Đã rộng một thập kỉ qua, bạn, sếp cùng đồng nghiệp cứ phải cùng nhau xem đi xem xét lại những phiên bản trình chiếu MS Office PowerPoint với 1 loạt những hiệu ứng, thứ hạng chữ, bố cục rập khuôn, thiếu sáng sủa tạo? Thực tế, có không ít người chán chường sự kém thẩm mỹ và làm đẹp của phần mềm trình chiếu này đến hơn cả gọi chúng bằng một cụm từ – “CÁI CHẾT CỦA POWERPOINT”.

Bạn đang xem: Phần mềm thuyết trình thay thế powerpoint

Top 6 phần mềm thay thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho PowerPoint

*

Powerpoint là 1 phần mềm trình diễn quá thân quen với nhiều thế hệ người việt nam Nam cũng như toàn vắt giới. Các bạn tạo một file mô tả seminar hoặc hội thảo dễ dàng với vài làm việc drag and drop( kéo&thả) rất dễ dàng và đơn giản và người nào cũng có thể làm được. Ao ước đẹp rộng cũng chỉ cần mày mò 1 ngày là đọc hết. Mặc dù thì thực tế vẫn có khá nhiều phần mềm tạo thành slide bộc lộ đẹp và đối kháng giản. Thậm chí còn lung linh hơn hết powerpoint mà chúng ta hoàn toàn có thể tranh thủ trải nghiệm.

1. Canva

Đẹp – tương tác giỏi – trực con đường là ba yếu tố rất nổi bật nhất của Canva. Canva là 1 trang web có thể chấp nhận được bạn tạo thành những trang trình chiếu với những hình ảnh có độ phân giải cao, đồ họa đẹp, và nhiều hiệu ứng bắt mắt. Canva gồm kho nền game và những mẫu kiến tạo sẵn miễn phí, mặc dù vậy nếu bạn có nhu cầu sở hữu đều trang trình chiếu bắt mắt, ấn tượng thì bạn chỉ việc bỏ ra từ 1 đô-la để mua chúng. Không phải như những ứng dụng thiết kế yên cầu chuyên môn, bất cứ ai ai cũng dễ dàng dùng được Canva bằng phương pháp tạo tài khoản, và các bạn sẽ được Canva hướng dẫn từ A đến Z. Sau thời điểm hoàn thiện phiên bản trình chiếu, chúng ta có thể nhanh chóng share tệp thông qua đường liên kết dẫn mà lại chẳng bắt buộc đợi chờ nhiều.

Tham khảo Canva ngay tại:www.canva.com

2. Bunkr

Bunkr là nền tảng cho phép người dùng share bài trình chiếu của bản thân mình lên những trang mạng làng mạc hội. Không chỉ là sở hữu đồ họa và cha cục cụ thể dễ hiểu, Bunkr còn vô cùng dễ dùng. Bunkr không tồn tại quá nhiều mẫu thi công quá hùng hổ và chuyên nghiệp, tuy vậy cách thu xếp bố cục nội dung của ứng dụng này lại vô cùng gọn gàng, dễ nhìn đọc và gồm tính can hệ cao. Xung quanh ra, Bunkr còn cung cấp bạn xuất tệp theo không ít định dạng như PDF, HTML5 với cả PowerPoint.

Xem thêm: Trân Châu Trắng Ăn Với Gì - Kết Hợp Trân Châu Với Món Gì Ngon

Tham khảo Bunkr tức thì tại:www.bunkrapp.com

3. Emaze

Trang web cung cấp thuyết trình trực tuyến đường này được áp dụng căn nguyên điện toán đám mây nên năng lực và tốc độ quản lý khá mượt mà, bên cạnh đó còn hỗ trợ những mẫu mã trình chiếu được thiết kế đẹp mắt. Emaze cung cấp bạn làm cho một bài xích thuyết trình đầy trí tuệ sáng tạo và bài bản mà chẳng hề tốn phí. Bạn chỉ cần vài bước sẵn sàng đơn giản về nội dung và hình ảnh, việc khiến sếp và đối tác không ngoài trầm trồ về bài bác trình chiếu tuyệt hảo cứ để Emaze lo! lân cận đó, để mua kho trình chiếu với hàng loạt những mẫu mã trình chiếu xuất xắc vời, không khí lưu trữ và share dữ liệu không giới hạn cùng nhiều tính năng thời thượng khác (như xem ngoại con đường và điều hành và kiểm soát quyền riêng biệt tư), bạn chỉ việc chi 9.90 đô-la từng tháng.

Tham khảo Emaze ngay lập tức tại:www.emaze.com

4. Slidebean

Nếu bạn là người thực tế, không mê thích màu mè, chú trọng câu chữ hơn hiệ tượng thì Slidebean xứng danh là lựa chọn số 1 cho bạn. Với định hướng “tốt gỗ hơn giỏi nước sơn”, Slidebean được review là cánh tay đề xuất đắc lực cung ứng người cần sử dụng xây dựng và trình bày nội dung hiệu quả trên bất kì trình duyệt, bất kì thiết bị nào. Thay vị chỉ chú ý thiết kế ưa nhìn như những nền tảng có khả năng thay cố kỉnh PowerPoint khác, Slidebean được cho phép bạn thuận lợi xem và chia sẻ nội dung bài thuyết trình nhưng chẳng đề nghị lo chuyện tệp nặng trĩu khó cài về, giữ nội dung mất nhiều thời gian…

Tham khảo Slidebean ngay tại: www.slidebean.com

5. Google Slides

Bạn tất cả biết, chỉ cần sở hữu tài khoản Gmail, bạn đã nuốm trong tay một nền tảng bổ ích có kỹ năng thay vắt PowerPoint? Nếu trước đó chưa từng sử dụng hay khám phá về Google Drive, hiện thời bạn hãy nhanh chóng đăng nhập thông tin tài khoản Google của bản thân mình và tò mò ngay đi! Ở góc trên cùng bên phải, các bạn sẽ thấy một biểu tượng có chín ô vuông nhỏ, các bạn hãy nhấp vào và chọn biểu tượng Drive. Sau thời điểm vào Google Drive, bạn đã sở hữu thể thỏa sức xây dựng bài thuyết trình của chính bản thân mình với Google Slides. Mặc dù giao diện và cách làm khá tương đồng với PowerPoint mà lại Google Slides tỏ ra thừa trội hơn nhờ vào tích đúng theo thêm tính năng chia sẻ những bài trình chiếu thẳng qua các link hoặc tệp đính kèm.

Tham khảo Google Slides ngay lập tức tại: www.docs.google.com/presentation

6. Microsoft Sway

Dường như Microsoft đã dần ngộ ra “CÁI CHẾT CỦA POWERPOINT” mà mọi bạn vẫn thường xuyên truyền tai. Tuy ứng dụng thuyết trình Sway của Microsoft vẫn sẽ trong quá trình cải cách và phát triển nhưng phía trên được nhận định và đánh giá là tập hợp của tương đối nhiều phương tiện khác nhau như Youtube, những trang truyền thông xã hội, cơ sở dữ liệu hình ảnh, Wiki, và không dừng lại ở đó nữa – bên cạnh đó cung cấp công dụng kéo với thả cho phép người dùng tự do thoải mái tích hợp các định dạng câu chữ vào bài bác trình chiếu. Hoàn toàn có thể nói, Sway hứa hẹn sẽ mang đến những yên cầu trình chiếu tuyệt vời cho mọi fan trong tương lai.