sản phẩm screen Tương Tác ViewBoard Màn Hình laptop vật dụng Chiếu screen Quảng Cáo giải pháp thư viện cung ứng

A Modern Learning Space for a New Generation of Athletes-newskyedu.edu.vn Display enhance Australia’s First University Backed Esports Program


*

*

*

Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, phần đông giáo viên nắm vững được cách tổ chức lớp học tập online tác dụng sẽ tất cả nhiều cơ hội phát triển hơn. Bởi vậy, newskyedu.edu.vn sẽ reviews các ứng dụng dạy dỗ học online phổ biến nhất hiện nay, đôi khi nêu rõ ưu nhược điểm, hy vọng chúng ta cũng có thể tìm được một gốc rễ để đồng hành nhé!


1. Ứng dụng dạy học online – Zoom

Bạn rất có thể tải áp dụng Zoom qua những link sau:

Tải vận dụng cho hệ điều hành quản lý IOS:

https://itunes.apple.com/us/app/id546505307

Tải vận dụng cho hệ điều hành và quản lý Androids:

https://play.google.com/store/apps/details?id=us.zoom.videomeetings

Tải vận dụng cho PC:

https://www.microsoft.com/store/apps/9nh8747bw3bc

1.1. Ra mắt tổng quát tháo về Zoom

Zoom là một trong những nền tảng vỏ hộp trực tuyến, có thể chấp nhận được nhiều bạn đồng thời dàn xếp với nhau trải qua các thiết bị cầm tay điện tử có liên kết Internet. Nền tảng này cung cấp bạn dạng miễn mức giá cho tất cả người dùng đăng ký, trong mỗi cuộc họp, mọi người đều hoàn toàn có thể dùng bản lĩnh mở micro, mở camera nhằm trò chuyện, nhắn tin trên box chat, giơ tay phát biểu,…. Hiện tại Zoom được áp dụng dạy học online cho rất nhiều trường học.

Bạn đang xem: Phần mềm học trực tuyến


*

Zoom cho phép nhiều người cùng mở micro và camera để trao đổi từ xa.


1.2. Ưu điểm

Chi tổn phí thấp: bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng bạn dạng miễn phí, tuy vậy sẽ bị số lượng giới hạn nhiều tính năng như quản lý lớp học, ghi hình buổi học, hạn chế thời hạn và số tín đồ sử dụng,…Cài để dễ dàng: bạn cũng có thể dễ dàng download Zoom từ các link sẽ được chuyển ra, kế tiếp đăng nhập và áp dụng dễ dàng.Hỗ trợ việc đào tạo và huấn luyện và học tập: Ứng dụng được cho phép chia sẻ màn hình, giơ tay vạc biểu, bật micro và camera,… bởi vậy sẽ giúp đỡ tổ chức một buổi dạy trực đường cơ phiên bản để truyền cài đặt nội dung bài bác học. Cạnh bên đó, ứng dụng cho phép ghi màn hình với bản trả phí tổn và đã gửi bạn dạng ghi đếm thư điện tử đã đăng ký, giúp người dạy và tín đồ học có thể xem lại dễ dàng.

1.3. Nhược điểm

Bị giới hạn thời hạn sử dụng: fan sử dụng bạn dạng miễn phí sẽ bị Zoom số lượng giới hạn cuộc họp chỉ vào 45 phút và không được dùng những chức năng làm chủ như tắt âm người tiêu dùng khác, phân chia nhóm, ghi hình,… ở bên cạnh đó, buổi họp cũng chỉ đựng được tối đa 100 người, nếu còn muốn nhiều hơn thế thì cần trả phí.Vấn đề liên kết trong tiếng học: giả dụ lớp học quá đông bạn và đa số người mở camera sẽ gây ra gánh nặng mang lại đường truyền, khiến cho âm thanh với hình ảnh truyền thiết lập bị gián đoạn, thậm chí là là bạn học sẽ ảnh hưởng rời ngoài phòng học tập trực tuyến. Điều này khiến nhiều khó khăn để người học triệu tập và theo dõi và quan sát nội dung bài học.Độ bảo mật: Zoom sẽ từng chạm chán phải một trong những chỉ trích tương quan đến bảo mật, mặc dù vậy bây giờ nền tảng này đã nâng cấp nhiều. Khi mở cuộc họp, người dùng cần thiết lập một số trong những tính năng như chỉ có thể chấp nhận được người dạy chia sẻ màn hình, bật tài năng phòng chờ để điều hành và kiểm soát những ai vào lớp học, khóa khả năng nhắn tin riêng tư,… mới rất có thể yên trung tâm về độ bảo mật của nền tảng này.

