Cách chất vấn mã vạch thành phầm bằng điện thoại không thể là một thông tin lạ lẫm với bạn dùng. Các ứng dụng check mã vén online khiến cho bạn biết rõ hơn về thành phầm mà bạn muốn mua, bên cạnh đó còn biết được đúng chuẩn về giá, xem đó gồm phải là hàng thật hay không.

Bạn đang xem: Mã quét sản phẩm

Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện kiểm tra này, đừng bỏ qua nội dung bài viết hữu ích ngay sau đây nhé!

1. Mã gạch là gì?

- Mã vạch là sự biểu diễn tin tức về thành phầm dưới dạng rất nhiều vạch kẻ tuy vậy song và biểu lộ trên bề rộng của những vạch kẻ cũng tương tự khoảng cách giữa chúng.

- sử dụng mã vạch giúp các bước kiểm tra và thâu tóm thông tin của người sử dụng cung cấp cũng như cho khách hàng.

*

2. ứng dụng quét mã vun là gì?

- ứng dụng quét mã vén là cơ chế được dùng làm kiểm tra thông tin sản phẩm một cách chính xác và cấp tốc chóng. Những ứng dụng này thường có phong cách thiết kế để thực hiện trên các smartphone tuyệt thiết bị di động cầm tay để đáp ứng nhu cầu tính năng động cao.

- Cách hoạt động của phần mềm quét mã vạch dựa vào cơ chế thực hiện camera của điện thoại để quét mã vạch hoặc mã QR code trên bao bì sản phẩm. Sau khi nhận được hình ảnh, ứng dụng sẽ auto cung cấp những thông tin về thành phầm như: tên đầy đủ, màu sắc, mã số sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, add sản xuất, mô tả thành phầm và những trang dịch vụ thương mại điện tử đang sale sản phẩm này,...

*

3. Bí quyết kiểm tra mã vạch thành phầm bằng năng lượng điện thoại

Để check mã vạch thành phầm bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải áp dụng có kĩ năng quét mã vạch sản phẩm về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng và đồng ý kết nối vận dụng với máy hình ảnh trên điện thoại cảm ứng của bạn

Bước 3: Đưa camera về phía mã vạch sản phẩm cần xem giá. Hãy bảo đảm an toàn camera nhận không hề thiếu hình hình ảnh của mã gạch với hiển thị rõ ràng nhất.

Khi bạn cảm nhận điện thoại cảm ứng rung nhẹ, chờ khoảng tầm 1 giây, tin tức giá thành phầm sẽ hiển thị nhé.

*

Sau đây là một số ứng dụng chúng ta cũng có thể tham khảo để quét mã vạch sản phẩm phổ cập hiện nay.

3.1. đánh giá mã vun bằng smartphone vớiứng dụng iCheck Scanner

- Là giữa những ứng dụng chuyên dùng để làm quét mã vén tra cứu vãn giá sản phẩm trên điện thoạiiPhone. Cách quét mã vạch thành phầm trên tiện ích iCheck Scanner rất đơn giản, chúng hoàn toàn có thể quét cùng xử lý tất cả các loại mã QR Code.

- ko kể ra, tiện ích này còn phối hợp thêm tính mạng xã hội giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng hàng giả dễ dàng hơn.

3.2. Chất vấn mã vạch bằng điện thoại vớiứng dụng iCheck

*

- iCheck là giữa những ứng dụng thứ nhất tại Việt Nam cho phép người sử dụng truy xuất thông tin sản phẩm bằng ứng dụng quét mã vạch, mã QR Code trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ với một lần quét.

3.3. Bí quyết kiểm tra mã vạch thành phầm bằng điện thoại với áp dụng Bakodo Pro

- Ưu điểm của Bakodo Pro là làm việc sử dụng 1-1 giản. Chức năng chính của ứng dụng là xác thực thông tin sản phẩm, soát sổ giá sản phẩm và sáng tỏ hàng thật/ giả.

- Bakodo Pro là ứng dụng giành riêng cho hệ quản lý và điều hành iOS

3.4. Chất vấn mã vun bằng điện thoại vớiứng dụng Barcode Việt

*

- Barcode Việt là vận dụng do người việt trực tiếp phát triển, có giao diện thân mật và gần gũi và buổi tối ưu cho những người sử dụng. Tuy vậy cũng vày vậy kho dữ liệu dành cho sản phẩm nước ta sẽ đa dạng và phong phú hơn sản phẩm nhập khẩu.

