Sự thiệt về son môi cất chì

Có thể bạn chưa biết, tuy nhiên chì chính là thành phần giúp son môi tất cả độ dính kỹ và lên màu rất đẹp khi dùng. Bởi công dụng cực kỳ đặc biệt quan trọng này, nên phần nhiều sản phẩm son cũng đều phải chứa chì. Bọn chúng chỉ khác biệt ở hàm vị trong thành phần cơ mà thôi. Thậm chí, những hãng son danh tiếng trên thế giới cũng bắt buộc công nhấn họ không gắng nào thải trừ thành phần chì khi chế tạo son môi.

Bạn đang xem: Thử son có chì bằng cách nào

Son nhiều chì là son như thế nào? Thông thường, màu sắc hồng là màu sắc son chứa nhiều chì nhất, tiếp nối là màu sắc tím và sau cuối là màu đỏ. Tuy vậy được xem như là chứa hàm vị chì cao nhất, nhưng lại là tối đa trong ngưỡng đến phép, hàm vị này không còn gây hại không ít tới môi cũng giống như sức khỏe mạnh của chúng ta.

Xem thêm: Các Bước Chăm Sóc Da Mặt Hằng Ngày Không Nên Bỏ Qua, Các Bước Chăm Sóc Da Cơ Bản

Vậy nên, hãy làm rõ hơn về chì vào son cũng giống như tác sợ của chì vào son đối với cơ thể.

*
*
*
*
*
*
Lựa chọn những loại son chứa đựng nhiều thành phần dưỡng với thành phần trường đoản cú thiên nhiên

Lời kết

Với cách nhận thấy son gồm chì nhiều tuyệt ít được chia sẻ ở trên, hy vọng các chị em đã thu về cho mình và dễ dãi lựa chọn đông đảo thỏi son chứa ít chì nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu ai đang sử dụng những loại son có thương hiệu uy tín và chủ yếu hãng. Thì dù là dùng các loại son chứa được nhiều chì tuyệt nhất như color hồng, bạn cũng trở nên không thể nào bị lây truyền độc chì. Đơn giản là do hàm lượng chì trong son cực kì nhỏ.

Thay vào đó, hãy lưu ý nhiều hơn đến môi trường xung quanh sống xung quanh, đất, nước hoặc lương thực trồng trên đất, mối cung cấp nước chứa đựng nhiều chì. Đây mới đó là nguyên nhân bao gồm khiến cơ thể tích tụ chì đến cả ngộ độc