2. Ứng dụng lớp học online – myViewBoard

Bạn có thể tải vận dụng myViewBoard thông qua các links sau:

Tải vận dụng cho hệ điều hành quản lý IOS:

https://apps.apple.com/us/app/myviewboard/id1321808551

Tải ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Androids:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.newskyedu.edu.vn.droid

Tải vận dụng cho PC:

https://dl.myviewboard.com/latest?64

Hoặc sử dụng ứng dụng qua trang web:

https://myviewboard.com/

2.1. Giới thiệu tổng quát về myViewBoard

myViewBoard là nền tảng cung ứng giảng dạy trực đường của hệ sinh thái giáo dục được newskyedu.edu.vn tạo nên ra. Tất từ đầu đến chân học và người dạy đều rất có thể tham gia vào cùng một lớp học, sau đó người dạy đang về, viết, chỉnh sửa,… để fan học theo dõi và quan sát trong thời gian thực. Đồng thời người dạy tất cả thể chia sẻ quyền chỉnh sửa tài liệu để người học cùng tham gia. Mynewskyedu.edu.vn áp dụng lớp học online rất hiệu quả, phía trên là công cụ mạnh mẽ mang đến người dạy và người học, có quá nhiều lợi ích được gói gọn trong 1 phần mềm. 


*

myViewBoard là căn cơ chuyên cần sử dụng có giáo dục trực tuyến, gồm thao tác dễ dàng và đơn giản và nhiều luật vượt trội.


2.2. Thế mạnh mẽ nổi trội của vận dụng online myViewBoard

myViewBoard rất có thể mạnh đặc biệt về 2 phương diện là hào kiệt và bỏ ra phí, rõ ràng là:

Về nhân tài ứng dụng dạy học online myViewBoard:

myViewBoard không những là giải pháp để người dạy và người học rất có thể tương tác cùng nhau trong thời gian thực nhưng còn mang lại những công dụng vượt trội cho đào tạo và tiếp thu kiến thức như:

Cung cấp nền tảng học tập rất có thể tương tác trong thời gian thực: người học hoàn toàn có thể cùng tham gia tương tác với người dạy qua myViewBoard, vào đó bao gồm các vận động như viết, vẽ, xóa thông tin trên màn hình, gia nhập khảo sát, trả lời các câu trắc nghiệm ngắn, tham gia học nhóm,…Được quay trở lại nội dung bài giảng để tín đồ học hoàn toàn có thể xem lại: văn bản sẽ được ghi lại và gởi vào thông tin tài khoản của người dạy, bạn dạy tất cả thể share để những người học không tuân theo kịp rất có thể nắm vững bài bác hơn.Có bảng trắng hiện đại số WhiteBoard: tín đồ dạy sẽ chia sẻ tài liệu, thao tác và giảng bài trên một nền white được call là bảng trắng tiên tiến nhất WhiteBoard.

Bảng white này có chức năng như bảng black trong lớp học tập truyền thống, tuy vậy sẽ dễ dàng hơn bởi các thể chèn vào bảng video, âm thanh, khối bối cảnh 3D,… Nhờ kia giúp bài xích giảng trực quan, sinh động và thu hút người học hơn.

Tích hợp đa phương tiện: hình ảnh, video, ppt, word,…: Nhờ nhân tài tích hợp đa phương tiện mà người dạy hoàn toàn có thể khai thác kho tài liệu to đùng trên Internet. Ví dụ như khi nói đến một hiện tượng vật lý, những bé chữ khô mát sẽ không hỗ trợ người học hiểu xuất sắc bằng một đoạn clip trực quan tiền mà tín đồ dạy chèn từ bỏ Youtube vào myViewBoard.Lưu trữ tin tức trên đám mây: phiên bản ghi bài xích học, tài liệu, video,… được gửi vào bài học kinh nghiệm đều sẽ được lưu trữ trên điện toán đám mây. Người dạy và người học rất có thể đăng nhập vào tài khoản và coi lại bất cứ khi nào.Độ bảo mật cao: myViewBoard chỉ có thể chấp nhận được người dạy chia sẻ camera với màn hình, giúp tránh ngôi trường hợp người dùng không thuần thục công nghệ share nhầm thông tin cá thể của mình.

