thời gian vận chuyển

Vòng tay được trình lên chùa trì chú trước khi giao cho người tiêu dùng nên thời gian nhận hàng trong vòng 5 – 10 ngày sau thời điểm đặt vòng.

Bạn đang xem: Thông tin chuyên gia phong thủy nguyễn quang minh


*

Phí vận chuyển

Các thành phầm đặt cài đặt tại siêu thị Phong Thủy Quảng Minh đầy đủ được miễn mức giá vận chuyển, người sử dụng không cần được trả thêm chi phí này.

Xem thêm: Oppo a72 giá bao nhiều - oppo a72 4gb/128gb chính hãng


*

lưu ý thêm

Trong trường đúng theo sản phầm tạm không còn hàng, nhân viên CSKH sẽ contact trực tiếp với quý khách để thông tin về thời hạn giao hàng.


Thầy Quảng Minh tư vấn kỹ về lá số Tứ Trụ và giải đáp mình về dụng thần cân xứng cho phiên bản mệnh, bởi vậy nên tôi đã lựa chọn được cái vòng tay phong thủy ưng ý. Đây đã là showroom tin cậy mình để mua các vật phẩm phong thủy cải vận cho mái ấm gia đình mình trường đoản cú giờ cho về sau!


Vô tình lướt Youtube và xem được những đoạn phim hướng dẫn về Tứ Trụ của thầy Quảng Minh, mình mới biết đến những kín đáo ẩn giấu trong thời gian ngày sinh. Cảm thấy rất thú vị và mình quyết định lựa chọn chiếc vòng tay đá thạch anh làm sản phẩm trang sức cũng như dụng thần hỗ trợ cho cuộc sống đời thường được thêm thuận lợi. Cảm ơn số đông lời chỉ dạy dỗ rất thật tâm cùng phần nhiều hướng dẫn cải vận rất lôi cuốn từ thầy Quảng Minh!


Hồi xưa tôi từng đặt tải chiếc vòng tay mộc sưa cùng đeo được nhiều năm bởi nghĩ mình sinh vào năm 1988 Đại Lâm Mộc đề xuất cần bổ sung Mộc. Sau thời điểm được support về lá số thì biết rằng mình đã nhầm vày trong Tứ Trụ thì can ngày bắt đầu là mệnh của bản thân. Lá số tôi trực thuộc Mộc vượng đề nghị được support chọn Hỏa làm cho dụng thần để tiết giảm Mộc khí, góp mệnh viên được cân nặng bằng. Bởi vậy chiếc vòng mộc tôi từng treo chỉ để cho Tỷ Kiếp thêm vượng mà lại phá Tài. Phát âm được vấn đề đó tôi đã gồm lựa lựa chọn mới cân xứng với mình. Xin cảm ơn thầy Quảng Minh sẽ hướng dẫn rõ ràng về phương pháp cải thiện vận mệnh theo phương pháp Tứ Trụ rất xúc tích và ngắn gọn và khoa học.


*

*

*

amiangcầu bình ancầu danh vọngcầu tình duyêngiảm căng thẳngthạch anh rêutình yêuđá mặt trăngđá đào hoaưu linh xanh