Công ty vạc hànhNhà Xuất phiên bản Hồng Đức
Loại bìaB Format Paperback
Số trang198
Nhà xuất bảnNhà Xuất bản Hồng Đức

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- SÁCH CHUYỂN ĐỔI VẬN MỆNH GIÚP nỗ lực ĐỔI TƯ DUY ĐỂ THÀNH CÔNG là cuốn sách giúp cho bạn sống vui vẻ với hạnh phúc, khiến cho bạn vượt qua phần đông rào cản chổ chính giữa trí, thức tỉnh sức khỏe mạnh phi thường phía bên trong và chạm đến các giấc mơ cơ mà bạn luôn luôn khao khát. Bạn sẽ biết cách khẳng định đâu là "mỏ vàng" của thị phần và công thức chuẩn để khai thác chúng. Thống trị được tài chính, cuộc sống mình, làm chủ tiền bội nghĩa một cách thông minh, tạo ra 3 nguồn thu nhập để đạt tới sự tự vì tài bao gồm mà bất cứ người nào cũng khao khát.

Bạn đang xem: Thay đổi vận mệnh

- bí quyết để thi công đội team Best Seller trong 10 năm giúp đỡ bạn nắm vững vàng thuật đắc nhân tâm để tạo kết nối bền vững và kiên cố và thâm thúy với những người xung quanh. Sẽ không còn có kim chỉ nan sáo trống rỗng nào. Gần như tình huống cụ thể sẽ được đối chiếu trong cuốn sách.

*

- Cuộc đời mọi cá nhân trên trần thế đều không giống nhau, có người cả đời đều cát tường như ý, mạnh bạo trường thọ; có người thì gian khổ, có bạn thì tuổi trẻ con vang danh. Vậy làm thế nào để biến đổi được vện mệnh của bản thân theo hướng giỏi hơn. Cuốn sách này đã nói về điều ấy và để giúp đỡ bạn nếu bạn có khao khát lượm lặt thành công. Gồm khao khát để sở hữu thành tích vượt trội trong cuộc sống. Hay ước muốn trở thành một người giỏi lãnh đạo, uy tín, doanh nhân thành đạt, người bán hàng luôn thừa chỉ tiêu, đọc được khách hàng hàng, biết cách bán sản phẩm phù hợp?

- các bạn sẽ làm được nếu khách hàng đọc và áp dụng được theo cuốn sách đổi khác vận mệnh của Kỷ lục gia è cổ Quốc Phúc vì chúng ta có đủ tiềm năng trí lực để tiến hành và dành được điều bạn muốn muốn.

Xem thêm: Shop Mỹ Phẩm Chính Hãng Uy Tín Trên Shopee, (Tổng Hợp Các Shop Uy Tín 2022)

CHẤT LIỆU

SÁCH CHUYỂN ĐỔI VẬN MỆNH GIÚP cố ĐỔI TƯ DUY ĐỂ THÀNH CÔNG được làm cho từ giấy an toàn không gây ô nhiễm cho sức khoẻ, hình hình ảnh in sắc đẹp nét.

KÍCH THƯỚC

Sách gửi Đổi Vận Mệnh Giúp cố gắng Đổi bốn Duy Để thành công có size 14.5x20.5cm

CÔNG DỤNG

Xác định được nhỏ người, vị trí, ước muốn của bạnÁp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả nhằm đạt được bất kể điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống đời thường nhanh hơn, thành công hơnXác định và sa thải những hạn chế, lưu ý đến tiêu rất đang giam giữ bạnKích hoạt tiềm năng trí tuệ với khơi gợi niềm say mê trong bạnThiết kế vận mệnh và cai quản cuộc sinh sống như bạn hằng hy vọng muốnGiành lại quyền điều hành và kiểm soát mọi câu hỏi đang diễn ra trong đời bạnLoại vứt những thói quen xấu đi và hình thành hầu như thói quen thuộc tích cựcChủ đụng điều khiển cảm giác để đạt tác dụng làm việc tối đaCó được tâm trạng tự tin hoàn hảo và tràn đầy quyết tâm

CHÍNH SÁCH TÁO VÀNG GLOBAL

Bồi hay 100% ví như phát hiện sản phẩm giảBán sản phẩm theo giá niêm yết + chính sách tặng ngay tốt tuyệt nhất thị trường.Có đội ngũ bốn vấn, đảm bảo sự cân xứng và tiện nghi khi người tiêu dùng cần

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Sản phẩm táo khuyết Vàng được sáng lập và phát triển bởi Kỷ lục gia nhân loại Trần Quốc Phúc – “bậc thầy” trong bài toán giảng dạy, đào tạo và huấn luyện và cung cấp phương án giáo dục toàn vẹn hàng đầu. Sản phẩm Táo Vàng đó là sự tiếp tục thành công của Vườn trọng tâm Hồn, hệ sinh thái giáo dục phát triển nhân phương pháp tích hợp công nghệ 4.0 tạo tiếng vang vắt giới.

#taovang #sach #sachday #sachchuyendoituduy #sachthaydoituduy #sachkinhdoanh #sachchuyendoituduy #sachlamchu #sachgiaoduc #sachlamchucuocdoi #sachkinhte #sachphattrienbanthan #sachchuyendoivanmenh #sachhieucuốcng #sachthanhcong #sachdaythanhcong #sachthaydoivanmenh #sachchuyendoivanmenh #thanhguomdiethuy #sleeve #hoahongsap #chuthuathoichien #butchikhonglo #hopbutvai #truyen #giaygoihoa #hoasap #toploaderdecor #hopdungqua #genshinimpact #nhaco5nangdau #bopviet #đayeothe #collectbook #truyentranh #sach #thiensunhaben #binder #stickercute

Giá thành phầm trên newskyedu.edu.vn đã bao hàm thuế theo nguyên tắc hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và showroom giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....