Bên cạnh niềm vui được xúng xính áo xống mới hay du xuân trẩy hội, đầu năm mới cũng hoàn toàn có thể là nỗi ám ảnh khi bạn trở thành “nạn nhân” của những thắc mắc khó đỡ từ bọn họ hàng, buôn bản xóm.

Bạn đang xem: Những câu hỏi thăm ngày tết


*
Nếu nhiều người đang đi học: lời nói ám hình ảnh nhất của biết bao nắm hệ nhi đồng và bạn trẻ đèn sách mỗi cơ hội Tết là “Năm nay học lực các loại gì? giành được học sinh xuất sắc không? nhỏ cô/chú được xuất sắc đẹp đấy”. Thay vày chọn tẩu vi thượng sách, những thanh niên cứng có thể ứng phó bằng cách tung đòn lấp đầu: “Nhà mình có ôtô không ạ?”, “Bác cài đặt được công ty cho đàn ông cưới vợ chưa?”, “Lương hưu bác được bao nhiêu?”…
*
Nếu chúng ta đã đi làm: Chẳng có gì lạ nếu một ngày chúng ta nhận được 5-10 câu hỏi cùng câu chữ “Năm nay thưởng tết bao nhiêu?". Các thì chẳng sao nhưng lỡ hẻo, các bạn sẽ trở thành nhân đồ gia dụng chính của rất nhiều cuộc buôn dưa lê dài bất tận rằng do đó mà “Đi làm cho rồi mà vẫn cần bố mẹ chu cấp”, “Làm ở tp nhưng lương chỉ bằng công nhân làm việc quê”…
*
Nếu bạn đang tuổi yêu đương: Ngày Tết chỉ việc đi một vòng từ trên đầu đến cuối ngõ, giới trẻ tuổi cập kê sẽ ảnh hưởng bội thực với hàng tá câu hỏi “Sao không đưa tình nhân về ra mắt?”, “Bao giờ đồng hồ lên xe hoa?”, “Bao tiếng cho ăn uống cỗ?”... Từ láng giềng láng giềng cho bà bé thân thuộc, ai nấy phần đa hết mực lưu ý đến chuyện hôn nhân gia đình của bạn. Tìm kiếm được cách né loạt đạn này vẫn chính là vấn đề nan giải.
*
Nếu chúng ta đã kết hôn: bé gái, từ lúc chưa có chồng, có ông chồng rồi xuất xắc mang bầu đều không thoát khỏi những thắc mắc kém duyên. Đến thời gian nuôi nhỏ còn vấp cần vô số câu hỏi về chuyện con gầy con béo, nuôi bé kiểu này loại khác, sinh thêm đứa nữa cho tất cả nếp tất cả tẻ. Mỗi lúc Tết về, không ít đôi vợ ck trẻ hoa mắt với loạt thắc mắc "Có thai chưa?”, “Khi nào đẻ đứa nữa?”, “Có định đẻ thêm đàn ông không?”…
*
Nếu các bạn là phụ nữ: chị em phụ nữ ngoài ra là đối tượng người dùng muôn thuở của những thắc mắc kém duyên. Không tính chuyện yêu thương đương, chồng con hay sinh đẻ, tầm dáng cũng là chủ đề bị mang ra thăm hỏi nhiều vào trong ngày Tết. “Dạo này mập lên à?”, “Mắt có nếp nhăn rồi đấy” là các câu chào khó chịu mà bà bầu thường gặp phải.
*
Nhằm truyền thiết lập thông điệp “Chúc đầu năm mới thiệt duyên”, nhãn sản phẩm LG OLED TV giới thiệu đoạn phim Ngày đầu năm hỏi gì mang đến “sang”. Video lồng ghép thẩm mỹ và nghệ thuật tuồng, cải lương nhằm mục đích phê phán sự "diễn", kém thật trong cuộc giao tiếp, chúc tụng ngày xuân chỉ vày những câu hỏi kém duyên. Nhiệt tình là cách thể hiện tình cảm, nhưng nhiều khi khiến đa số người rơi vào trường hợp khó xử trong dịp đáng lẽ bắt buộc vui như Tết. Đừng biến đổi những quan liêu tâm đối chọi thuần đổi mới áp lực cho người đối diện. đầu năm mà, đề nghị gì hỏi khó nhau.

Xem thêm: Kiến Thức Column Và Row Là Hàng Hay Cột, Hàm Row Trong Excel Trả Về Số Hàng Trong


Video - Những câu hỏi Tết ám hình ảnh được tái hiện nay qua clip của LG OLED TV trải qua tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) bên trên TV LG, Jun Vũ đối phó thành công với những thắc mắc khó đỡ ngày Tết, cứu vớt nguy cho cả nhà.

Bí gấp giúp Jun Vũ "sống sót" trước những câu hỏi khó ngày Tết

Bất ngờ trước loạt thắc mắc “kém duyên” tự bà nhỏ hàng xóm lúc đến chúc Tết, Jun Vũ vẫn hối hả xoay gửi tình gắng cứu nguy cho cả nhà.