Công cố kỉnh kết xuất GPU , hoặc trình kết xuất tăng tốc độ GPU, là 1 chương trình được thiết kế theo phong cách dựa trên những nguyên tắc như vật lý ánh sáng, toán học và nhận thức hình ảnh. Hiện giờ trên thị trường có nhiều trình render GPU, một số cung ứng cả chiến thuật render dựa trên CPU và giải pháp render dựa vào GPU cùng khả năng chuyển đổi giữa hai một số loại chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột. Những ví dụ phổ cập về trình render GPU bao gồm: Arion (Random Control), Iray (NVIDIA), Octane (Otoy), Redshift (Công nghệ render Redshift), v.v.

Bạn đang xem: Phần mềm render video nhanh nhất

Một số điểm mạnh của render GPU bao gồm:

Khả năng không ngừng mở rộng trong cấu hình thiết lập render nhiều GPU.Các phương án render GPU tiêu hao ít năng lượng điện năng rộng so với CPU.Tăng vận tốc – nhiều khối hệ thống render hiện đại phù hợp với ứng dụng và hartware GPU, được thiết kế với cho các tác vụ tuy vậy song một loạt và rất có thể cung cấp năng suất tổng thể xuất sắc hơn.Giảm giá thành phần cứng bởi sự ngày càng tăng sức bạo dạn tính toán. 

Trong bài viết hôm nay, newskyedu.edu.vn sẽ trình làng cho chúng ta một số trình render hình ảnh với GPU thịnh hành nhất trong năm 2021 để giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Tên PM

GiáPhần cứngHệ điều hành

Plugin

Lumion$1,817Single GPUWindowsRevit, ArchiCAD, SketchUp, với Rhino
Twinmotion$499Single GPUWindows, macOSARCHICAD, Revit, SketchUp Pro, Rhino (including Grasshopper), cùng RIKCAD
D5 Render$480Single GPUWindows 10SketchUp 3Ds Max, Revit, Rhino, Blender cùng ArchiCAD
EeveeFREESingle GPUWindows, macOS, LinuxBlender
Unreal Engine 4FREESingle GPUWindows, macOS, and LinuxRevit với SketchUp Pro
Enscape$469/yearSingle GPUWindowsRevit, SketchUp, Rhino, ArchiCAD, Vectorworks
Octane$699/yearGPUWindows, macOS, Linux3ds Max, ArchiCAD, AutoCAD, Blender, Carrara, Cinema 4D, DAZ Studio, Houdini, Inventor, Lightwave, Maya, Modo, Nuke, Poser, Revit, Rhinoceros, SketchUp, Softimage
Redshift$500GPUWindows, macOS, Linux3ds Max, Cinema 4D, Houdini, Maya, Softimage
iRay$295/yearGPUWindows, macOS3ds Max, Cinema 4D, Maya, Rhinoceros
Indigo Render$835GPUWindows, macOS, Linux3ds Max, Blender, Cinema 4D, iClone, Maya, Revit, SketchUp
NVIDIA OmniverseBETAGPUWindows, LinuxMaya, Revit, Adobe Photoshop

*

Nguồn hình ảnh: Lumion.com

Lumion là một trong những phần mềm render 3D dựa trên GPU được cách tân và phát triển bởi doanh nghiệp Act-3D BV, cung ứng plugin mang đến SketchUp, Autodesk Revit, ArchiCAD, 3ds Max. Giấy phép Lumion tương đối đầy đủ có giá 1.817 USD, nhưng tín đồ dùng có thể test các tiện ích của nó miễn phí bằng cách sử dụng bản dùng demo 14 ngày.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Messenger 2018, Cách Đổi Màu Messenger Thành Màu Đen 2018

Phần mềm render này hỗ trợ vô số tính năng tuyệt đối hoàn hảo để tạo nên hình ảnh trực quan đối tượng. Đáng chú ý, chương trình gồm một bộ sưu tầm gồm 112 chất liệu và 100 kết cấu để tạo nên các thành phầm render cùng với các chi tiết giống như thật. Với khả năng này, những nhà kiến tạo và chế tạo sản phẩm hoàn toàn có thể có được phần nhiều hình ảnh đẹp với bất kỳ kiểu trực quan lại đồ nội thất 3D nào, hoàn toàn có thể là render mang đến một cái ghế giả domain authority hoặc một loại ghế sofa da. Lumion render trong thời hạn thực, tức là các nghệ sĩ 3d không chỉ rất có thể render hình ảnh mà còn xem hiệu quả quá trình bên dưới dạng một cảnh phim hoạt hình trong thời gian thực.

Ưu điểm: Tích hợp bạn dạng đồ, tủ sách tài sảnđa dạng, menu kéo và thả

Lumion tất cả Thư viện ngôn từ với 634 đối tượng HD, bao gồm các thứ nhà bếp unique cao, chỗ ngồi, bàn có tác dụng việc, những vật dụng tàng trữ và thiết bị nội thất gia đình khác. Các quy mô 3D làm cho sẵn hoàn toàn có thể được mang từ tủ sách để tạo ra render sản phẩm, giúp tiết kiệm không ít thời gian.

Nhược điểm: giá ( 1.817 USD), hình ảnh khó sử dụng

Trang web: https://lumion.com/