Xem thêm: Mua Online Sữa Dưỡng Thể Vaseline Chính Hãng, Giá Tốt, Review Sữa Dưỡng Thể Vaseline Có Tốt Không

- hiện giờ Barcode Việt rất có thể quét barcode, mã vạch, QR code trong cả trên camera có unique thấp, thừa nhận dạng được hầu như các loại mã gạch của vn mà không phần mềm nào nước ngoài hoàn toàn có thể đạt được.

3.5. Kiểm tra mã gạch bằng điện thoại cảm ứng thông minh vớiứng dụng Nigma QR

- Đây là trong số những ứng dụng quét mã vạch bình chọn giá tốt nhất có thể từ năm 2017 bên trên hệ điều hành quản lý Android.

- tính năng quét mã rất nhanh, hoạt bát và rất nhạy mặc dù trong quét vào tối. ở kề bên đó, vận dụng này còn làm bạn đối chiếu giá thành phầm trên các website với ứng dụng buôn bán khác nhau.

3.6. Kiểm soát mã gạch bằng smartphone vớiứng dụng QR Barcode Scanner TeaCapps

*

- QR Barcode Scanner vì chưng TeaCapps desgin là cách soát sổ mã vạch thành phầm bằng năng lượng điện thoại đượclựa chọn hàng đầu để kiểm tra các sản phẩm nước ngoài.

- phần mềm này rất có thể quét tất cả các định hình mã vạch thông dụng như QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39,...

- ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp tốt cho những sản phẩm việt nam với thông tin được update liên tục và đầy đủ.

4. Xem xét khi gặp gỡ lỗi quét mã vén không được

Trong một số trường hợp chúng ta không thể quét được mã vạch vì chưng một số tại sao sau:

- Máy đọc mã không cân xứng với mã vạch: Mỗi loại mã vạch sẽ sở hữu được một barcode (mã số) tương ứng, được mã hóa và bao gồm hình dạng, form size khác nhau. Rất có thể máy quét không tương xứng với một số loại mã vạch bạn có nhu cầu quét.

*

- Lỗi in dán mã vạch: nhiều phần các mã vun trên sản phẩm đều được nhà tiếp tế in sẵn. Mỗi đơn vị sản xuất gồm một giao diện in và cấu tạo từ chất khác nhau thậm chí còn màu của mã gạch cũng khác nhau. Máy quét chỉ rất có thể đọc mã vạch khi có các thanh màu tối được áp dụng trên nền sáng, tương làm phản với mã vạch được in ấn ra.

- Vị trí dán mã vạch chưa chính xác: Một lý do nữa có thể khiến biện pháp kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại cảm ứng thông minh không thành công xuất sắc làvị trí dán mã vạch. Bề mặt gồ ghề để cho máy quét cần thiết đọc mã gạch một phương pháp dễ dàng. Hãy đánh giá mã vạch của khách hàng có phải đặt tại góc cong hay cạnh của vỏ hộp sản phẩm không, tất cả bị khuất, hay mất góc.

*

- Bề mặt sản phẩm in mã vạch: Nếu sản phẩm có màu sắc là trong veo hoặc mờ, điều đó sẽ tạo ra vấn đề với độ tương bội phản màu. Vật dụng quét có thể không đọc được mã vạch. Kế bên ra, trong khi in mã vạch trên kim loại hay các mặt phẳng sáng bóng cũng rất dễ xẩy ra trường phù hợp bị phản nghịch chiếu với lỗi mã vạch, từ đó cũng không thể đọc.

- Mã vun bị mờ, đứt gãy: kiểm tra xem tất cả các con đường mã vạch có đều và ví dụ hay không. Tìm kiếm kiếm bất kỳ điểm mực thừa, bị đứt, nếu tất cả máy quét mã vạch sẽ khá khó nhằm đọc được vào trường vừa lòng này.

*

- Chiều dài mã vén không phù hợp: Chiều lâu năm mã vạch hoàn toàn có thể quá lâu năm hoặc vượt ngắn so với độ quét của sản phẩm đọc. Lỗi này có thể xuất hiện nay khi nhà tiếp tế in ấn mã vạch.

- Tác hễ do môi trường xung quanh bên ngoài: trong khi có thể do quy trình vận gửi sản phẩm rất có thể khiến nhãn mã vén bị bong, xước, mờ. Bài toán mất đi hình dạng ban sơ khiến trang bị quét cần thiết nào phát âm được thông tin.

Với hướng dẫn biết cách kiểm soát mã vạch thành phầm bằng điện thoại đối kháng giản, chính xác, nhanh gọn trên đây, chúc bạn triển khai thành công.