Bên cạnh đó, dữ liệu của buổi học sẽ được đưa vào nhóm bảo mật nội cỗ của myViewBoard. Còn nếu như không xảy ra những khủng hoảng nghiêm trọng hoặc tất cả yêu cầu pháp lý, sẽ không còn ai có thể đăng nhập và xem tin tức từ người dùng, trừ khi được người tiêu dùng đó mang lại phép.


*

Ứng dụng lớp học tập online myViewBoard có thể chấp nhận được người dùng chèn vào bảng các tệp tin đa phương tiện.


Về đưa ra phí:

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản miễn tổn phí hoặc trả phí, cụ thể các chức năng của từng bản:

Bản miễn phí: fan dùng chỉ việc tạo thông tin tài khoản và sử dụng bản này, phiên bản miễn phí sẽ có không thiếu thốn các chức năng cơ bạn dạng để tạo lớp học tập trực đường như viết, vẽ, xóa, ghi chú, chèn tệp tin nhiều phương tiện, trình bày,…Bản trả phí: phiên bản này sẽ dành cho giáo viên hay chuyên viên cần tổ chức các lớp học tập trực tuyến, sẽ tiến hành dùng các tính năng nâng cấp như xuất tệp tin sang ppt. Hoặc pptx, chia sẻ mã QR, thực hiện bộ ghi chú AI nâng cao, tạo ra bảng khảo sát, thực hiện công cố gắng minh họa toán học cùng trò chơi,…

Hiện nay, mức giá cho bạn dạng trả tổn phí trên myViewBoard là $119, tương tự khoảng 2.700.000 VND/năm.


*

Mức phí cho phiên bản nâng cấp hiện nay trên myViewBoard là khoảng chừng 2.700.000 VND/năm.


2.3. Cách thức hoạt động

Các thao tác mà myViewBoard kiến tạo chú trọng tính dễ dàng và đơn giản và tiện lợi để sử dụng, vì chưng vậy phù hợp cho rất nhiều ai không thích tốn quá nhiều thời gian chỉ để tò mò thao tác của một nền tảng mới. Chúng ta có thể hình dung trực quan rộng về các làm việc cơ phiên bản của myViewBoard qua clip dưới đây.

2.4. Ưu điểm ứng dụng lớp học tập online myViewBoard

Chi phí tổn thấp: bạn dạng miễn giá thành của myViewBoard đã cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bạn dạng cho một lớp học như viết, vẽ, chèn tệp tin,… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao để thống trị và truyền cài nội dung xuất sắc hơn thì chỉ cần chi trả 2.700.000 VND/năm, tương tự khoảng 225.000/tháng.

So cùng với những tác dụng mà người dùng sẽ nhận thấy từ nền tảng, đó là mức giá cực kỳ hợp lý.

Hỗ trợ tăng cửa hàng lớp học: với lớp học tập ảo của myViewBoard, những thành viên có thể dễ dàng can hệ với nhau, tín đồ dạy hoàn toàn có thể chia team để tín đồ học bàn bạc và làm bài tập, mọi cá nhân học đều hoàn toàn có thể giơ tay xin phát biểu hoặc quyền sửa đổi bài giảng,… Nhờ kia giúp thu hút fan học và khiến người học tiếp thu xuất sắc hơn.Khả năng bảo mật cao: tài liệu được giữ trên myViewBoard sẽ tiến hành lưu trữ nội bộ, không có ai khác rất có thể xem thông tin cá nhân và dữ liệu của người tiêu dùng trừ khi được người dùng đó cho phép.Khả năng lưu lại trữ tin tức không giới hạn: rất có thể lưu trữ không giới hạn các thông tin về tài liệu được chia sẻ, phần tin nhắn trong lớp học, phiên bản ghi buổi học,… trên điện toán đám mây. Tín đồ dùng rất có thể truy cập dễ dàng dàng, chỉ cần có quyền truy vấn và một thiết bị kết nối Internet.Không giới hạn thành viên vào lớp học: bất kể ai có được thông tin truy vấn lớp học cùng được fan dạy được cho phép đều có thể vào lớp, không giới hạn số số dân cư tham gia.

