Bạn vẫn xem: Tài khoản uy tín youtube là gì? 5 bước tạo youtube thương hiệu trên Compa Marketing

Khác với tài khoản cá nhân, tài khoản thương hiệu là thông tin tài khoản mà các người rất có thể cùng liên kết quản lý tài khoản đó. Thông tin tài khoản thương hiệu rất cần thiết khi bạn xây dựng kênh youtube của mình. Trong nội dung bài viết hôm nay, newskyedu.edu.vn sẽ reviews Tài khoản thương hiệu youtube là gì? 5 cách tạo youtube yêu đương hiệu.

Bạn đang xem: Tài khoản thương hiệu

1. Thông tin tài khoản thương hiệu youtube là gì?

Tài khoản uy tín là tài khoản dành riêng cho thương hiệu của bạn. Tài khoản này không giống với tài khoản Google cá nhân. Nếu một kênh được links với tài khoản thương hiệu, thì vô kể người có thể cùng quản lý kênh kia từ tài khoản Google của họ. Chúng ta không buộc phải tên người dùng hoặc mật khẩu riêng để làm chủ kênh YouTube bằng tài khoản thương hiệu.

2. Kết nối kênh Youtube với tài khoản thương hiệu khi nào?

Bạn ước ao sử dụng tên YouTube không giống với tên thông tin tài khoản Google của mình.Bạn muốn cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản YouTube của mình nhưng không cấp cho thông tin tài khoản Google của bạn.Bạn không thích người xem bắt gặp tên hoặc add email của mình. Không tồn tại liên kết công khai nào giữa thông tin tài khoản Google của chúng ta và thông tin tài khoản thương hiệu.Bạn muốn cai quản nhiều kênh xuất phát điểm từ một tài khoản. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn có không ít kênh YouTube.

3. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo tài khoản thương hiệu chưa?

Đầu tiên, hãy đánh giá xem bạn đã sở hữu tài khoản uy tín chưa.Đăng nhập vào YouTube.Vào danh sách kênh.Nhấp vào tạo thành kênh mới.Điền thông tin cụ thể để viết tên cho thông tin tài khoản thương hiệu và xác minh tài khoản. Sau đó nhấp vào nút Tạo. Hành vi này sẽ tạo nên Tài khoản yêu thương hiệu bắt đầu cho bạn.

4. Những dịch vụ khác của Google có hỗ trợ Tài khoản yêu mến hiệu

Bạn có thể sử dụng một số trong những dịch vụ nhất quyết với thông tin tài khoản của mình, như Google Photos cùng YouTube. Bạn sẽ có thể giao tiếp, kết nối và share thông tin với người sử dụng và người ái mộ bằng thông tin tài khoản thương hiệu.

Để quản lý những người có thể xem và xúc tiến với ngôn từ của bạn, chúng ta cũng có thể điều chỉnh thiết đặt của từng dịch vụ.

5. Đăng nhập vào Google hoặc Youtube

Truy cập Youtube.com cùng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Youtube cá thể của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản Google, bạn cũng có thể sử dụng nó do Youtube thuộc sở hữu của Google. Trong trường hợp chưa tồn tại tài khoản Google hoặc Youtube, vui tươi đăng ký tài khoản Google mới.

Xem thêm:

Bước 1: Vào trang đăng ký tài khoản Google.Bước 2: Nhập Tên với Địa chỉ Email của người tiêu dùng vào các trường được cung cấp.Bước 3: tạo ra và xác thực mật khẩu.Bước 4: định ngày sinh với Giới tính của bạn.Bước 5: Nhập Số điện thoại cảm ứng di động của chúng ta và chọn quốc gia của bạn.Bước 6: Nhấp vào nút Tiếp theo.Bước 7: Đọc và đồng ý với các lao lý của thông tin dịch vụ và nhập thông tin xác minh.Bước 8: Nhấn tiếp sau để tạo tài khoản Google cá thể của bạn.
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn một vai tròBước 8: nhấn Mời với đợi tín đồ đó đồng ý.

9.3. Chú ý khi chế tác kênh youtube yêu quý hiệu

Để có thể truy cập và cai quản kênh tôi vừa mời, những em cũng phải bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên mặt phải, chọn Chuyển tài khoản, lựa chọn Kênh mình vừa cấp quyền.

10. Xóa chủ download và bạn quản lý

Chỉ chủ download của thông tin tài khoản thương hiệu mới hoàn toàn có thể xóa chủ cài hoặc người thống trị khỏi kênh YouTube của tài khoản thương hiệu.

Trên YouTube, hãy đăng nhập với tư biện pháp là nhà sở hữu tài khoản thương hiệu.Ở bên trên cùng bên phải, nhấp vào hình tượng tài khoản và chọn kênh bạn muốn quản lý.Đi tới cài đặt tài khoản của kênh bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng kênh> sau đó nhấp vào setup hoặc biểu tượng cài đặt.Nhấp vào Thêm hoặc xóa người quản lý. Bạn sẽ được chuyển đào bới trang “Chi tiết thông tin tài khoản thương hiệu”.Bên cạnh “Người quản lý”, nhấp vào cai quản quyền.Tìm bạn quản lý bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào X bên cạnh tên của họ. Họ sẽ không còn thể truy vấn kênh từ tài khoản Google của bản thân mình nữa.

Trên đây là Tài khoản thương hiệu youtube là gì? 5 bước tạo youtube yêu đương hiệu. Mong muốn newskyedu.edu.vn đã đưa về bạn những tin tức hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment dưới cho newskyedu.edu.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và đừng quên theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về số đông kiến thức có ích của newskyedu.edu.vn.