Khi sử dụng Facebook hoặc Messenger, tài khoản của bạn sẽ mặc định gồm “dấu chấm xanh” thể hiện cho trạng thái vẫn hoạt động. Trong một số trường hợp, đa số người muốn tắt nó đi để tín đồ khác không quan sát thấy. Vậy cách tắt hoạt động trên facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh như vậy nào? Hãy theo dõi bài viết này để biết phương pháp tắt hoạt động Facebook hoàn toàn nhé.

Bạn đang xem: Tắt hoạt động facebook


Cách tắt vận động trên Facebook trên năng lượng điện thoạiGiải đáp một số thắc mắc về phương pháp tắt vận động trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Lưu ý khi tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại

Trước khi bước vào hướng dẫn biện pháp tắt chuyển động trên facebook trên điện thoại, bạn nên biết một số chú ý sau đây:Bạn nên tắt tâm lý đang hoạt động trên Facebook với toàn bộ thiết bị kết nối với thông tin tài khoản của mình. Nếu như bạn chỉ tắt hoạt động trên một vật dụng thì trạng thái chuyển động vẫn bật khi bạn truy cập vào Facebook ở máy khác.Khi tắt hoạt động Facebook thì chúng ta không thể thấy được trạng thái buổi giao lưu của bạn bè. Đồng thời, fan khác cũng không chú ý thấy chúng ta đang vận động và thời gian hoạt động gần nhất.
*
Một số để ý nên biết khi bạn có nhu cầu tắt trạng thái online Facebook

Cách tắt chuyển động trên Facebook trên điện thoại

Để tắt trạng thái chuyển động hoàn toàn, bạn cần tắt cả tâm trạng online bên trên Facebook và Messenger. Để làm điều đó trên năng lượng điện thoại, hãy đọc quy trình cụ thể bên dưới.

Cách tắt chuyển động trên Facebok trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp > Đăng nhập vào tài khoản (thường thì bạn chỉ việc đăng nhập một lượt khi new tải Facebook về điện thoại). Tiếp theo, lựa chọn vào biểu tượng (1) để mở danh sách tính năng vào menu.

*
Đăng nhập vào Facebook cùng đi đến thiết lập trong menu

Bước 2: trong menu, lựa chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” > lựa chọn “cài đặt” > đi cho “Trạng thái hoạt động”.

*
Chọn trạng thái vận động trong hạng mục “cài đặt”

Bước 3: Ở danh mục “trạng thái hoạt động”, hãy tắt công tắc nguồn trạng thái chuyển động và chọn “tắt” để hoàn tất.

*
Tắt trạng thái hoạt động để đưa sang “đang tắt”

Chú ý: bạn cũng có thể áp dụng quy trình giống như để bật lại tâm trạng online trên Facebook.

Cách tắt vận động trên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh trong ứng dụng Messenger

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Messenger trên năng lượng điện thoại của người sử dụng và chọn vào “biểu tượng avatar”.

*
Nhấp vào hình tượng Avatar trên trang Messenger của bạn

Bước 2: Đi mang lại “trạng thái hoạt động” và tắt công tắc nguồn “hiển thị khi chúng ta hoạt động”. Như vậy, chúng ta có thể tắt tinh thần online trên Messenger của mình. Bạn cũng có thể áp dụng các bước này để nhảy lại tâm trạng online bất kể lúc nào.

*
Nhấp để tắt tinh thần hiển thị khi hoạt động (online)

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên thiết bị tính

Bên cạnh phương pháp tắt chuyển động trên Facebook trên điện thoại, bạn cũng cần được tắt nick Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Như sẽ nói ở trên, bạn phải tắt vận động Facebook trên toàn bộ thiết bị kết nối thì mới tắt trạng thái hoạt động hoàn toàn.

Xem thêm: Bật Mí Top 5 Viên Uống Collagen Của Mỹ, 290 Viên, Viên Uống Collagen + Biotin Youtheory Mỹ 390 Viên

Bước 1: truy vấn vào Facebook trên trình chăm bẵm Google của dòng sản phẩm tính > chọn vào biểu tượng (1) ở quanh vùng “Người liên hệ”.