2.5. Nhược điểm

Nền tảng yên cầu người dùng có công dụng sáng tạo tốt để hoàn toàn có thể vận dụng được các tính năng đã được cung cấp. Qua đó tạo ra những lớp học thú vị, quyến rũ sự chăm chú và tham gia liên hệ của học sinh


3. Ứng dụng lớp học online Google Classroom

Bạn có thể tải áp dụng Google Classroom qua các link sau:

Tải ứng dụng cho hệ điều hành và quản lý IOS:

https://download.com.vn/google-classroom-cho-ios-98939

Tải áp dụng cho hệ điều hành và quản lý Androids:

https://download.com.vn/google-classroom-cho-android-88087

Tải vận dụng cho PC:

https://download.com.vn/google-classroom-135046

3.1. Ra mắt tổng quát về Google Classroom

Google Classroom là một trong những nền tảng dạy dỗ học trực đường thuộc hệ sinh thái của Google, được tích hợp với nhiều ứng dụng như Google Drive, Google Docs, Google Slides,… dựa vào đó rất dễ dàng sử dụng, ở bên cạnh đó, áp dụng còn hỗ trợ thêm những công cầm chuyên sử dụng cho giáo dục và đào tạo như giao bài bác kiểm tra, bài xích tập về nhà, hỗ trợ thiết kế bài bác giảng,…

Việc Google Classroom vận dụng lớp học tập online được phổ biến từ 3 – 4 năm trước nhưng hiện tại đã ít người sử dụng mang đến tính hạn chế của công cụ này chưa đáp ứng tốt đến việc giảng dạy.


3.2. Ưu điểm

Chi phí thấp, dễ download đặt: phần mềm cung cấp bản miễn mức giá cho tất cả người dùng. Để lắp đặt phần mềm, bạn chỉ việc tải theo link và singin mà không nhất thiết phải qua những bước giao dịch qua Visa, MasterCard,…Có nhiều chức năng cho giáo dục đào tạo trực tuyến: Ứng dụng được cho phép người dạy gửi bài xích kiểm tra và bài bác tập về nhà, chấm điểm trường đoản cú động, quản lý hoạt rượu cồn trong lớp học, thông tin tình trạng của tín đồ học với gia đình qua email,…

3.3. Nhược điểm

Vấn đề cài và bảo mật: Khi fan dạy giao tệp cho tất cả những người học, người học sẽ phát triển thành chủ cài đặt và có quyền chỉnh sửa, sao chép tài liệu đó. Bên cạnh ra, nền tảng gốc rễ cũng không tồn tại tùy chọn bảo mật khi áp dụng ứng dụng.Vấn đề kết nối trong tiếng học: Lớp học tập đông người có thể tạo gánh nặng mang đến đường truyền, ngoài ra mạng wifi bị yếu cũng trở thành khiến đường truyền bị chập chờn, gây trở ngại để người học theo dõi văn bản bài.

Xem thêm: Mua Online Sữa Dưỡng Thể Vaseline Chính Hãng, Giá Tốt, Review Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Tốt Không

Không thể cùng người học chỉnh sửa tệp: lúc giảng dạy, bạn học cấp thiết cùng vẽ, viết, chèn tệp,… trên bài bác học. Cho nên vì thế lớp học đa số là truyền tải tin tức một chiều từ tín đồ dạy, khiến cho người học dễ cảm thấy buồn bực và mất tập trung.

Như vậy, Google Classroom là một nền tảng phù hợp hơn để dùng cho giáo dục, bạn dạy rất có thể theo dõi tiến trình học tập và reviews sự hiện đại của tín đồ học, tuy nhiên độ ảnh hưởng còn thấp. Tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu ứng dụng Google Hangouts.

