Xin xin chào tất cả chúng ta đã trở về với phân mục học photoshop onlinetrênnewskyedu.edu.vn.

Bạn đang xem: Tạo khói trong photoshop

Ở bài viết trước, newskyedu.edu.vn đã giúp các bạn tìm phát âm về luật Brush Tool trong Photoshop. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ giúp các bạn đi sâu vào triển khai các làm việc với Brush khói. Thế thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách chế tạo hiệu ứng khói khiến cho bức hình của người sử dụng trở nên kì ảo hơn. Vậy, để sản xuất hiệu ứng sương trong photoshop, các bạn hãy làm cho theo quá trình dưới trên đây nhé!

Brush Tool vào Photoshop là gì?

Trước khi tìm hiểu vềbrush khói photoshop, bọn họ cùng nhau mày mò về công cu Brush Tool.Brush Tool vào Photoshop là công cụ dùng để làm vẽ và tạo thành brush 1-1 giản. Brush hoạt động dựa trên nguyên tắc vẽ ra mọi vệt color có bề ngoài nhất định thường xuyên nhau. Lý lẽ này được để trên thanh ToolBar và có phím tắt là B. Brush Tool được coi là một chiếc “bút thần” vào Photoshop bởi điểm nổi bật của nó là chúng ta cũng có thể vẽ ngẫu nhiên hình thù gì với bất kỳ một color nào một cách nhanh lẹ và dễ dàng dàng.

Cách tạo thành khói vào photoshop

- bước 1: Để thêm cảm giác khói cho bức ảnh, bước thứ nhất bạn chọn File → New với đặt bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Vào phần Background Contents, chúng ta chọn “White” rồi tiếp đến nhấn OK. (Hình 1)

*

Hình 1: biện pháp ghép sương thuốc vào ảnh

- cách 2:Tiếp tục cần sử dụng Paint Bucket Tool (phím tắt G) để tô Layer vừa bắt đầu tạo bởi màu đen. Sau đó, chúng ta tạo một Layer trong suốt mới.

Xem thêm: 30 Chia 1/2 Bằng Bao Nhiêu ? 30 Chia 1/2 Cộng 10 Bằng Bao Nhiêu

- Bước 3: trên Layer trong suốt bắt đầu vừa tạo, các bạn dùng color xám nhằm vẽ phần đông đường nguệch ngoạc tựa như như hình dưới đây (Hình 2). Sau đó, bạn áp dụng nhiều size của Brush để liên tục phác hầu như đường ngùng ngoằng vào nơi nào còn trống.

*

Hình 2

- bước 4:Để tạoBrush khói, quá trình tiếp theo bạn phải là thực hiện công nắm Dodge với Burn bằng cách dùng 2 phép tắc đó quệt tự nhiên vào những phần của hình vẽ. Nếu cạnh tranh hình dung bạn có thể tham khảo hình bên dưới. (Hình 3)

*

Hình 3

Bước 5:Đây là bước tạo nên sự “ảo diệu” cho tác phẩm bởi cách:+ bên trên thanh Menu, chúng ta chọn Filter --> Blur --> Gaussian blur. Khi hộp thoại hiện tại lên, các bạn đặt thông số kỹ thuật cho ô Radius là 9.+ thường xuyên vào Filter --> Other --> Maximum với lại đặt Radius là 9.+ Vẫn vào Filter --> Distort --> Wave rồi nhấp vào Randomize cho tới khi chúng ta cảm thấy ưng ý.+ Vào Edit > Fade Brush Tool và mang lại Opacity là 50%+ Lặp lại công việc trên đến khi bạn tạo hiệu ứng Brushkhói hoàn thành xong thì giới hạn lại.Và sau đây là công dụng của hầu như đường nguệch ngoạc sau thời điểm thực hiện các bước ở trên. (Hình 4)

*

Hình 4

Như vậy chẳng rất cần phải là dân chuyên nghiệp hay xuất sắc vẽ, chúng ta có thể tự chế tạo hiệu ứng khói đến riêng mình, vừa độc lại vừa “ảo diệu” lại cực kì đơn giản.

Trên đây, newskyedu.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn 5 cách tạoBrush khóiđẹp mê ly vào Photoshop.