*
Đăng nhập vào Facebook trên máy tính và đi cho “người liên hệ”

Bước 2: chọn vào “Trạng thái hoạt động: ĐANG BẬT”, tắt công tắc trạng thái và lựa chọn “Lưu”. Như vậy, các bạn sẽ hoàn tất biện pháp tắt tâm trạng online Facebook trên sản phẩm tính.

*
Tắt trạng thái hoạt động và lựa chọn lưu để hoàn tất

Giải đáp một số câu hỏi về cách tắt hoạt động trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Có một trong những vấn đề xẩy ra khi tắt chuyển động trên Facebook, với sau đó là những vấn đề thịnh hành nhất.

Tại sao tắt trạng thái chuyển động trên Messenger mà vẫn sáng?

Trong trường phù hợp này, bạn phải kiểm tra lại trạng thái vận động trên Facebook. Bạn cần tắt cả trạng thái online trên Facebook với Messenger thì mới tắt trạng thái vận động hoàn toàn. Lân cận đó, hãy bình chọn xem bạn còn đăng nhập thông tin tài khoản vào trang bị nào tốt không. Nếu như có, bạn cần đăng xuất khỏi đồ vật đó hoặc tắt tâm lý online Facebook bên trên thiết bị.

*
Tắt tâm lý online trên toàn bộ thiết bị nhằm tắt trả toàn

Cách tắt tâm trạng online bên trên Messenger trên điện thoại cảm ứng với một số người

Để tắt trạng thái chuyển động với một vài người trên Messenger, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy vấn vào Messenger cùng nhấp vào biểu tượng hình ảnh đại diện > chọn vào “Tùy chọn” và truy cập vào “Trạng thái hoạt động”.

*
Chọn biểu tượng hình ảnh đại diện và đi cho “Trạng thái hoạt động”

Bước 2: lúc này, bạn có thể nhìn thấy nhị mục gồm “Trạng thái hoạt động: ĐANG BẬT với một trong những người” cùng “Trạng thái hoạt động: ĐANG TẮT với một trong những người”. Bạn chỉ cần nhấp vào “chỉnh sửa” nhằm thêm các đối tượng người sử dụng muốn ẩn hoặc nhảy trạng thái online.

*
Chỉnh sửa tâm lý bật/tắt vận động với các đối tượng người sử dụng mong muốn

Cách biết tín đồ khác tắt trạng thái chuyển động trên Facebook

Cách tắt vận động trên facebook trên điện thoại thông minh liệu bao gồm ai biết mình tắt không? Sforum vẫn chỉ cho mình cách nhận biết ai đó đã sử dụng chính sách tắt online. Có nhiều phương pháp để biết fan khác gồm tắt trạng thái vận động Facebook tuyệt không, chẳng hạn:

Nhìn vào số phút online: Nếu người nào đó tắt tâm trạng online thì bạn không thể nhận thấy thời gian hoạt động của họ. Trong lúc đó, nếu nhảy trạng thái online, thì bạn cũng có thể nhìn thấy “đã hoạt động 15 phút trước”, chẳng hạn.
*
Kiểm tra thời gian hoạt động vui chơi của đối tượng trên MessengerNhìn vào trạng thái gửi tin nhắn nhắn: Khi gửi tin nhắn, nếu như tin nhắn vẫn được đưa đi hoặc được phát âm nhưng đối thủ không hiện nay “chấm xanh online” thì họ vẫn tắt tâm trạng hoạt động.
*
Dựa bên trên trạng thái gửi tin nhắn để hiểu trạng thái online của người tiêu dùng bè

Tóm lại, những thông tin trên trên đây của Sforum để giúp đỡ bạn biết cách tắt vận động trên Facebook trên năng lượng điện thoại cũng giống như máy tính. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích thì đừng ngại share đến bạn bè và để lại bình luận nhé.