4. Ứng dụng dạy dỗ học online Google Hangouts

Bạn rất có thể tải ứng dụng Google Hangouts qua những link sau:

Tải ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành IOS:

https://apps.apple.com/us/app/hangouts/id643496868

Tải ứng dụng cho hệ quản lý điều hành Androids:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.talk

Sử dụng cho máy vi tính qua trang web:

https://hangouts.google.com/

4.1. Trình làng tổng quát lác về Google Hangouts

Google Hangouts là 1 trong những nền tảng chuyên dùng để làm nhắn tin, gửi video, hội hợp trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, trong giáo dục, nền tảng này cần được kết phù hợp với một số ứng dụng khác như Google meet, Google Docs,… vì hầu hết chỉ mang tính năng tàng trữ và trò chuyện, bạn có thể hình dung rằng ứng dụng này tựa như với Messenger tốt Zalo.


4.2. Ưu điểm Google Hangouts

Chi tầm giá thấp: Bạn hoàn toàn không nên trả phí, chỉ việc đăng nhập thông tin tài khoản qua tin nhắn khi mong sử dụng ứng dụng.Cho phép chế tạo nhóm trò chuyện không giới hạn thời gian: team được tạo có thể lên mang đến 150 người, các tài liệu, hình ảnh, câu chữ được chia sẻ đều sẽ được lưu trữ lại không giới hạn. ở kề bên đó bạn cũng có thể tạo cùng tham gia chuyện trò với nhóm cho khi bạn muốn rời nhóm hoặc xóa nhóm.Cho phép họp giới hạn max dưới 10 người: Nếu buổi họp chỉ gồm dưới 10 người, Google Hangouts chất nhận được cuộc họp diễn ra không số lượng giới hạn thời gian.

4.3. điểm yếu kém Google Hangouts

Không thích hợp để tạo lớp học: nền tảng gốc rễ chỉ chất nhận được họp giới hạn max tới 10 fan và trọn vẹn không cung ứng thêm những tính năng giúp dạy dỗ trực con đường trong thời hạn thực như giơ tay phát biểu, share màn hình,… nền tảng gốc rễ này sẽ tương thích hơn cùng với việc lưu trữ tài liệu vào lớp học.Độ bảo mật không cao: Nền tảng cho phép người dạy chia sẻ tài liệu, tuy nhiên tiếp đến tài liệu vẫn thuộc quyền download của bạn học, người học rất có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ tài liệu ra bên ngoài lớp. Quanh đó ra, thông tin được nhắn trong lớp hoàn toàn có thể bị chụp màn hình lại với phát tán đến các người ko trong lớp học.

Google Hangouts cung ứng không xuất sắc nếu bạn muốn tổ chức một buổi học trực tuyến trong thời hạn thực, mặc dù là một nền tảng thích hợp để chia sẻ và tàng trữ tài liệu. Tiếp theo, nội dung bài viết sẽ mang đến một ứng dụng khác là Skype.

Hiện tại phía trên là ứng dụng lớp học online vẫn có nhiều hạn chế, chỉ sử dụng cho buổi họp bài bản nhỏ.

5. Ứng dụng lớp học tập online – Skype

Bạn rất có thể tải ứng dụng Skype qua những link sau:

Tải vận dụng cho hệ điều hành quản lý IOS:

https://go.skype.com/skype.download.for.phone.iphone

Tải vận dụng cho hệ điều hành và quản lý Androids:

https://go.skype.com/skype.download.for.phone.android

Sử dụng cho máy tính qua trang web:

https://www.skype.com/en/features/skype-web/

5.1. Ra mắt tổng quát về Skype

Tương tự với Google Hangouts, Skype đang không cung cấp tốt cho câu hỏi tổ chức những lớp học tập trực tuyến bởi là gốc rễ chủ yếu hèn chỉ dùng để làm nhắn tin với gọi video clip trong đội nhỏ.

5.2. Ưu điểm vận dụng dạy học tập online Skype

Chi tầm giá thấp: chúng ta cũng có thể sử dụng Skype trọn vẹn miễn phí.Có tích hợp với nhiều nền tảng: Skype có links với Facebook, Microsoft, Google, vì vậy bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng những thông tin tài khoản này mà không nhất thiết phải thực hiện những bước. Ko kể ra, bởi được tích vừa lòng nên bạn có thể nhắn tin với những người dân bạn Facebook ngay trên Skype, hoặc coi Facebook của bằng hữu có trong danh sách liên lạc của Skype.Hỗ trợ tàng trữ với dung lượng không giới hạn: Skype chất nhận được gửi tài liệu, hình ảnh, video,… không giới hạn dung lượng. Bởi vậy đó là một ứng dụng thích hợp để share tài liệu cho lớp học.

