Chạy quảng cáo đoạn phim trên Facebook là tiến hành các clip giới thiệu sản phẩm, thương mại & dịch vụ và cả yêu đương hiệu của chính bản thân mình và chạy quảng cáo. Vậy các phải thực hiện như vậy nào? làm sao để cho hiệu quả? cùng Ori tìm hiểu nhé!
Chạy quảng cáo đoạn clip trên Facebook có nghĩa là các chiến dịch quảng bá để ra mắt sản phẩm, thương mại & dịch vụ và cả mến hiệu của bản thân thông qua các đoạn phim chất lượng, câu chữ thu hút fan xem.

Bạn đang xem: Quảng cáo video trên facebook


*
Quảng cáo video clip trên Facebook là phương thức hiệu quả
Nếu muốn triển khai chạy quảng cáo đoạn phim Facebook thì doanh nghiệp rất có thể triển khai dạng truyền bá này bên phía trong trình quản lí lý, hoặc bắt đầu tạo một nội dung bài viết có chứa video muốn chạy quảng cáo bên trên fanpage và thực hiện công việc để đoạn phim ấy rất có thể tiếp cận đến nhiều người dùng.
Chạy quảng cáo video clip facebook hoàn toàn có thể tiếp cận, khai thác với quý khách không chỉ trên Facebook hơn nữa trên cả các nền tảng link khác như: Instagram, Messenger.

Quảng cáo đoạn phim trên Facebook giành được sự thu hút sệt biệt của chúng ta đối với các sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang ghê doanh.

Truyền tải không thiếu thông điệp của sản phẩm, dịch vụ một cách tác dụng mà vơi nhàng. Trường đoản cú đó, giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp nhận và gọi hơn về những thông điệp bán sản phẩm mà các bạn có nhu cầu truyền tải.


*

*
Video quảng bá trên Facebook tất cả thêt hiển thị trên những nền tảng
Hiện tại, khi bạn thực hiện nay chạy quảng cáo clip trên Facebook, các bạn có thể lựa chọn cho khách hàng vị trí hiển thị đoạn clip quảng cáo của mình qua 4 nền tảng gốc rễ sau:
*

Chọn mục tiêu của chiến dịch: Đặt phương châm số lượt coi video

Nếu các bạn là đang là fan mới thực hiện các chiến dịch pr thì những thông số phía dưới để mặc định và chọn “Tiếp tục”.


*

Với mỗi dự án chạy quảng cáo clip facebook thì bạn đã có cho bản thân những đối tượng người dùng khách mặt hàng mục tiêu, tín đồ mà bạn có nhu cầu quảng cáo của bản thân mình tiếp cận mang đến họ. Ở đó bao gồm lựa chọn cho các yếu tố nhân khẩu học như: vị trí, độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ.
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đối tượng người dùng mục tiêu của chính mình theo sở trường và hành vi của nhóm đối tượng.
Chọn vị trí hiển thị quảng cáo: Ở mục này, bạn sẽ lựa lựa chọn vị trí xuất hiện cho quảng cáo clip trên Facebook.
Tại đây, chúng ta cũng có thể tick vào những muốn chọn hoặc quăng quật chọn những vị trí quảng cáo không hề mong muốn xuất hiện.

4. Tùy chỉnh thiết lập ngân sách cùng lịch chạy quảng cáo đoạn phim trên Facebook

Lựa chọn ngân sách: Ở đây bạn có thể lựa chọn giá cả chạy từng ngày hoặc bao gồm thể chi tiêu cho cả chiến dịch pr của mình.

Đặt định kỳ chạy: chúng ta có thể lựa chọn thời gian ban đầu vào xong của quảng cáo.


Khi tuyển lựa tạo lăng xê mới: Click clip cần quảng cáo, định hình theo kích thước chuẩn của Facebook chuyển ra. Tiếp theo, thêm văn bản và phần “Văn phiên bản chính”, rồi click lựa chọn ô “Thêm URL trang web” với điền links trang website buộc phải chạy trường hợp có.
Sau khi kết thúc xong tất cả quá trình trên, bạn có nhu cầu xem lại toàn thể nội dung đã cấu hình thiết lập ở quá trình trên với gửi cẩn thận mẫu quảng cáo video clip trên Facebook của bạn bằng phương pháp nhấn vào nút “Xác nhận” nhằm hoàn tất quảng cáo. Để xem chi tiết hơn về chạy quảng cáo Facebook, hãy thuộc Ori tò mò cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhé!

