Sẵn sàng du học – hầu như câu chúc ý nghĩa là món quà đặc biệt quan trọng để bạn dành khuyến mãi người thân, các bạn bè, gia đình.

Bạn đang xem: Many happy returns là gì

*

1. Happy birthday!

Câu chúc quen thuộc này được không ít người trên quả đât sử dụng. Thậm chí, bài bác hát Happy Birthday thành lập và hoạt động trở thành giai điệu không còn xa lạ với nhiều người. Nhạc cùng lời của bài xích hát Happy Birthday xem tại đây.

2. Many happy returns of the day!

Câu chúc người thân trong gia đình trong ngày sinh nhật với mong ước những điều hạnh phúc, hoan lạc nhất trái đất sẽ luôn luôn tới với những người đó.

3. Many more happy returns!

“Thêm thật nhiều nụ cười quay trở lại” – câu chúc mong muốn người nhấn không khi nào gặp điều bi ai phiền vào cuộc sống.

4. I wish you a wonderful birthday!

Nếu bạn có nhu cầu ngày sinh nhật của ai đấy diễn ra những sự kiện hay vời, hãy chúc fan đó “I wish you a wonderful birthday!” (Chúc cậu gồm một sinh nhật giỏi vời)

5. May your birthday be filled with laughter.

Xem thêm: Xà Phòng Trị Mụn Lưng - Xà Phòng Tắm Trị Mụn Lưng For Back Nhật 135G

Bạn à “có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy do tiếng cười đấy”.

6. I wish you all the best on your special day

Người thân yêu giành được những điều rất tốt trong ngày sinh nhật, các bạn hãy chúc chúng ta “I wish you all the best on your special day” trong ngày sinh nhật nhé.

7. I hope you have a fantastic day & a fantastic year to lớn come.

Sinh nhật là thời gian bạn chuyển qua giai đoạn mới trong cuộc đời. Vì vậy, đã thật hay nếu trong thời gian ngày kỷ niệm sinh nhật, chúng ta nhận được lời chúc “I hope you have a fantastic day và a fantastic year khổng lồ come” (Tôi chúc cậu gồm một ngày tuyệt đối và một năm kỳ diệu phía trước)

8. Wishing you a day that is as special as you are!

Câu chúc gọn ghẽ nhưng chân thành và ý nghĩa “Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt quan trọng như cậu vậy”

9. Have a fabulous birthday!

Thay do nói “Have a wonderful birthday”, bạn thử dùng biện pháp nói “Have a fabulous birthday” (Chúc cậu bao gồm một sinh nhật giỏi vời) nhé.

10. Wishing you many more candles to blow!

“Wishing you many more candles to blow” (Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến nhằm thôi), câu chúc mong muốn người ấy ngày càng trưởng thành.