5.3. Nhược điểm

Đường truyền không tốt: Đường truyền của Skype tại vn không tốt, thường xuyên xuyên chạm mặt tình trạng xử lý music kém, hoặc chất lượng hình ảnh bị nhòe, khó nhìn nếu team gọi video clip vượt qua 5 người.Có nhiều thông báo gây nhiễu: Skype đã hiện lên nhiều thông tin từ khối hệ thống hoặc từ các trang báo được liên kết, rất dễ gây nhiễu thông tin cho tất cả những người dùng.Độ bảo mật thông tin không cao: bạn học sẽ sở hữu được quyền chỉnh sửa tài liệu sau thời điểm được phân chia sẻ, do vậy rất có thể sẽ share tài liệu này đến những người không thuộc lớp học, tác động đến quyền cài của tín đồ dạy.Với Skype thì ít người coi là vận dụng lớp học tập online, thường là sử dụng nghe gọi cá nhân, hoặc gửi tài liệu.

6. Ứng dụng VNPT E-learning

VNPT E-learning là 1 nền tảng dạy và học trực con đường do người việt tạo ra, có thiết kế thêm một trong những tính năng hỗ trợ cho giáo dục và đào tạo như:

Bạn hoàn toàn có thể tải được VNPT E-learning qua những link như:

Tải áp dụng cho hệ quản lý IOS:

https://pcmac.download/vn/emulator#nox

Tải ứng dụng cho hệ điều hành Androids:

https://pcmac.download/vn/emulator#bluestacks

Tải ứng dụng cho PC:

https://pcmac.download/vn/emulator#bluestacks

6.1. Ưu điểm

Chi phí thấp: người dạy hoàn toàn có thể đăng nhập với sử dụng phần mềm miễn phí, tuy vậy cơ sở giáo dục đào tạo sẽ bắt buộc chi tiền để tùy chỉnh cấu hình và sử dụng những tính năng quản ngại lý, tạo bài kiểm tra,… cho dù vậy, chi phí này đang được miễn sút do chính sách hỗ trợ vào đại dịch Covid-19.Có thể tổ chức những buổi kiểm tra: người dạy rất có thể tạo trước đề kiểm tra và hứa giờ kiểm, kế tiếp thông báo cho người học để vào làm bài bác đúng giờ. Nếu bài kiểm tra là trắc nghiệm, gốc rễ sẽ tự chấm cùng gửi hiệu quả về thông tin tài khoản của người dạy, giúp dễ dàng dàng nhận xét mức độ hiểu bài bác của fan học.

6.2. Nhược điểm

Độ liên hệ không cao: Lớp học tập chỉ đa phần truyền tải thông tin một chiều từ tín đồ dạy đến bạn học, khó hoàn toàn có thể khiến người học hứng thú với tập trung. Sát bên đó, dạy dỗ trực tuyến làm cho giảm tài năng theo dõi liền kề sao với truyền tải sinh động như bên trên lớp học. Vị vậy rất có thể khiến tín đồ học nặng nề tiếp thu được bài giảng.Có thể bị cách biệt khi đa số người cùng thâm nhập kiểm tra: Nếu đa số người cùng tham gia chất vấn cùng lúc rất có thể dẫn tới đường truyền bị vượt tải, vận tốc tải đề chậm rì rì và hoàn toàn có thể không nộp được bài xích kiểm. Vì vậy nên phải chăm chú chia số lượng dân cư kiểm tra vào nhiều khung giờ.Đây là ứng dụng lớp học tập online do người Việt sáng tạo ra, cần bổ sung và update các tính năng phù hợp thì sẽ phục vụ tốt rộng trong việc giảng dạy.

