Khi làm việc với Photoshop, đa số người muốn hình ảnh trở nên“sang - xịn - mịn” thì chỉ việc thực hiện tại thêm thao tác thay đổi phông nền, màu mang lại đối tượng. Để làm cho được những làm việc này thì bạn cần phải làm công ty được Photoshop. Trong nội dung bài viết hôm nay, newskyedu.edu.vnbật mí đến chúng ta cách đổi màu nền vào Photoshop cực dễ dàng và đơn giản trong vài ba click chuột.

Bạn đang xem: Thay đổi màu nền trong photoshop

Đổi color nền ảnh mới trên Photoshop

Đổi color nền new cho ảnh là hành động đơn giản và dễ dàng để bức ảnh của chúng ta có sức hút, gây tuyệt vời cho fan xem. Công việc thực hiện khá 1-1 giản:

Bước 1: Đầu tiên và đặc trưng nhất để các bạn đổi có màu sắc nền trong Photoshop đó đó là mở Photoshop. Chọn tệp tin -> New nhằm mở file hình ảnh mới.

Bước 2: bối cảnh vùng thao tác làm việc xuất hiện, trên đây bạn sẽ lựa chọn cho cửa hàng chúng tôi Background Contents để lựa chọn 1 trong 3 thứ hạng phông nền đó là:

- Transparent cho color nền trong suốt hay không màu.

- White mang đến phông nền màu trắng.

- Background Color sử dụng cho các phông nền lựa chọn.

Sau đó bạn chỉ cần chọn Ok để tạo thành file mới.

Bước 3: Nếu bạn muốn thay chuyển màu sắc nền khác thì chỉ cần lựa chọn biểu tượng Set background color để đổi khác màu.

*

Cách thay đổi màu sắc background vào photoshop

Thay đổi phông nền vào Layer

Layer là các lớp bên trong Photoshop. Nó hệt như các tấm axetat xếp ông xã lên nhau. Bạn có thể nhìn xuyên thẳng qua các vùng trong veo của một lớp đến các lớp bên dưới. Bạn di chuyển một lớp để xác định nội dung bên trên lớp, y hệt như trượt một tờ axetat trong một chồng. Bạn cũng có thể thay đổi độ mờ của một lớp để gia công cho ngôn từ trong suốt một phần.

Bạn sử dụng các lớp để tiến hành các tác vụ như phối hợp nhiều hình ảnh, thêm văn bản vào hình ảnh hoặc thêm làm ra đồ họa vector. Chúng ta có thể áp dụng loại lớp nhằm thêm hiệu ứng quan trọng như bóng đổ hoặc ánh sáng.

Cách thay đổi nền trong photoshopcụ thể là Layer thì các bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Photoshop và lựa chọn hình ảnh bất kỳ bạn muốn thay thay đổi background rồi chọn tab là Window trên thanh công cụ.

Danh sách trên Window hiển thịbạn chỉ cần lựa lựa chọn vào mục Layers để hiển thị thanh Layer ra màn hình hoặc sử dụng phim starts là F7.

Xem thêm: Hình Ảnh Măt Trăng - Tổng Hợp 555 Hình Ảnh Mặt Trăng Đẹp Lung Linh

Bước 2: Lựa chọn Layer rồi chọn tiếp New Fill Layer và lựa chọn Solid Color.

Giao diện bắt đầu xuất hiện, bạn chỉ việc chọn mục Color rồi lựa chọn vào màu mà các bạn cảm thấy cân xứng để thực hiện và chọn lựa OK.

Bước 3: Trong đồ họa hiển thị bảng màu, bạn cần dùng kiểm soát và điều chỉnh về mức độ mà mình muốn sử dụng bằng cách nhấn chọn vào game màu đó với lưu lại.

Bước 4: bạn nhìn thanh lịch bên đề nghị dưới cùng của bảng điều khiển và tinh chỉnh để chọn biểu tượng tạo Layer mới. Ngay sau đó, 1 layer new được tạo ra thêm mà bạn chỉ cần kéo layer mới này vào phía bên dưới layer O

Bước 5: dìm tiếp lựa chọn mục Layer ở trên cùng giao diện chọn Merge Down nhằm đổi màu sắc cho lớp nền mà bạn có nhu cầu chọn.

Kết quả cuối cùng là font nền đã làm được đổi sang color khác.

*

Đổi màu sắc nền cho hình ảnh có sẵn

Tô nền cho đối tượng

Đổ màu sắc nền trong photoshop tiếp sau đó là tô màu nền đến đối tượng, là bước làm mà các bạn sẽ có rất nhiều ảnh được nhân phiên bản mà không đề nghị mất công sức. Để biến đổi màu background vào photoshop.Bạn yêu cầu lựa lựa chọn vùng ảnh và xóa đi nền cội rồi chũm vào kia màu new cho nó.

Bước 1: sau khi mở ảnh, bạn sử dụng tổ hợp phím tắt là Ctrl + Shift +L để bức hình ảnh sáng lên bằng vấn đề sửu dụng những điều chỉnh Auto Level. Sau đó, bạn khu vực nền bạn thích xóa bởi công cố gắng Magic Wand Tool hoặc thực hiện phím tắt là W.

Bước 2: Tiến hành khoanh vùng cho đối tượng người sử dụng muốn đổi nền. Trong những lúc xóa bạn cần giữ phím Shift để lựa chọn những vùng một thời gian hơn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn toàn bộ được những khoanh vùng muốn xóa nền các bạn sẽ tiến hành xóa nền cũ bằng việc thực hiện công gắng Magic Eraser Tool, phím tắt áp dụng là E.

Sau khi xóa nền thành công xuất sắc bạn chỉ cần đổ màu sắc nền bởi công cố Paint Bucket Tool. Sau thời điểm chọn Paint Bucket Tool bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc ưa thích.

Như vậy công ty chúng tôi đã reviews đến các bạn được những phương pháp thay màu nền vào photoshop.Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cũng tương tự thiết kế được những video chất lượng, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên đầu tư chi tiêu học thiết kế chuyên nghiệp bằng cách tham khảo khoá học Photoshop bên trên newskyedu.edu.vn các chuyên viên sẽ support và bật mý những mẹo hay giúp đỡ bạn rất những trong quy trình thiết kế.