1000 traffic thì rất hoàn toàn có thể đó cũng là 1000 view cho video của các bạn đó. 


Cách 1: Chạy quảng cáo video clip trên youtube

Nếu đoạn clip của bạn chưa xuất hiện view, bạn muốn tăng view mau lẹ thì hãy trút tiền và chạy quảng cáo trên youtube. Tùy vào chính sách bạn thiết lập cho chiến dịch quảng bá thì video clip của bạn sẽ xuất hiện ở đoạn nào kia trong các clip liên quan. Trường hợp 5s quảng bá đó ấn tượng thì fan xem từ video gốc rất rất có thể sẽ click vào clip của bạn và góp thêm view mang đến nó. Việc này hay thấy nhất ở những MV ca nhạc new ra mắt. Vậy nên mong view cao chớ ngại đầu tư.

Cách 2: Chạy quảng cáo video trên Facebook 

Nếu share video bên trên facebook vẫn không tăng view thì các bạn hãy thử chạy truyền bá các đoạn clip này trên facebook . Khi ấy các clip của các bạn sẽ xuất hiện tại trên các đoạn phim được người tiêu dùng xem bên trên mục “Watch” hoặc hiển thị bên dưới 1 clip ngắn riêng biệt. Nếu người tiêu dùng muốn xem toàn bộ video sẽ cần nhấn vào links và được dẫn tới video trên kênh của bạn. Đây cũng là một cách rất hiệu quả tuy nhiên hãy đảm bảo đoạn cắt đoạn phim dùng nhằm chạy pr thật tuyệt vời nhé. 

Cách 3: Chạy quảng bá Google Ads

Tăng view youtube trường đoản cú Google cũng là một trong những cách làm được các chuyên viên khuyên dùng vì youtube trực thuộc quyền tải của Google. Việc người tiêu dùng tìm tìm một từ khóa trên top mạng tìm kiếm google cũng rất có thể nhận được câu trả lời bằng các đoạn clip trên youtube. Vày vậy bạn có thể chạy quảng cáo clip của mình trên gốc rễ này với các thiết lập hiển thị tùy chọn như trong luồng, xung quanh luồng,...

*

Chạy quảng cáo google ads để tăng view youtube

Khi đó đoạn phim của bạn sẽ hiển thị trên home của Google hoặc trên các trang website tất cả traffic cao với công ty đề tương quan đến câu chữ video. Người tìm tìm trên google hoặc người xem của những website này đó là các view tiềm năng cho đoạn clip của bạn. 

Cách 4: tạo ra một chiến dịch email marketing để quảng bá đoạn clip youtube. 

Tăng view youtube bằng phương pháp gửi e-mail marketing chính là việc các bạn gửi cho mọi tín đồ một lá thư cùng mời bọn họ xem đoạn phim của mình. Để chạy chiến dịch email kết quả bạn nên nói rõ trong thư ngôn từ của đoạn phim và nguyên nhân tại sao mọi tín đồ nên xem đoạn phim của bạn. Càng ấn tượng, gây tò mò và kích thích tín đồ xem càng tốt. Đây đó là yếu tố chủ công để đắm đuối view, thông thường các đoạn clip hướng dẫn dài và phức tạp rất hay được sử dụng cách có tác dụng này. 

Cách 5: cài đặt view youtube

Có không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ chào bán view youtube, chính vì vậy nếu bạn muốn tăng view youtube nhanh hãy thuê những bên này. Lúc ấy họ sẽ có các giải pháp để cày view đúng cách thức youtube để video của bạn có không ít lượt coi hơn. 


+ Đảm bảo chất lượng cao với mỗi văn bản video 

+ Xây dựng những nội dung theo trend nổi bật 

+ tinh lọc kỹ tự khóa clip youtube 

+ Thêm những thẻ tag liên quan đến chủ thể video

+ chuẩn chỉnh hóa unique video tốt nhất có thể trước khi đăng clip lên youtube (nên để 1080p hoặc 4K) 

+ Tạo list phát đoạn phim trên kênh youtube 

+ Nên hợp tác ký kết cùng làm clip với những kênh youtube khác để quyến rũ view từ các kênh này. 

+ Nên thiết đặt phụ đề cho video 

+ Mỗi đoạn phim nên bao gồm đoạn miêu tả ấn tượng 

+ Khi kết thúc video đề nghị để màn hình hiển thị cuối là các video clip khác. 


Như vậy ở nội dung bài viết trên NHÂN HÒA đã trình bày kiến thức tổng đúng theo về view youtubetuyệt chiêu tăng view (lượt xem) youtube nhanh và bình yên nhất 2021. Đây là mẹo vô cùng quan trọng với các youtuber mong mỏi xây kênh youtube với kiếm chi phí trên căn nguyên này. Mong muốn với share hay này những người có thể có kênh youtube triệu view với thật không ít người dân đăng ký. 

*

Kênh youtube của Nhân Hòa có add là doanh nghiệp Nhân Hòa. Nếu như muốn tham khảo các thông tin hữu ích về đăng ký tên miền, hosting, thuê thứ chủ, VPS, email theo tên miền riêng... Thì đừng quên tặng Nhân Hòa 1 lượt thích và 1 subcribe nhé!