Bạn đang yêu cầu chạy deadline cấp nhưng bất chợt file 3Dsmax lại bị lỗi và cần yếu mở được bằng cách thông thường? Đừng lo, 3D Computer sẽ cung ứng bạn khắc phục lập cập sự rứa này chưa đến vài cách dưới đây!

*

1. Mở file backup ngay gần nhất

Nếu thường xuyên xuyên thao tác làm việc với 3Dsmax, chắc hẳn chúng ta cũng biết ứng dụng này thường xuyên có cơ chế lưu file tự động hóa với cài đặt mặc định là 3 tệp tin backup và thời hạn lưu là 5 phút. Tuy nhiên, con số và thời hạn này là quá ngắn với khiến công việc liên tục bị cách biệt vì cứ 5 phút nó lại tự động hóa save một lần vày đó, bọn họ cần phải kiểm soát và điều chỉnh các thông số này cho hợp lý với nhu yếu thực tế của mình. Số lượng file càng các sẽ đồng nghĩa với việc xác suất mở lại được tệp tin gần nhất trước lúc sự cố diễn ra sẽ càng phệ và bạn sẽ không yêu cầu tốn thời hạn để vẽ lại chúng nữa góp tiết kiệm thời hạn và sức lực khi làm cho việc, nhất là lúc deadline đang đến gần.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được 3ds max 2016

*

2. Quăng quật chọn Compress on Save

Compress on Save là một tùy chỉnh thiết lập rất hữu ích giúp nén lại tệp tin 3Dsmax khi giữ giúp huyết kiệm dung tích ổ cứng, tuyệt nhất là với mọi file có kích thước lớn dẫu vậy nó cũng là trong những nguyên nhân chính rất có thể khiến file 3Dsmax bị lỗi.

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Đường Đen Bằng Milo, Cách Làm Trân Châu Đen Bằng Milo

Trong ngôi trường hợp chúng ta mở tệp tin backup nào cũng trở nên văng thì cách tốt nhất dành cho bạn là hãy mở tệp tin bị lỗi kia trên phiên bản 3Dsmax 2020 hoặc các phiên phiên bản cao hơn và nhớ bỏ chọn Compress on Save tiếp đến lưu tệp tin lại sống phiên bạn dạng thấp rộng để liên tục sử dụng.

*

3. Sở hữu diệt virut

Nếu đã làm hết cả hai phương pháp trên rồi nhưng mà sự cố kỉnh vẫn không được khắc phục thì rất hoàn toàn có thể 3Dsmax của khách hàng đã dính lại virut rồi. Hãy download plugin khử virut cho nó ngay lập tức nhé!

4. Nâng cấp phần cứng

Ngoại trừ các phương thức trên, upgrade phần cứng và rõ ràng là nâng cấp RAM cũng là một trong những cách khá hay giúp lỗi crash ít xảy ra hơn vày đi ngay tắp lự với các cải tiến vượt trội giúp cung ứng nhiều hơn trong công việc, những phiên bản phần mềm new nhất cũng sẽ đòi hỏi nhiều hơn thế về phần cứng. Vị đó, để làm việc công dụng với 3Dsmax, buổi tối thiểu hệ thống của bạn cần phải có từ 16GB RAM trở lên, thậm chí là 32GB, 64GB hoặc 128GB tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

*