Quản trị bản thân là gì?

Quản trị bản thân (hay nói một cách khác là quản lý phiên bản thân) có nghĩa là khả năng điều chỉnh và điều hành và kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành động của chính bản thân mình hiệu quả. Mục đích chính của quản lý bản thân là giúp kim chỉ nan sự nghiệp và đảm bảo an toàn mọi người luôn luôn nỗ lực tìm kiếm thời cơ đến sát hơn với kim chỉ nam của mình.

Bạn đang xem: Quản trị bản thân

Kỹ năng này mang đến thấy bạn có thể tự tổ chức triển khai và chuyển ra phát minh của riêng bản thân cho bất kỳ dự án hay các bước teamwork nào. Đây là kỹ năng mà người nào cũng nên tất cả trong cuộc sống cũng như công việc.

Tại sao buộc phải quản lý bản thân?

Câu hỏi chính đề ra là “Nếu các bạn không thể cai quản được phiên bản thân, làm sao bạn có thể quản lý nhân viên cấp dưới hiệu quả?” Với mục đích là người dẫn dắt, các quản lý cần không ngừng phát triển kỹ năng của bản thân để hoàn toàn có thể lãnh đạo đội nhóm hiệu quả.

Xem thêm: Son Bbia Màu Đỏ Nâu Trầm - Review Son Kem Bbia Màu 25 Đỏ Nâu

Nếu cấp trên thường phải tiêu tốn nguồn lực để cai quản bạn, các bạn sẽ bị xem là kẻ bòn rút thời gian, tích điện của họ. Nhưng nếu khách hàng quản lý phiên bản thân tốt, sếp sẽ xem bạn như một tín đồ biết tận dụng buổi tối đa thời cơ và phát huy ưu điểm cá nhân. Nhờ đó họ sẽ tìm tới bạn mỗi một khi cần giúp đỡ hay lời khuyên nhủ khi gặp khó khăn.

*
*
*
*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi xét này cho lần comment kế tiếp của tôi.


Trung Tâm chăm sóc Sức Khoẻ ý thức BrainCare


Giới thiệuDịch vụ tâm lýTest nhanhNghệ thuật tỉnh thứcTrị liệu trọng tâm lýChuyên mụcChúng tôi cam đoan thông tin của người tiêu dùng được bảo mật tuyệt đối!