*

Đây là một vấn đề mà nhiều người làm Youtube họ vẫn còn vẫn phân vân. Vậy thì bài viết này Blog cầm tay Chỉ Việc sẽ giúp bạn hiểu ví dụ giữa việc làm youtube thiết yếu và kênh thương hiệu khác gì nhau.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản thương hiệu

Hiểu thực chất của bài toán làm kênh youtube bên trên kênh chủ yếu và kênh yêu thương hiệu

Làm youtube bên trên kênh youtube chính là gì?

Kênh youtube đó là kênh liên kết trực tiếp với tài khoản Gmail cá thể của bạn. Một tài khoản Gmail chỉ tạo được một kênh youtube thiết yếu hay có thể nói kênh youtube bao gồm này là kênh duy nhất.

Làm youtube bên trên kênh youtube uy tín là gì?

Kênh youtube thương hiệu hay nói theo một cách khác là kênh youtube phụ. Tài khoản này không giống với thông tin tài khoản Google cá nhân. Giả dụ một kênh link với một thông tin tài khoản thương hiệu, thì rất nhiều người hoàn toàn có thể cùng thống trị kênh đó trải qua tài khoản Google của họ. Chúng ta cũng có thể tạo ra những kênh youtube chữ tín trên thuộc một thông tin tài khoản Gmail.

Nên chế tác kênh thương hiệu để làm youtube lúc nào?

Bạn hy vọng sử dụng thương hiệu trên YouTube khác với tên thông tin tài khoản Google của mình. Bạn có nhu cầu cho phép người khác truy vấn vào kênh YouTube của khách hàng nhưng không có thể chấp nhận được họ truy vấn vào thông tin tài khoản Google của bạn.Bạn không thích người xem thấy được tên hoặc địa chỉ email của bạn. Tài khoản thương hiệu sẽ không tồn tại mối liên kết công khai nào với thông tin tài khoản Google của bạn.Bạn muốn làm chủ nhiều kênh sang 1 tài khoản. Thông tin tài khoản thương hiệu sẽ hữu ích nếu bạn có không ít kênh YouTube. Bạn có ý định cung cấp kênh youtube sau đây thì sử dụng kênh thương hiệuBạn muốn đảm bảo an toàn tài khoản email cá nhân, thông tin tài khoản Google adsense và các tài khoản khác của chính bản thân mình an toàn…

Làm youtube bên trên kênh youtube phụ cùng kênh bao gồm thì kênh nào xuất sắc hơn?

Sự thiệt là kênh phụ sẽ giỏi hơn vì 1-1 giả nó nhiều ưu điểm hơn, bình an hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Nền Màn Hình Vỡ Màn Hình Cực Troll Full Hd, 1001+ Ảnh Màn Hình Vỡ

Kênh chính thì chỉ nhiệm vụ là bảo đảm an toàn các thông tin tài khoản cá nhân bình yên và bảo mật, ví dụ như:

Thư từ quan liêu trọngTài khoản thanh toán onlineTài khoản Google Adsense…

Gần trên đây cũng có tương đối nhiều bạn đưa thông tin đồn: Kênh youtube uy tín không kháng nghị được? Đó là thông tin trọn vẹn sai. Vẫn kháng cáo bình thường nha những bạn.


Duy MKT share về kinh nghiệm là youtube bên trên kênh chính và kênh phụ

Kết luận

Trên đó Blog newskyedu.edu.vn đã chia sẻ về bài toán làm youtube bên trên kênh thiết yếu hay kênh uy tín với các ưu và nhược điểm khác nhau. Cá thể Duy MKT thấy việc thực hiện kênh chữ tín vẫn giỏi hơn là kênh chính. Trong khi còn tùy vào từng trải của mọi người làm youtube nhằm lựa chọn chính và phụ các bạn nhé.

Hãy luôn luôn theo dõi Blog cầm tay Chỉ vấn đề để biết nhiều hơn nữa các kiến thức làm tìm tiền youtube các bạn nhé. Đồng thời kênh youtube Duy MKT luôn luôn là nơi update và share cho chúng ta các video thực tế với đúng duy nhất về việc xây dựng và cải tiến và phát triển youtube.

Nếu như chúng ta có bất kể chia sẻ gì thêm gồm thể phản hồi trực tiếp tại bài viết này. Để chúng ta cùng nhau cải tiến và phát triển hơn trên các bước làm youtube nhé.