Định dạng của video: mp4, gif, mov

Đối cùng với từng vị trí, clip yêu mong thời lượng đề nghị như sau:

Video trực tuyến: 5 – 15 giây

Audience Network: 5 – 120 giây

Đối với Stories của Instagram: về tối đa 120 giây

Bảng tin của Instagram: tối đa 120 giây

Video đương nhiên phần thưởng: 3 – 60 giây

Độ phân giải của video: về tối thiểu 600 pixel chiều rộng

Dung lượng của video: về tối đa 4GB


VI. Quảng cáo video cần giá cả bao nhiêu?


Với video, Facebook sẽ triển khai tính phí tổn quảng cáo theo từng lượt xem. Cùng với mỗi quý khách xem từ bên trên 3s sẽ tiến hành tính là một trong những lượt xem.
Chi chi phí hiện tại cho mỗi lượt xem đoạn phim vào khoảng từ 30 – 150 đ/lượt xem. Mặc dù nhiên, chi mức giá quảng cáo video clip trên Facebook còn dựa vào vào các yếu tố sau:
Nhóm đối tượng người sử dụng mà các bạn hướng đến

Mức độ đam mê lượt xem đoạn clip quảng cáo này đối với người dùng


Chính vì chưng vậy nhưng mà khi sử dụng đoạn clip chạy pr cần đầu tư cho unique video thuộc với giải pháp chọn đối tượng người dùng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.

VII. Hầu như chủ đề tương xứng để chạy video clip Facebook Ads


Đây là 1 trong vài ý tưởng để rất có thể xây dựng nội dung clip thường được vận dụng khá tác dụng trên Facebook.
Video dùng để giới thiệu demo sản phẩm mới/ sản phẩm nổi bật: Đối với phần nhiều nội dung về chủ thể này, bạn sẽ tập trung vào việc giới thiệu giá trị sử dụng của sản phẩm, cam kết về chất lượng, giá cả của sản phẩm phù hợp với quý khách hàng mục tiêu.

Video dùng làm giới thiệu doanh nghiệp: Đây là 1 trong chủ đề quá thông dụng trên Facebook, vị vậy với loại nội dung bài viết này nên tham khảo nhiều những kịch bạn dạng với câu chữ thu hút sự chú ý trong 5s đầu tiên.

Xem thêm: Nên Uống Hà Thủ Ô Vào Lúc Nào ? Uống Hà Thủ Ô Bao Lâu Thì Đen Tóc?

Chiến dịch không ngừng mở rộng nhận diện thương hiệu: Với chủ đề này thì đang không tương xứng cho đối tượng người tiêu dùng cuối phễu.

Chạy quảng cáo video clip trên Facebook về chủ đề review chất lượng sản phẩm/ thương mại & dịch vụ từ những khách hàng thực tế. Dạng content này rất kỳ hiệu quả nếu thực hiện để sản xuất động lực "thúc đẩy" thiết lập hàng. Nếu triển khai triển khai dạng video clip này, hãy xem xét kết hợp đặt target vào đối tượng người dùng "Đã truy cập trang sản phẩm nhưng chưa tiến hành thanh toán".

*

Dạng clip ghi lại quy trình sản xuất sản phẩm để tăng cường độ uy tín mang lại sản phẩm.


VIII. Phương thức tối ưu clip quảng cáo trên Facebook

1. Tạo ra sự ấn tượng từ đều giây đầu tiên


Ngày nay, người dùng đang gồm thói thân quen lười xem đầy đủ tin dài, họ thường xuyên lướt nhanh các nội dung trên bảng tin. Chính vì như thế những giây trước tiên trong nội dung video đóng vai trò hết sức quan trọng, chỉ có vài giây cũng trở thành quyết định trong vượt trình cuốn hút khách sản phẩm xem trọn vẹn ngôn từ video. Từ đó sẽ hiểu không còn thông điệp mà các bạn mang tới. Thời lượt view trung bình trên Facebook là 5.7 giây.
Bạn hoàn toàn có thể áp dụng luật lệ 5s nhằm tạo tuyệt hảo cho clip của mình bởi cách:
Đẩy văn bản kịch tính vào khoảng thời gian 5 giây đầu tiên của video. Tạo ra sự hấp dẫn, chăm chú của mọi fan ngay lập tức.

Xuất hiện thành phầm hoặc thông điệp tức thì của uy tín trong 5 giây đầu tiên. Thông điệp sản phẩm càng ví dụ thì càng mang đến hiệu quả.

Gây tuyệt hảo cùng cùng với hiệu ứng, hình ảnh thu hút và đã mắt khách hàng: lúc truyền tải tin tức mà không sử dụng lời nói, cầm vào đó có thể sử dụng thứ họa, chuyển động và hình hình ảnh để truyền tải thông điệp.

2. Chọn định dạng nhằm hiển thị quảng cáo clip trên Facebook hiệu quả.


Định dạng quảng cáo video clip quay vòng: Hiển thị cùng lúc những video, hình ảnh và cả các thông tin nổi bật ở trên cùng một thanh truyền. Định dạng quảng cáo xoay vòng sẽ được cho phép bạn reviews tối nhiều được 10 hình ảnh hoặc đoạn clip trong một chiến dịch quảng cáo. Từng hình ảnh/video đều phải có các liên kết riêng.

Định dạng Canvas: Dạng này, clip sẽ tự mở rộng ra với kích cỡ toàn màn hình của khách hàng hàng. Từ đó hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng vào một trải nghiệm shop vượt trội mà không nhất thiết phải thoát khỏi bối cảnh Facebook.

