Nhật bạn dạng là đất nước có nền điện hình ảnh hoạt hình vạc triển bậc nhất Châu Á với một loạt phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, gắn sát với tuổi thơ của khá nhiều thế hệ trẻ vn nhất cần thiết không nhắc tới Doraemon. Cùng newskyedu.edu.vn newskyedu.edu.vn về bên tuổi thơ với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập lâu năm ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!


Nobita cùng Người lớn tưởng Xanh (2008)

Nobita với người mập mạp xanh là bộ phim truyện điện hình ảnh thứ 28 trong loạt phim Doraemon tập dài thuộc mẫu phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim truyền hình được gửi thể từ bộ truyện tranh cùng tên cùng được công chiếu chính thức vào năm 2008.

Bạn đang xem: Movies mới nhất của doraemon năm 2012

*
Nobita tìm kiếm thấy một cây non tên khắc tên là Kibo với giúp nó vận động như một bé vật.

Nội dung phim kể về cuộc thám hiểm của Nobita và những người bạn mang lại với thế giới thực đồ dùng để chống lại những âm mưu thôn tính chống phá rừng trên Trái đất. Câu chuyện bước đầu khi Nobita tình cờ phát hiện ra một cây non đặt tên mang lại nó là Kibo.

Nhờ gồm liều thuốc kỳ diệu của Doraemon cơ mà Kibo tự dịch rời và chuyển động như đụng vật. Một ngày nọ họ tình cờ thấy một vùng rừng đang bị tàn phá và bị hút vào địa cầu thực vật. Trên đây, họ gặp mặt những người chúng ta mới và giúp họ chuyển đổi suy nghĩ về về con tín đồ và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá ngoài hành tinh (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử vẻ vang Khai Phá Vũ Trụ” được sản xuất và công chiếu vào năm 2009. Bộ phim truyện thuộc thể một số loại khoa học tập viễn tưởng sản phẩm công nghệ 29 trong seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim bởi vì đạo diễn Koshi Shigeo cung cấp để đáng nhớ 50 năm thành lập Đài Truyền hình

Bộ phim mở đầu bằng cảnh rượt xua đuổi của Nobita cùng Doraemon trong vũ trụ xa xôi. Trên địa cầu Tím, Nobita gặp mặt và giúp những người bạn của mình trở về nhà khi họ đang gặp mặt tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bắt đầu tìm hiểu về thừa khứ của người dân Hành tinh Tím và những người ở trái đất Đen xấu xa.

Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở fan Cá (2010)

Vì Nobita mong mỏi bơi với lặn ngay tại thành phố Tokyo cần Doraemon đã áp dụng một máy bơm nước quan trọng đặc biệt để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon và Nobita đã thực hiện kính giác quan và chân vịt lặn để dạo bước quanh thành phố đầy nước.

*
Bộ phim Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở bạn Cá là tập phim Doraemon tập dài có doanh thu cao nhất trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc bơi lội lặn, bất thần xuất hiện một bé cá mập rình rập đe dọa mọi fan và Doraemon buộc phải tắt thiết bị bơm. Nhóm chúng ta phát hiển thị một cô bé tiên cá nằm bất tỉnh nhân sự trong lùm cây thương hiệu là Sophia. Họ gửi cô về bên và hiểu rằng danh tính của cô là công chúa của quốc gia Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn người Sắt – Đôi Cánh thiên thần (2011)

“Tân Nobita và Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là thành quả thứ 31 trong loạt phim Doraemon dài tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng thiết yếu là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài 3D trước tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita với Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh cục cưng là bộ phim hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên được thực hiện.

Phim nhắc về trận chiến chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người sản phẩm từ hành tinh bạn bè khác vị Thượng đế tạo ra trong vũ trụ.

Nobita với Hòn Đảo thần diệu – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita và Hòn Đảo thần tình – hành trình dài Muông Thú” ở trong thể một số loại khoa học tập viễn tưởng nằm trong seri phim Doraemon tập dài mới nhất.

*
Đây là một bộ phim truyền hình hoạt hình kỹ thuật viễn tưởng được cung ứng năm 2012

Bộ phim luân phiên quanh hành trình tò mò của Doraemon và những người bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ đại để bước đầu tìm tìm những động vật hoang dã quý hiếm. Những kín về các loài động vật hoang dã hay tình huống gian nguy nào đang ngóng Nobita và những người bạn phía trước? Theo dõi bộ phim nhé!

Nobita với Viện Bảo Tàng bảo bối (2013)

Bộ phim “Nobita với Viện bảo tàng Bảo Bối” mở màn bằng cảnh Nobita có mơ ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất thần trong lúc sẽ ngủ, Doraemon bị hết sức trộm Kaitou Deluxe ăn cắp chiếc chuông treo cổ. Một trong những phần vì hy vọng giúp Doraemon lấy lại chuông, một trong những phần vì muốn tham quan viện bảo tàng nên nhóm các bạn của Doraemon đang cùng mang lại bảo tàng kho tàng của nạm kỷ 22 để truy kiếm tìm kẻ trộm.

