Hành trình tại SEA Games 31 của "phù thủy" Efren Reyes ở câu chữ carom 1 băng chấm dứt khi cơ thủ tín đồ Philippines bại trận trước Nguyễn trần Thanh Tự.

Bạn đang xem: Nguyễn trần thanh tự


CĐV bay từ Anh về vn để xem Efren Reyes huyền thoại billiards người Philippines tạo cho sức hút đặc trưng trong ngày cạnh tranh Nguyễn trằn Thanh tự ở bán kết carom 1 băng SEA Games 31 chiều 18/5.

Nhà thi đấu Hà Đông gần như là chật cứng người ái mộ ở khán đài chú ý xuống bàn tranh tài giữa lịch sử một thời Efren Reyes cùng Nguyễn trằn Thanh từ tại phân phối kết carom 1 băng.

Cả 2 cơ thủ hầu như nhận sự ủng hộ đon đả từ khán giả, nhất là Reyes. Tuy nhiên, thay trận bên trên bàn cơ cho thấy Reyes không phải địch thủ của Thanh Tự.

*

Thanh Tự tỏ ra quá bạo dạn trước lịch sử một thời Efren Reyes. Ảnh: Việt Linh.

Sau khi vươn lên dẫn 5-0 từ mặt đường cơ đầu tiên, Reyes hoàn toàn bị Thanh tự áp đảo. Cơ thủ nước ta với lối đánh điều bi vào góc bàn liên tục ăn điểm để có những lúc dẫn Reyes với khoảng cách 27 điểm. Reyes sau đó có thời khắc ăn 13 điểm trong một đường cơ, nhưng quan trọng san lấp khoảng cách với Thành từ bỏ khi tấn công hỏng rất nhiều hoặc chỉ nạp năng lượng một điểm/đường cơ.

"Phù thủy" bạn Philippines vẫn bảo trì lối tiến công hoa mỹ với mọi đường cơ xa cùng mạnh, nên kĩ năng đánh hỏng cao. Trong những lúc đó, Thanh từ với lối tiến công thực dụng đã liên tục vượt lên.

Khoảng giải pháp giữa 2 cơ thủ dần được nới dài theo thời gian. Đã có những lúc Thanh Tự đánh hỏng khi chỉ bao gồm 13 điểm trong 7 lần cố cơ, tuy nhiên Reyes ko tận dụng thành công để san lấp khoảng cách hơn 30 điểm khi bao gồm 17 điểm cũng trong thời hạn này.

Xem thêm: Hình Nền Iphone 12, Pro, Pro Max, Mini, Full Hd, 4K Đẹp 2022

Sau khi khoảng cách được nới xa lên hơn 40 điểm, người theo dõi tại nhà thi đấu Hà Đông liên tiếp hô: "Để chưng Reyes đánh với". Thanh tự mỉm cười. Sau đó, cơ thủ việt nam đánh hư 2 lần, nhưng lịch sử một thời người Philippines không tinh giảm được quá nhiều khoảng cách.

Chiến thắng ở đầu cuối thuộc về Thanh từ bỏ với tỷ số 100-55. Với thất bại này, Reyes chỉ tất cả tấm huy chương đồng SEA Games 31. Còn Thanh trường đoản cú sẽ gặp mặt người đồng hương thơm Phạm Quốc Tuấn trong trận thông thường kết diễn ra lúc 10h ngày 19/5. Billiards việt nam sẽ chắc hẳn rằng có HCV văn bản carom 1 băng, giống hệt như SEA Games 2019.

Lúc 18h ngày 19/5, Reyes sẽ tham dự nội dung ở đầu cuối tại SEA Games 31 khi chạm chán cơ thủ đứng top 3 nhân loại Trần Quyết Chiến sinh sống tứ kết carom 3 băng.


Huyền thoại Reyes đấu cơ thủ carom nước ta tại cung cấp kết SEA Games 31

Chiến thắng áp hòn đảo 100-19 trước cơ thủ Malaysia trên tứ kết nội dung carom 1 băng chuyển Nguyễn nai lưng Thanh trường đoản cú vào bán kết SEA Games 31 với địch thủ là huyền thoại Efren Reyes.


Efren Reyes: "Các cơ thủ carom vn quá giỏi"

Chia sẻ với Zing, lịch sử một thời Efren Reyes xác minh những cơ thủ carom giỏi nhất hôm nay đều tới từ chủ nhà của SEA Games 31.


*

HLV Arteta vỡ lẽ òa với hai bàn win phút bù tiếng

0

Thuyền trưởng Arsenal ăn mừng cuồng nhiệt cùng các trợ lý khi chứng kiến đội đơn vị ghi 2 bàn chỉ trong 5 phút bù giờ đồng hồ cuối trận.

*

bội phản ứng của Ronaldo lúc bị đối phương từ chối bắt tay

0

Tiền đạo 38 tuổi tất cả cử chỉ gần gũi nhưng bị trung phong của Al Taawon phớt lờ trong trận đấu tối 17/2 (giờ Hà Nội).

*

Ngày về HAGL của Vũ Văn Thanh

0

Cầu thủ cứng cáp từ HAGL gồm dịp trở lại nơi mình được đào tạo ở vòng 4 V.League khi chạm chán lại những đồng nhóm cũ vào chiều 18/2.

Bài viết liên quan