Máy chụp hình ảnh cho trẻ em myFirst Camera 3 chưa xuất hiện sẵn tại khu vực này. Khách hàng vui lòng chọn khoanh vùng khác hoặc hotline đến số điện thoại tư vấn để hiểu biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Máy chụp hình trẻ em

Máy chụp ảnh cho trẻ em myFirst Camera 3 trong thời điểm tạm thời dừng nhận đơn online. Quý khách hàng vui lòng tương tác , đến các siêu thị đang tất cả sẵn hàng để sở hữ trực tiếp.


16MP được in thành 8RỐng kính kép (trước với sau)Ống kính macro nhằm chụp ảnh cận cảnh

 myFirst Camera 3 là 1 một trong những chiếc máy hình ảnh cho trẻ em em cực tốt hiện nay. Không giống hệt như những món đồ chơi cho trẻ nhỏ khác, chiếc Camera 3 vận động giống như ngẫu nhiên máy hình ảnh kỹ thuật số tiêu chuẩn chỉnh nào, nó giúp các nhỏ bé có đầy đủ bức ảnh tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Nên Uống Sữa Khi Nào Trong Ngày Là Tốt Nhất? Những Thời Điểm Vàng Uống Sữa Để Tốt Cho Sức Khoẻ

*

myFirst Camera 3

myFirst Camera 3 - kiến tạo bền, lâu hơn và mạnh khỏe mẽ

Với trọng lượng 80g vô cùng nhỏ, con bạn sẽ không lúc nào cảm thấy mệt mỏi khi thực hiện Máy chụp ảnh cho trẻ em myFirst Camera 3 này. Các nút bên trên máy ảnh dễ bấm, gần gũi với trẻ con em nên chắc chắn con bạn sẽ thích thực hiện máy hình ảnh hơn nữa!

*

myFirst Camera 3 được lắp thêm 1 case kháng va đập

myFirst Camera 3 được sản phẩm công nghệ 1 case được thiết kế bằng silicon tất cả độ bền cao đem về khả năng kháng va đập trong quá trình sử dụng của các bé

*

myFirst Camera 3 cung cấp thẻ lưu giữ 32GB

Với dung tích pin 1000mAh và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32 GB, chúng ta có thể chắc chắn rằng các bạn và con các bạn sẽ chụp được không ít bức ảnh và xoay được nhiều video clip hơn.

Máy chụp hình ảnh cho trẻ em myFirst Camera 3 cho bức ảnh, video chất lượng

*

Máy chụp ảnh cho trẻ myFirst Camera 3 bao gồm camera 16MP

Với camera có độ phân giải lên tới 16MP được máy trên Máy chụp hình ảnh cho con trẻ myFirst Camera 3, bạn có thể yên trọng điểm về chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời! 

Độ phân giải ảnh: 4608 x 3456Độ phân giải video: 1920 x 1080

Hơn vậy nữa trang bị còn được đồ vật tính năng tự động hóa Fous để bảo đảm những bức hình ảnh luôn đạt unique cao.

Máy ảnh myFirst Camera 3 cùng với ống kính Macro mới

*

Máy hình ảnh myFirst Camera 3 với ống kính Macro mới

Giờ đây, con chúng ta có thể chụp cận cảnh các bức hình ảnh bằng ống kính macro mới trong máy hình ảnh myFirst Camera 3. Sử dụng nút chọn ống kính để đưa sang ống kính macro với các nhỏ bé có thể giữ lại những khoảnh khắc, rất nhiều bức ảnh chụp cận chất lượng.

Máy chụp ảnh myFirst Camera 3 cung cấp chụp selfie

*

Máy chụp hình ảnh myFirst Camera 3 hỗ trợ chụp selfie

Không chỉ fan lớn, trẻ em cũng đam mê chụp gần như bức hình ảnh selfie để khoe với chúng ta bè, bố mẹ và thực sự nặng nề khăn để chụp hình ảnh selfie cùng với camera trước mà không làm cho rơi máy hình ảnh của bé. Vày vậy, Máy chụp ảnh selfie myFirst Camera 3 được trang bị thêm một ống kính selfie phía trên màn hình. Với cùng một lần thừa nhận nút lựa chọn ống kính, các bé có thể chụp ảnh tự thăng hoa một phương pháp dễ dàng.