Các ông đã chạm mặt những cô nàng "ngầu ngầu" chưa? các ông gồm thích mấy cô ý không? riêng biệt tui, tui mê thích lắm. Vì mong muốn của tui là trở...

Bạn đang xem: Những cô gái ngầuCác ông đã gặp những cô bé "ngầu ngầu" chưa? các ông bao gồm thích mấy cô ý không? riêng tui, tui thích hợp lắm. Vì mong muốn của tui là trở thành một cô gái siêu ngầu đó :)
*

Cái "ngầu ngầu" mà tui nói không hẳn kiểu ăn mặc style model thời thượng, đầu xanh xanh đỏ đỏ giỏi xăm ngược xăm xuôi đâu... Chỉ cần bình thường giản dị thôi dẫu vậy phong thái và hành động luôn sáng sủa ấy. đàn bà mà bê được thiết bị nặng, biết sửa điện, sửa máy tính xách tay là tui thấy ngầu lắm luôn. Hoặc những con gái tự tin giữa những buổi thuyết trình, tốt lên hát trước đám đông hoặc đãi đằng tình cảm với những chàng trai là những cô nàng mà tui thấy rất rất tuyệt. Sáng nay tui gặp gỡ một nữ giới đèo bạn trai đi làm, vừa ngầu vừa dễ thương và đáng yêu các ông nhỉ. Nam nhi ngầu vẫn tuyệt rồi, đàn bà ngầu tui càng mê.
Tui mê do sao? vì thiếu bắt buộc mê đó. Quan sát mấy cô bé ngầu cảm giác họ thật giỏi vời. Nhưng mạnh khỏe thì bạo phổi mẽ, ai chả tất cả phút yếu hèn lòng thất thoát nhỉ... Tui là cung Cự giải, chuẩn chỉnh cua vừa ngang vừa íu đúi, tự ngứa ngáy tự gãi (là tự bi lụy rồi trường đoản cú vui ấy). Xuất xắc suy nghĩ, lo sợ rồi bi quan phiền.

Xem thêm: Cách Thấy Đổi Trạng Thái Messenger Tùy Ý, Cách Thấy Đổi Trạng Thái Online Trên Facebook


*

Mấy tháng ni tự thấy bản thân hiện đại một tí, chính là ngưng đăng phần đa điều bi ai phiền lên facebook. Thời trước hay đăng lắm, rồi thỉnh thoảng vào xem xét lại sao thấy cái tường bên mình nó thảm thế. Từ kia tui ko đăng phần lớn stt buồn, chỉ đăng gần như tấm ảnh vui vui. Cơ mà mà cảm xúc như cố gắng ép một màu sắc cho tường ngăn nhà mình vậy :). Rồi tôi lại từ bỏ hỏi nỗi bi thiết đã giấu đi đâu ???
Cô chúng ta tôi nhắn tin đến tôi bảo: "mày chia tay với ny rồi à? bi ai lắm không? mày mạnh khỏe thật đấy...". Thì ra trong đôi mắt các đứa bạn thân, tui trẻ khỏe lắm. Nước mắt tui rơi lã chã khi nghe tới những câu nói đó. Từng nào tủi thân ùa về. Do cố trầm trồ ngầu, tỏ ra mạnh mẽ mẽ, tui không nhằm ai thấy đều vết thương trong trái tim mình, đa số thứ mà cực khổ đến ngẹt thở... Có những ngày buổi tối muộn đi làm về, mệt nhọc mỏi, tủi thân, đeo chiếc kiếng cute mang đến khỏi ai thấy được mình sẽ mít ướt.
Vì vậy, hơn lúc nào hết, tui ao ước trở lên mạnh mẽ hơn các ông ạ. Tui cũng muốn thành thật với bao gồm mình. Tui hy vọng nói với người thân trong gia đình là: con không có ổn, con căng thẳng mệt mỏi lắm... Rồi khóc 1 trận đang đời trước mặt bạn khác. Tâm sự cũng là khỏe khoắn lắm buộc phải không?
Nhưng mà...thôi, tui ý muốn ngầu cơ, khóc thì cũng bắt buộc ngầu. Mong ước của tôi tà tà trở lên mạnh mẽ để bảo đảm an toàn và chia sẻ với những người dân tôi yêu thương thương. Tui bao gồm một mong muốn đã ôm ấp từ rất rất lâu rồi, sẽ là : đứng giữa vấp ngã tư, chửi ( chửi văn hóa không cần chửi bậy :)) ) trực tiếp vào mặt tất cả những ai vượt đèn đỏ... Hihaha mà chưa dám làm, bao gồm ai gia nhập với tui hông nè :D.

*

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần newskyedu.edu.vn vn (newskyedu.edu.vn Vietnam JSC)

Người phụ trách nội dung: trằn Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do bộ TTTT cung cấp ngày 27 mon 6 năm 2016

*

Tầng 11, tòa công ty HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội