Đủ nếp, đủ tẻ là ước muốn của bất cứ ông bố mẹ nào, ai đang quan tâm hãy tham khảo ngay những cách thức dưới đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp cách tính sinh con trai, con gái 2022 ‘bách phát bách trúng’


*

Sinh trai tốt gái là vì lẽ thoải mái và tự nhiên của chế tạo hóa. Nhưng mà khi cuộc sống đời thường phát triển, nhu cầu sinh trai xuất xắc gái cũng xuất hiện. Nhiều gia đình sinh con một bề ao ước cho “có nếp gồm tẻ” đối lúc rất mong muốn sinh nhỏ theo nam nữ được định sẵn.

Dưới đây là những phương pháp sinh con trai, phụ nữ theo ý mong muốn theo các đại lý y khoa về quy trình thụ thai, hình thành giới tính thai nhi và phương thức sinh con trai theo lịch trung quốc cực chuẩn chỉnh xác.

*

Thời điểm quan liêu hệ

– dục tình đúng vào trong ngày rụng trứng thì khả năng sinh đàn ông là khôn xiết cao, vị tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và phối kết hợp để tạo thành thành nhỏ trai, còn các ngày khác thì dễ dàng sinh đàn bà hơn, vì chưng tinh trùng Y khỏe nhưng lại lại cấp tốc chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

– người có chu kì gớm nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì khiếp nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu như chu kì kinh nguyệt lâu năm 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào trong ngày thứ 14 tính trường đoản cú ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Nếu chu kì gớm nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ bỏ ngày xong kinh nguyệt của chu kì ghê trước.

– Với người có chu kì gớm nguyệt không hầu hết thì khá khó khăn để tính, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào trong ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều chuyển đổi như bình thường sáng nhanh chóng thức dậy, thân nhiệt thiếu phụ sẽ dưới 37 độ C, vào trong ngày rụng trứng thân nhiệt độ sẽ tăng mạnh trên 37 độ C; vào trong ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, huyết dịch nhày trong, dai như lòng trắng trứng.

Căn cứ theo tuổi vk chồng

Lấy tuổi vợ chồng theo Âm lịch cùng lại. Khi giành được số tổng, đem số này trừ đi 40.

Nếu số dư to hơn 40, liên tiếp trừ đi 40. Sau đó, số dư còn lại trước tiên trừ cho 9. Cứ như thế tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư bé dại hơn hoặc bởi 8, 9 thì ngưng.

Kết quả:

- giả dụ hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ bầu trong năm, sinh vào năm sẽ có con trai. Ngược lại, thụ thai kế bên năm, sinh vào năm sẽ có được con gái.

- ví như hiệu số ở đầu cuối là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm sẽ có con gái. Ngược lại, thụ thai ngoại trừ năm, sinh vào năm sẽ có con trai.

Cách tính sinh con trai sinh phụ nữ theo tháng thụ thai

Ứng dụng bảng tổng kết theo định kỳ Vạn sự về “tháng thụ thai sinh trai giỏi gái” như sau:

*

Cách tính sinh nhỏ trai phụ nữ theo tháng thụ thai thiết yếu xác.

Theo bảng này, bọn họ xem cột tuổi bạn mẹ bên trên từ 18 đến khi xong 40. Cột dọc phía bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu lâm vào tình thế ô bao gồm dấu “+” là sinh nhỏ trai, lốt “0” là con gái. Tương truyền đây là bảng tổng kết sinh nhỏ theo ý muốn của các quan Thái Giám vào cung đình xưa.

Xem thêm: Công Thức May Đồ Bộ Công Thức Đồ Bộ Nữ Cơ Bản Chuẩn / Đam Mê May Vá Hana Nguyên

Phương pháp tính sinh con theo ý muốn dựa theo những quẻ chén bát Quái

*

Cách tính sinh nhỏ trai con gái theo mon thụ thai thiết yếu xác.

Bát Quái tất cả 8 quẻ đó là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành những quẻ dương và quẻ âm. Những quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Tín đồ xưa dựa trên các quẻ âm cùng quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp tới sinh ra là nam nhi hay con gái.

Phương pháp tính là mang tuổi theo âm định kỳ của cha và bà mẹ và mon thụ thai để tính. Nếu khi có thai mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế.

Tiếp theo là tháng thụ thai.

Nếu tháng thụ bầu là tháng lẻ thì 1 vun dài, tháng chẵn thì 2 vén ngắn. Xem xét là mon thụ thai cũng tính theo âm lịch với tuổi âm định kỳ thì phải thêm vào đó cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1985 thì sang năm 2014 là 29 theo dương lịch tuy nhiên là 30 theo âm lịch.

Tính được những vạch ngắn dài rồi thì ta bố trí lại. Xếp vun ứng với tuổi bố ở trên, chị em ở dưới với chèn vào giữa là vén ứng với mon thụ thai của đứa bé, rồi tra vào hình chén bát Quái ví như thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh bé trai, ngược lại nếu trực thuộc Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh bé gái.

Ví dụ

Tuổi của người ông chồng theo âm định kỳ là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) sống trên cùng. Tuổi của người vk theo âm kế hoạch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vun 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch sẽ kể của người chồng.

Tháng thụ bầu là tháng tư (chẵn) thì vun 2 gạch ngắn – – (hào âm), trung tâm 2 vun của ck và vợ. Ta bao gồm quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì coi hình phía trên.

Chế độ nạp năng lượng uống

Muốn sinh nhỏ trai:

- tăng tốc các thực phẩm ngọt cùng mặn, tinh giảm đồ chua và thực phẩm lên men. Trước khi thụ thai khoảng tầm 3 tháng, bạn nên chọn chế độ ăn mặn rộng một chút, nhưng không nên quá mặn để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Phần nhiều thực phẩm nên lựa chọn là thịt, cá, chuối, khoai tây, hoa màu khô tất cả ướp muối. Nên tinh giảm tiêu thụ sữa, trứng, cà chua, cà rốt... Sau khi thụ thai thành công xuất sắc thì bạn ăn uống uống bình thường trở lại để đảm bảo nguồn dưỡng chất đa dạng và phong phú cho cơ thể.

- Chọn thời điểm quan hệ đam mê hợp, trước lúc "giao ban" dùng nước rửa gồm tính kiềm để rửa âm đạo. Dung dịch này bạn cũng có thể pha từ 9 g muối hạt trong một lít nước, hoặc 9 g bicarbonate với một lít nước.

Muốn sinh bé gái:

- nếu còn muốn sinh con gái thì chúng ta nên thực hiện chính sách ăn những chua rộng với hoa quả, sữa chua, tăng tốc ăn trứng và uống sữa...

- trong thời gian ngày dự định quan hệ, các bạn tạo dung dịch gồm tính axit để rửa âm đạo. Hỗn hợp này các bạn pha từ bỏ dấm cùng với nước theo tỉ lệ thành phần 1 : 9 hoặc cần sử dụng 1 thìa coffe nước cốt chanh pha với cùng một lít nước.