Định dạng dọc hoặc vuông: kiểu định dạng này sẽ chất nhận được video của chúng ta cũng có thể chiếm được nhiều diện tích rộng trên màn hình.

3. Kích hoạt kỹ năng để tự phạt quảng cáo
Phần lớn các video hiện giờ trên Facebook đều có thể tự động phát khi người dùng lướt qua. Đây là biện pháp mang lại hiệu quả rất cao để đắm đuối sự chú ý, cũng tương tự tăng xác suất tương tác buổi tối đa.

4. Tạo những nhóm đối tượng mục tiêu để tiếp cận


Mục tiêu lúc chạy quảng cáo video clip trên Facebook của khách hàng là tiếp cận cho những khách hàng mục tiêu có tỷ lệ biến đổi và bước nhắm được đến đối tượng người dùng mục tiêu sẽ là hết sức là đặc biệt quan trọng cho một chiến dịch. Bởi vì vậy, bạn cần lựa chọn các nhóm đối tượng người tiêu dùng mục tiêu cân xứng để đoạn phim quảng cáo của bạn sẽ đến ngay sát với những người sử dụng thực sự hơn.

5. Khuyến khích bạn dùng chia sẻ video truyền bá của bạn


Facebook hiện giờ đang là social đứng đầu trên quả đât về con số người dùng. Vì vậy, những liên quan cho nội dung bài viết như: like, share, bình luận . . . Sẽ tác động để uy tín của bài bác viết. Cùng một đó cũng là đk để clip chạy quảng cáo thực thụ phát huy được hết giá trị vày nhận được lượt chia sẻ lớn trường đoản cú phía tín đồ dùng. Làm cho được vấn đề đó thì clip phải thực thụ ấn tượng, hấp dẫn không chỉ 5s trước tiên mà còn xuyên thấu nội dung.

6. Video quảng cáo Facebook đề nghị ngắn gọn


Thời lượng của video trên Facebook cực kỳ quan trọng. Sau khoản thời gian thực hiện phân tích trên hàng ngàn video, dữ liệu cho thấy thêm 80% video quảng cáo mọi người có thói thân quen xem thường sẽ có thời lượng ngắn lại hơn 30s. Vị vậy, để quảng cáo video clip trên Facebook nhằm đạt tác dụng tốt thì nên tập trung vào ý tưởng gốc, giữ thời lượng pr thấp rộng 30s.

7. áp dụng hình ảnh hiển thị trước tiên trên video


Sử dụng hình hình ảnh hiển thị thứ nhất trên video là yếu ớt tố khôn xiết quan trọng. Điều này giúp kích thích hợp sự hiếu kỳ của khách hàng hàng. Tự đó hoàn toàn có thể tăng lượt view, lượt can hệ của Video:
a. Tăng sự tò mò của người tiêu dùng với hình hình ảnh thu nhỏ
Facebook được cho phép người dùng chọn hình ảnh ngẫu nhiên nhưng mình muốn. Nếu khách hàng không thấy kho hình ảnh có sẵn không được hấp dẫn. Chúng ta cũng có thể tải lên hình hình ảnh mà bạn cảm thấy tạo được sự tò mò cho người xem cũng như cân xứng với chiến dịch quảng cáo.
b. Để chiến dịch được tác dụng nhất, chọn hình ảnh có cùng tỉ lệ video
Bạn nên được đặt hình ảnh thu bé dại của video clip có tỉ trọng là 16: 9 tuyệt 1: 1 cho đoạn clip vuông. Mặc dù, hiện tại Facebook đã gỡ bỏ các giới hạn văn bản 20% mang lại hình ảnh. Tuy nhiên điều này cũng yêu cầu tránh do những hình ảnh có tỷ lệ to hơn 20% vẫn vẫn bị số lượng giới hạn hiển thị với ảnh đạt chuẩn chỉnh 20% text.
Sử dụng hiệ tượng quảng cáo đoạn phim trên Facebook là 1 chiến lược thông minh của các Marketer. Tuy vậy khi thực hiện chúng ta cũng yêu cầu lựa chọn bề ngoài phù hợp để chiến dịch lăng xê được kết quả nhất. Không tính ra bạn có thể liên hệ những bên cung ứng dịch vụ quảng bá Facebook để về tối ưu ngân sách chi tiêu cũng như công dụng quảng cáo.
Tags
liên kết nhanh
dịch vụ thương mại dự án tiêu biểu Về cửa hàng chúng tôi contact
ORI kinh doanh AGENCY
newskyedu.edu.vn Số 38, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, hà thành newskyedu.edu.vn
Find us GG maps ( https://goo.gl/maps/8gwqAeUfSn9M3Nmd6 )
chúng tôi trên facebook
× ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ sale TỔNG THỂ QUẢNG CÁO GOOGLE QUẢNG CÁO FACEBOOK
Đăng cam kết ngay
Về đầu trang
*