Khám phá biện pháp tai nghe WH-1000XM4 kết hợp technology chống ồn tiên tiến và phát triển nhất của cửa hàng chúng tôi với unique âm thanh thừa trội cùng một loạt tính năng thông minh mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Bạn đang xem: Tai nghe sony wh


*
*
*
*
*
*

Trình về tối ưu hóa chống ồn ào cá nhân

Trình về tối ưu hóa technology chống ồn cá thể sẽ phân tích điểm sáng âm thanh rất dị theo size đầu, kính cùng tóc, rồi điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với bạn.


Tối ưu hóa áp suất khí quyển

Tính năng tối ưu hóa theo áp suất không khí lạ mắt cho chất lượng âm thanh về tối ưu khi ở trên cao.


Để tối đa hóa hiệu suất chống ồn, tai nghe WH-1000XM4 tích hợp hai công nghệ: Trình tối ưu hóa công nghệ chống ồn cá thể được kiến tạo dành riêng cho mình và buổi tối ưu hóa áp suất khí quyển được thiết kế theo phong cách dành riêng rẽ cho chuyến du ngoạn bằng máy bay.


Ứng dụng newskyedu.edu.vn | Headphones Connect giúp kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bao phủ để loại bỏ tiếng ồn mà vẫn không đào thải những âm thanh đặc biệt quan trọng như thông báo tàu xe khi bạn vừa nghe vừa di chuyển.Bộ khuếch đại analog tích hợp có trong chip xử lý chống ồn HD QN1 phát hiện tại tỉ lệ nhiễu biểu thị vô song, đem lại độ méo âm phải chăng và chất lượng âm thanh vượt trội mang lại thiết bị đi động. Với màng loa 40 mm trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP), dòng tai nghe này có thể xử lý tuyệt đối hoàn hảo những nốt trầm sâu với tái tạo được toàn cục dải tần số lên tới 40 kHz.


Với Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo), DSEE Extreme™ (Cơ chế bức tốc âm thanh chuyên môn số) nâng cấp các tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Nhờ phân biệt linh hoạt các nhạc cụ, thể một số loại nhạc cùng yếu tố riêng của từng bài hát, như thanh âm tốt đoạn đưa tiếp, lý lẽ này khôi phục âm thanh dải tần cao bị mất lúc nén, đến trải nghiệm nghe phong phú và đa dạng và toàn vẹn hơn.


Tai nghe WH-1000XM4 thực hiện hàng loạt technology thông minh để đưa về trải nghiệm nghe ngay tức thì mạch, nhàn tay. Ví dụ: chỉ cần bắt đầu nói để tự động hóa tạm dừng nhạc với công dụng Nói để nói chuyện hoặc thưởng thức trải nghiệm phát lại ham mê ứng nhờ cảm ứng tiệm cận với hai cảm ứng gia tốc phát hiện xem bạn có đeo tai nghe tốt không.


Nói điều nào đó với Nói để chat chit – ví dụ: “Xin lỗi” – tai nghe sẽ nhận biết giọng nói của chúng ta rồi tự động hóa dừng nhạc, để âm nhạc xung quanh lọt được vào và chúng ta cũng có thể thực hiện nay cuộc hội thoại. Công dụng này siêu lý tưởng khi bạn vẫn mong đeo tai nghe hoặc hai tay mọi bận. Cùng sau khi chúng ta trò chuyện xong, nhạc sẽ tự động phát lại.


Chỉnh âm thích hợp ứng là chức năng thông minh giúp cảm nhận vị trí và hoạt động vui chơi của bạn, tiếp đến điều chỉnh thiết lập âm thanh bao quanh để mang lại trải nghiệm nghe lý tưởng.

Xem thêm: Cách Chuyển Đuôi Mp4 Sang Avi Trực Tuyến Miễn Phí, Trình Chuyển Đổi Mp4 Sang Avi


Đắm chìm trong hành trình, không có tiếng ồn xung quanh làm ngăn cách các bản nhạc ưa thích của bạn.


Theo thời gian, Chỉnh âm ưa thích ứng học tập cách phân biệt các vị trí bạn tiếp tục ghé thăm như vị trí làm việc, phòng tập hoặc quán cà phê yêu say mê và kiểm soát và điều chỉnh âm thanh cân xứng với tình huống.


Cảm trở thành tiệm cận và hai cảm ứng gia tốc vào tai nghe rất có thể phát hiện nay xem chúng ta có sẽ đeo tai nghe xuất xắc không, tiếp đến điều chỉnh việc phát lại cho cân xứng để giúp tiết kiệm nguồn pin.


Bạn cần hối hả lắng nghe tiếng nói hoặc music xung quanh? chỉ cần đặt bàn tay lên vỏ tai nghe nhằm giảm âm lượng nhạc tức thì và để âm thanh xung xung quanh lọt vào.


Tai nghe WH-1000XM4 phối hợp kiểu dáng tinh tế và sắc sảo và sự dễ chịu và thoải mái vượt trội. Miếng đệm tai mềm bởi uretan dạng bong bóng giúp giảm áp lực đè nén lên tai, triển lẵm đều áp lực nặng nề và tăng kĩ năng bám làm sao để cho vừa khít chắn chắn chắn. Nhờ xây đắp nhẹ hơn, bạn gần như không nhận ra mình treo tai nghe.


Với thời gian sử dụng pin bự 30 giờ, các bạn sẽ có đủ pin cho cả những chuyến đi dài. Và nếu muốn sạc nhanh, bạn chỉ việc sử dụng bộ biến hóa AC mua riêng để sở hữu 5 giờ đồng hồ nghe nhạc sau 10 phút sạc.


Từ việc tinh chỉnh nhạc đến truy vấn trợ lý giọng nói hoặc triển khai các cuộc call rảnh tay – cùng với WH-1000XM4, vấn đề này thật dễ dàng dàng.


Hỗ trợ ở chính sách rảnh tay. Chỉ cần nói “OK Google” hoặc “Alexa” để kích hoạt trợ lý bởi giọng nói quen dùng. Thoải mái giải trí, kết nối với chúng ta bè, xem thông tin, nghe nhạc cùng thông báo, để lời nhắc, v.v. Bạn còn rất có thể dùng giọng nói để tinh chỉnh các hào kiệt của tai nghe như nhân tài chống ồn.


Trò chuyện dễ chịu với tuấn kiệt gọi nhàn rỗi tay thật đơn giản. Không đề nghị nhấc năng lượng điện thoại, chỉ cần chạm nhị lần để nói. Nhờ technology thu giọng nói đúng chuẩn kết thích hợp năm micro tích hòa hợp với công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến, WH-1000XM4 truyền âm thanh rõ ràng hơn tới bạn bên kia đầu dây. 


Thay đổi phiên bản nhạc, tăng hoặc giảm âm lượng, tiến hành hoặc dìm cuộc gọi chỉ bằng thao tác làm việc chạm hoặc vuốt bảng điều khiển.


Với ứng dụng newskyedu.edu.vn | Headphones Connect, tính năng kiểm soát điều hành âm thanh xung quanh được cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của music nền, đồng thời tất cả tùy chọn chỉ chất nhận được nghe thấy giọng nói. Trong lúc đó, cỗ chỉnh âm được cho phép bạn thiết lập cấu hình mức music cho cân xứng với nhạc.