Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ xây đắp và làm cho slide trình chiếu PowerPoint chỉ vào vài click chuột chưa? Nghe dường như vô lý vì phần nhiều mọi bạn làm slide vẫn nhập tài liệu và thiết kế thủ công bằng tay hoặc là copy từ Word thanh lịch PowerPoint. Tuy nhiên, newskyedu.edu.vn sẽ share cách làm bài xích thuyết trình bằng cách chuyển tệp tin Word quý phái PowerPoint chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Các bạn có tin không? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây thuộc PowerPoint nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển word sang powerpoint 2010

1. Tầm đặc biệt của gửi file Word sang trọng PowerPoint

Có nhiều người nói rằng việc thực hiện chuyểnword sang PPT không quan trọng vì như vậy bài thuyết trình sẽ không còn đẹp mắt. Cách nhìn đó không thể sai nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa, thiết kế, thêm thắt và căn chỉnh lại văn bản hoặc chọn lọc những ý chỉnh cho các trang slide.

*

Chuyển file word quý phái PPT khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn hơn

Nếu bạn áp dụng cách thay đổi này, bạn sẽ tạo ra một slide trình chiếu vào thời gian nhanh lẹ và các thao tác làm cực kỳ đơn giản.

Tuy nhiên, chuyển đổi file vẫn không tuyệt đối 100% tuy vậy nó vẫn giúp các bước khi là slide của khách hàng được giảm bớt. Các bạn sẽ không đề xuất định dạng không ít cho các trang slide đối với việc bằng tay thủ công trước kia.

2. Biện pháp chuyển tệp tin Word quý phái Powerpointmới tuyệt nhất phiên bản Office 2013, 2016, 2019

Cách chuyển từ word thanh lịch ppt được triển khai như sau:

- bước 1:Đầu tiên, bạn phải mở file Word có sẵn, tiếp đến chọn mục File. liên tục chọn Options.

*

Chọn Options

- bước 2: Trong hình ảnh được thiết lập, các bạn chọn mục Customize Ribbon sinh hoạt thanh menu phía bên trái hội thoại với click lựa chọn vào nút New Group bên trên tab Home.

*

Chọn vào nút New Group trên tab Home.

- cách 3: Tiếp đó, chúng ta chọn Choose Commands from→ All Commands.

*

Tiếp tục nhấn All Commands

- bước 4: Trong list bên dưới, các bạn click vào Send to lớn Microsoft PowerPoint→ Add để cung ứng New Group.

*

Nhấn Ok để hoàn tất

- Cuối cùng, các bạn nhấn OKđể chế tác tùy chọn new trên thanh Ribbon và quay trở về giao diện Word. Trên đây, bạn chọn Send to Microsoft PowerPoint trên tab Home, ngay lập tức lập tức toàn thể nội dung vớicách đưa Word sang trọng Powerpoint vào “tích tắc”.

Xem thêm: Tranh Vẽ Mẹ Đang Nấu Ăn Cùng Mẹ/How To Draw Cooking, Vẽ Tranh Bé Nấu Ăn Cùng Mẹ/How To Draw Cooking

*

Nhấn vào Send lớn Microsoft PowerPoint nhằm chuyển cục bộ dữ liệu từ file Word sang trọng PowerPoint

Những nội dung đó sẽ tự động được phân thành từng slide riêng biệt biệt, việc của bạn chỉ cần chỉnh sửa lại cho phù hợp, thêm những hình hình ảnh hay video bắt mắt người xem.

3.Cách đưa file Word quý phái Powerpointmới duy nhất phiên bản Office 2010, 2007

Khác với phần lớn phiên phiên bản PowerPoint bắt đầu hiện nay, đông đảo phiên bạn dạng năm 2007 hoặc 2010 có cách gửi file Word lịch sự PowerPoint đơn giản và dễ dàng hơn.

Cách 1:

- cách 1: Việc đầu tiên bạn đề nghị làm là mở một file PowerPoint lên rồi lựa chọn tab Home, chọn New Slide→ Slides from Outline ở bên bên dưới danh sách hiển thị.

*

Nhấn chọn Slides from Outline

- bước 2: Xuất hiện nay một vỏ hộp thoại Insert Outline. Bạn cần chọn tệp tin Word muốn sao chép sang PowerPoint. Mặc dù nhiên, tên file word khi bạn lưu không được có dấu, đề xuất viết hoa hoặc viết phương pháp đều.

*

Bạn vẫn rất cần phải chỉnh sửa nội dung sau khi chuyển đổi

- bước 3: nhận Insert để xuất câu chữ file word. Ngay lập tức lập tức bạn sẽ thấy toàn cục nội dung được gửi sang PowerPoint. Bạn cần cấu hình thiết lập nội dung, đẳng cấp chữ, phông chữ, hình nền.

*

Nhấn Insert để xuất nội dung file word

Cách 2:

- bước 1: Đầu tiên các bạn mở File PowerPoint. Kế tiếp nhấp vào nút Microsoft Office (đối với word 2007) hoặc Thẻ tệp tin (Đối cùng với Word 2010). Thường xuyên chọn Open.

*

Chọn open để mở File

- cách 2:Nhấn lựa chọn All Files ở góc phía bên tay buộc phải dưới màn hình, tiếp nối nhấn chọn File Word muốn chuyển đổi. Cuối cùng nhấn Open nhằm thực hiện thao tác làm việc chuyển tệp tin Word sang PowerPoint.

*

Tiếp tục chọn xuất hiện để gửi File Word sang trọng PowerPoint

4. Giải pháp chuyển từWord lịch sự PowerPoint bằng trang web Convertio

Cách chuyển Word sang ppt triển khai như sau:

- cách 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang WebConvertio

*

Truy cập vào trang WebConvertio

- bước 2: Nhấp vào lựa chọn tập tin.

*

Chon tập tin

- bước 3: lựa chọn File word yêu cầu chuyển thanh lịch PowerPoint, sau đó nhấn Open.

*

Chọn Open

- cách 4:ChọnCách chuyểntừ Word (DOC) sang PowerPoint > NhấnChuyển đổi

*

Nhấn vào đưa đổi

- cách 5: bấm vào nút cài về để download File PowerPoint nhằm hoàn tất.

*

Nhấn vào nút tải về

Trên đây công ty chúng tôi đã tin tức đến độc giả 4 cách chuyển fileWord quý phái PowerPoint nhanh - đúng chuẩn nhất, ước ao rằng bài viết hữu ích cùng với bạn.Để áp dụng thành thành thạo Powerpoint cũng tương tự làm việc bài bản hơn cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên có một quãng thời gian học Powerpoint chuyên nghiệp hóa và chi tiết nhất từ những chuyên gia bậc nhất trong nghành nghề tin học văn phòng trên newskyedu.edu.vn.

Chúc bạn thành công!

newskyedu.edu.vn gợi nhắc cho bạn: khóa học "Học Word Ứng dụng - năng suất nhân ba, chuyên gia nơi công sở"