7. Ứng dụng dạy dỗ học online – Google meet

Bạn có thể tải áp dụng Google meet qua các link sau:

Tải vận dụng cho hệ điều hành quản lý IOS:

https://apps.apple.com/vn/app/google-meet/id1013231476?l=vi

Tải vận dụng cho hệ quản lý và điều hành Androids:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.meetings&hl=vi&gl=US

Sử dụng trên PC qua trang web:

https://meet.google.com/

7.1 giới thiệu tổng quát lác về Google meet

Google meet là 1 trong những nền tảng họp trực tuyến được rất nhiều người áp dụng do thao tác dễ dàng và đơn giản và trực thuộc hệ sinh thái xanh của Google, rất có thể liên kết với lưu trữ thuận tiện trên Google Drive. Nền tảng gốc rễ cung cấp bản dùng miễn phí cho tất khắp cơ thể dùng, mỗi người đều rất có thể mở cuộc họp, mở micro cùng camera, nhắn tin, share màn hình,…

Đối với giáo dục đào tạo trực tuyến, Google meet là 1 trong những nền tảng dễ thực hiện và dễ dàng để truyền tải những kiến thức bao gồm sẵn qua hiệ tượng slide, các video trên Youtube, khoáng sản trên Internet,… mặc dù nhiên, độ địa chỉ và cai quản lớp học của Google Meet không cao, vì đây chỉ là một nền tảng giúp gặp mặt gỡ trực tuyến nhưng không phải dùng để dạy học.


7.2. Ưu điểm vận dụng dạy học online Google meet

Chi giá tiền thấp: bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn giá thành hoặc trả giá thành $8/tháng (tương đương 182.000 VND) nhằm sử dụng những tính năng nâng cấp hơn như ghi hình buổi học, cai quản lớp học, khử ồn ào thông minh,…Thời gian họp 60 phút cho bản miễn phí: Với bạn dạng miễn phí, bạn có thể tạo cuộc họp 1:1 ko giới hạn thời gian và cuộc họp từ 3 tín đồ trở lên có thời hạn 60 phút. Nếu dùng bản nâng cao, thời hạn họp nhóm lên đến mức 24 tiếng.Cài để dễ dàng: bạn có thể sử dụng Google meet trên trang web hoặc trên ứng dụng của sản phẩm di động. Tiếp nối đăng nhập bằng thông tin tài khoản gmail và áp dụng dễ dàng.Hỗ trợ việc huấn luyện và đào tạo và học tập tập: Ứng dụng cho phép chia sẻ màn hình, giơ tay vạc biểu, đánh dấu buổi học tập và câu chữ tin nhắn cả lớp bàn bạc với nhau,…

7.3. Nhược điểm

Bị giới hạn thời gian sử dụng: bạn dạng miễn giá thành giới hạn người dùng chỉ được mở cuộc họp từ 100 bạn trở xuống với bị giới hạn thời hạn trong 60 phút.Vấn đề kết nối trong tiếng học: Hình ảnh và âm nhạc của lớp học sẽ không còn được truyền tải tốt nếu mạng bị gián đoạn, lớp học mở vô số camera,… từ đó ảnh hưởng đến sự triệu tập và hiểu bài xích của người học.Cho phép mọi người cùng chia sẻ màn hình: Đây là 1 nhược điểm tương quan đến vấn đề bảo mật, việc mọi fan đều được chia sẻ màn hình rất có thể gây ra ngôi trường hợp người dùng ít xúc tiếp với công nghệ hoặc còn nhỏ tuổi chia sẻ nhầm thông tin cá nhân của bản thân trên lớp.

Google meet là 1 ứng dụng chuyên dùng làm tạo những cuộc họp trực tuyến, bởi vậy vẫn thiếu sót một số công cố kỉnh giáo dục, mặc dù nhiên điểm mạnh là rất giản đơn sử dụng. Phần tiếp theo sau sẽ tò mò về Google Classroom. Một ứng dụng chuyên dùng làm dạy cùng học.

Hy vọng trải qua bài viết, bạn đọc đã kiếm được ứng dụng dạy dỗ học online phù hợp với lớp học của mình. Học online sẽ tương đối khó khăn để fan học hoàn toàn có thể tập trung cùng tiếp thu bài học tốt, vị vậy các bạn hãy chăm chú lựa chọn hay phối hợp những nền tảng gốc rễ có độ tác động cao để giúp đỡ lớp học độc đáo hơn nhé!