Xem thêm: 11 Đặc Sản Nghệ An Có Đặc Sản Gì ? 15 Đặc Sản Nghệ An Mua Làm Quà

*
Doraemon và những người dân bạn mang lại bảo tàng kho báu thế kỷ 22 nhằm truy search tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon nhiều năm tập này cũng nhắc về quá trình hình thành và cải tiến và phát triển của các báu vật thần kì của chú ý mèo thiết bị Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko và 5 công ty Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko và 5 đơn vị Thám Hiểm” là tập phim dài máy 34 trong seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần ra mắt này cũng chính là dịp lưu niệm 80 năm ngày sinh của cha đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập nhiều năm này là phiên phiên bản làm lại của tập phim năm 1982

Bộ phim nhắc về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko sẽ giúp hoàng tử Peko lay đụng trái tim thần tượng cứu tín đồ dân chỗ đây khỏi giai cấp của thần Dabranda. Sau khoản thời gian giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người bạn trở về quê hương bằng góc cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và hồ hết Hiệp Sĩ không gian (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và phần lớn Hiệp Sĩ ko Gian” được công chiếu chính thức trên Nhật phiên bản vào tháng 3/2015. Phim luân phiên quanh hành trình dài của Nobita và những người dân bạn hành tinh con chuột Pokkuru để phòng lại thủ đoạn xấu xa của không ít tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm các bạn của Nobita sẽ đồng lòng và chiến đấu hết bản thân với bọn quái vật

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian với Suneo đã quay một bộ phim về các anh hùng vũ trụ. Lúc đang có tác dụng việc, team bạn bất thần chạm trán với một sinh vật thiên hà tên là Aron đang chạy trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm buộc phải Aron ngỏ ý cầu cứu hành tinh của chính bản thân mình khỏi quái thú vũ trụ. Nhóm bạn của Nobita đã đồng lòng hành động hết mình với lũ thú vật để cứu được toàn cầu Pokkuru.

Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” luân chuyển quanh về chuyến cảm thấy của Nobita và những người bạn nghỉ ngơi Nhật phiên bản thời sơ khai 70.000 năm kia để bảo đảm bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là bộ phim thứ 36 vào loạt phim nhiều năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu reviews tại các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Nhật Bản, bộ phim thu về 637 035 600 lặng (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, bộ phim truyện cũng được trình chiếu tại một vài nước nhà trên trái đất như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi (2017)

Giống như bao tập phim Doraemon tập dài khác, “Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng tập trung vào công ty đề chính là tình các bạn của Nobita vào hành trình khám phá Nam Cực.

Bộ phim bước đầu khi Nobita vô tình tìm thấy một chiếc nhẫn cổ. Vì hiếu kỳ nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một đợt nữa bắt đầu chuyến xiêu bạt đến Nam rất để mày mò về bắt đầu của dòng nhẫn kia.

*
Phim đề cập về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trở về khoảng chừng một trăm nghìn thời gian trước tại nam giới Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về vượt khứ đối đầu với con quỷ nguy nan có năng lượng đóng băng toàn cục Trái đất.

Nobita với Đảo che Vàng (2018)

Khác với những bộ phim truyền hình trước đây dựa vào truyện gốc của tác giả Fujiko F Fujio, “Nobita cùng Đảo cất Vàng” là phim Doraemon tập dài trọn vẹn mới được lấy cảm giác từ đái thuyết ở trong phòng văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim truyện đã oanh kích tại các phòng vé bỏ túi 35 triệu USD chỉ sau một tháng công chiếu.

*
Phim lấy cảm xúc từ đái thuyết Đảo che vàng ở trong phòng văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim tôn vinh giá trị của tình bạn, lòng anh dũng và trí tuệ của những người trẻ con tuổi. Nổi bật nhất là mẩu truyện về quý giá gia đình, cực hiếm của hạnh phúc. newskyedu.edu.vn newskyedu.edu.vn tin có lẽ không chỉ trẻ em yêu thích với cuộc nhận ra đầy thách thức này mà từ đầu đến chân lớn cũng sẽ cảm đụng với câu chuyện về mái ấm gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita với Mặt Trăng phiêu bạt Ký (2019)

Trong bộ phim Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người dân bạn sẽ xây dựng vương quốc của riêng mình trên mặt trăng. Trên đây, nhóm các bạn vô tình chạm mặt một cậu học sinh có năng lực đặc biệt tên Luka. Mà lại cũng chính bởi năng lực đặc biệt mà Luka và mái ấm gia đình bị kẻ xấu truy vấn sát.

*
Nội dung phim nói về hành trình dài phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita cùng bề mặt Trăng

“Nobita và Mặt Trăng trôi dạt Ký” có màu sắc tươi sáng, tương xứng với trẻ em em. Phim thực hiện cả số đông cảnh 3D đặc thù của anime Nhật phiên bản khiến tập phim trở phải đẹp theo cách riêng. Chắc hẳn rằng các nhỏ xíu sẽ siêu thích bộ phim truyền hình này.

Những cỗ phim Doraemon tập nhiều năm luôn chứa đựng những bài xích học sâu sắc về tình bạn, tạo ý thức và sáng sủa trong cuộc sống. Bên cạnh đó, qua phần đa hành trình mày mò của mỗi bộ phim truyện sẽ góp khơi gợi, kích thích bốn duy sáng chế của trẻ. Chúc ba bà bầu và bé xíu có những khoảng thời gian ngắn xem phim đầy thư giãn giải trí và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi và quan sát newskyedu.edu.vn newskyedu.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!