Chúng ta thường sẽ có thói quen luyện tập thể thao vào bất kì thời gian rảnh trong ngày. Tuy nhiên, cỗ môn Yoga là một bề ngoài tập luyện sệt biệt, thời hạn luyện tập đã quyết định đa phần đến công dụng của bài xích tập. Hãy coi 2 thời điểm tốt nhất có thể trong ngày nhằm tập Yoga

1. Buổi sáng sớm

Các chuyên gia về Yoga cho rằng thời điểm vàng để tập Yoga đó là vào buổi sớm sớm. Lúc này, lúc mặt trời mới ló rạng, bầu không khí trong lành, vạn đồ dùng yên tĩnh, các bạn chưa vướng nên những lo toan bận rộn hàng ngày thì lòng tin của các bạn sẽ sảng khoái nhất. Rèn luyện Yoga sẽ đánh thức những giác quan lại của bạn, thể chất và năng lượng; giúp có tác dụng dịu cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng thêm sự dẻo dai của cơ bắp, buổi tối ưu hóa năng lực vận động.

Bạn đang xem: Tập yoga vào thời gian nào là tốt nhất

Đặc biệt, trước khi ăn sáng, bạn cũng có thể tập một vài tứ thế Yoga vơi nhàng. Điều này sẽ giúp cho hệ tiêu hóa chuyển động tốt hơn bởi vì nó giúp bạn tiêu hao đi phần tích điện còn còn lại từ buổi tối hôm trước. Chình vày thế, bạn hãy thức dậy nhanh chóng luyện tập, pha cho khách hàng một ly trà rét và cảm thấy sự biệt lập của một trong những buổi sáng với Yoga nhé!

*

tập Yoga buổi sớm sớm

2. Ban đêm muộn

Nếu bạn không thể sắp xếp lịch tập vào buổi sáng sớm sớm thì ban đêm muộn cũng là thời khắc thích hợp. Tập Yoga vào đêm tối đúng cách sẽ giúp đỡ bạn thư giãn, làm ấm cơ thể, bức tốc thể chất, tiêu hóa thức ăn, và công dụng tốt nhất đó là mang lại một giấc mộng sâu.

Nếu bạn tiếp tục luyện tập Yoga vào đêm hôm muộn thì chúng ta nên lựa chọn phần đa động tác vơi nhành, làm cho thư giãn khung hình sau một ngày dài. Chúng ta nên bước đầu với tứ thế trước và tập thở sau, hoặc rất có thể khởi động tư thế chào mặt trời nhiều vòng. Với những bài xích tập khó, các bạn nên xem thêm hoặc tập dưới sự chỉ dẫn của HLV.

*

tập Yoga buổi tối muộn

3. Một số xem xét chung

Cho dù các bạn tập Yoga vào bất kể thời điểm làm sao thì các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- cần tập Yoga cố định vào một khoảng thời hạn trong ngày và gia hạn lịch tập mọi đặn

- vào trong ngày trời lạnh, đề xuất tập vào giữa buổi sáng hoặc cuối buổi chiều vị khoảng thời gian này ánh nắng mặt trời là ấm nhất và thức ăn cũng được tiêu hóa gần hết.

Xem thêm: Mặt Nạ Nhau Thai Tế Bào Gốc Rwine Beauty Nhật Bản Hộp 50 Cái

- thực chất của Yoga là “chậm” cho nên hãy tập buổi tối thiểu 15 phút từng lần.

Nên tập trước khi ăn (buổi sáng) hoặc sau khi ăn 2-3 giờ đồng hồ thời trang (buổi tối).

- xem xét tích rất và thiền định

- cần tập luyện trong không khí yên tĩnh, tránh gió lùa và xem thêm những chủ kiến từ những người tập chuyên nghiệp.