Hiện nay người trẻ tuổi thường có xu hướng đi theo hầu hết makeup look thanh thanh đẹp thoải mái và tự nhiên thay vì chưng lớp trang điểm đậm nổi bật như trước kia.

Bạn đang xem: Son môi màu tự nhiên

Vày đó các màu son tự nhiên cũng rất được ưa phù hợp theo. Vậy đâu là phần lớn màu son được yêu mến nhất? thuộc IBIM khám phá Top 5 màu sắc son môi tự nhiên đã “làm mưa có tác dụng gió” trên thị trường hiện thời nhé.

Tham khảo ngay:

Tại sao màu sắc son môi thoải mái và tự nhiên ngày càng được yêu thương thích?

Không phải tự nhiên mà thời gian gần đây những màu sắc son nhẹ nhàng lại được ưa chuộng đến vậy. Cùng xem kia là đa số lí vày nào nhé!

Sở ham mê của giới trẻ thay đổi: bây giờ hầu không còn hội chị em Gen Z những thích những phong cách trang điểm mộc mạc, đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn mang về vẻ đẹp xứng đáng yêu, cuốn hút.

Xem thêm: Gỏi Cá Nhệch Ninh Bình - Đặc Sắc Thế Nào Khiến Thực Khách Mê Tít

Vì vậy xu hướng chọn màu sắc son cũng sẽ thay đổi theoMàu son từ nhiên không cần phải trang điểm khó hiểu và thậm chí có thể dùng được mang lại mặt mộcSon màu tự nhiên đem lại nét đẹp mắt dịu dàng, cô gái tínhĐặc biệt son màu thoải mái và tự nhiên rất dễ thực hiện và không tuyển chọn tone domain authority hay có tác dụng xỉn men răng
*
*
*
*
*
*
*
*
IBIM Dewy Serum Lip Tint – son môi mang nét xinh tự nhiên chuẩn chỉnh Hàn

Chất sọn lỏng mịn lúc đánh mang đến hiệu ứng môi căng mọng lấp lánh vô cùng xinh xắn.

BST son này đơn vị IBIM tất cả 4 màu bao gồm Red Burn (đỏ thuần), Peach Coral (hồng cam) , Orange moon (cam hồng) và Plum (hồng tím). Khi sử dụng cả 4 màu này bạn không cần phải trang điểm vẫn hoàn toàn có thể tự tin xinh đẹp đi ra ngoài. 

Vì là son tint đề nghị những em này cho tài năng bám màu cực tốt lên cho 8 tiếng. Son chỉ trôi dịu khi siêu thị và cũng không trở nên rây son rất nhiều ra thành cốc. Khi trôi color son không mất hẳn cùng vẫn sẽ giữ lại lớp base hồng đỏ hết sức xinh. Đây thực thụ là BST màu son môi tự nhiên và thoải mái chất lượng cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.