Bạn có thể dùng mẫunewskyedu.edu.vn nguồn BI để nhập tài liệu vào thưPower BI từProject mang lại web vàProject Online. Khi bạn đang sử dụng mẫu, bạn đã liên kết với phiên phiên bản newskyedu.edu.vn Dataverse của bạn, địa điểm mà dữ liệu newskyedu.edu.vn Project web phầm mềm được lưu trữ. Với mẫu này, các bạn sẽ có thể tải xuống nhiều dữ liệu khác nhau để thăm khám phá, theo dõi cùng nhận báo cáo về những khía cạnh chính của việc triển khai làm chủ Danh mục dự án công trình Project (PMM).

Bạn đang xem: Liên kết url đến dòng thời gian của bạn

Các mục được đánh số dưới giải thích bí quyết thiết lập, khởi chạy với đặt thông số kỹ thuật cho mẫuPower BI Desktop, URLDataverse cũng như URL Project Web app của bạn. Sau phần đông phần này, bạn sẽ thấy tin tức về các bước quan trọng cần tiến hành sau khi chúng ta đã kết nối với dữ liệu của mình.

Hãy làm cho theo các bước này theo lắp thêm tự, rồi xem các loại report cụ thể mà chúng ta cũng có thể dùng sẽ giúp bạn phân tích dữ liệu và sắp xếp những dự án của mình.

1. Thiết lập thiết bị củaPower BI Desktop

1. Tải xuống trình lí giải thiết lập. Trong thư mục thiết lập xuống của bạn, hãy tìm và mở tệp mang tên PBIDesktopSetup.exe, tiếp nối làm theo hướng dẫn nhằm hoàn tất việc cài đặt. 

2. Trước lúc cài đặtPower BI mẫu, các bạn phải có:

Gói đk choProject Plan 3 (trước đây mang tên Project Online Professional ) hoặc GóiProject 5 (trước đây được đặt tênProject Online Premium ).

3. Lúc những điều đó ở vị trí khác, hãy mang đến Project mẫu mã Power BI. Mở tệp Project thư mục Web, rồi chọn Đi mang đến tệp

Đối với report hợp nhất: Chọn report Tổng hợp/newskyedu.edu.vn power nguồn BI Template.pbit. Từ thư mục mua xuống của bạn, mở tệp rồi tuân theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

Để biết báo Project Online: Chọn Project Online/newskyedu.edu.vn Project Online Gói câu chữ Power BI.pbit. rồi chọn Tải xuống. Tự thư mục cài đặt xuống của bạn, mở tệp rồi làm theo hướng dẫn nhằm hoàn tất bài toán cài đặt.

Để biết góiProject cho web cáo: Chọn Project cho web/newskyedu.edu.vn Project đến Mẫu power BI bên trên Web.Pbit rồi chọn cài đặt xuống. Từ bỏ thư mục cài đặt xuống của bạn, mở tệp rồi làm theo hướng dẫn để hoàn tất câu hỏi cài đặt.

2. Khởi chạy cùng cấu hìnhPower BI Desktop tệp mẫu

Chọn Project tệp mẫu Power BI để mở trongPower BI Desktop.

Trên màn hình Nhập Tham số, trong trường URL Nghịch hòn đảo dữ liệu, hãy nhập URL của phiên bạn dạng Dynamics 365Dataverse mà bạn đang dùng đến trường hợp Project đến web.

Trong trường URL PWA, nhập URL của site Project Online #x1 bạn; ví dụ: https://contoso.sharepoint.com/sites/PWA. Sau đó, chọn Tải.

*

nguồn BI Desktop sẽ nhắc bạn xác thực bằng thông tin tài khoản newskyedu.edu.vn 365 A5 bạn. Chọn thông tin tài khoản tổ chức, tiếp đến Đăng nhập , rồinhập tin tức xác thực của bạn.

*

Một thông báo sẽ được hiển thị, cho bạn biết rằng dữ liệu của người tiêu dùng đang tải. Tùy trực thuộc vào con số dự án, trọng trách và khoáng sản trong hệ thống của bạn, quá trình này rất có thể mất một chút ít thời gian.

Nếu bạn chạm mặt lỗi trong quy trình tải cho thấy thêm không được phép truy nhập vào tài nguyên, hãy soát sổ quyền thiết đặt nguồn dữ liệu của bạn bằng cách làm theo công việc sau:

Trong dải băng, chọn chỉnh sửa truy vấn, rồi chọn setup nguồn dữ liệu.

Chọn Quyền toàncầu , lựa chọn URL mối cung cấp dữ liệu, rồi chọn sửa đổi quyền sống cuối màn hình.

Trên màn hình sửa đổi quyền, hãy đảm bảo an toàn rằng Cấp độ bảo mật được đặt thành Tổ chức.

Xem thêm: Top 7 Sản Phẩm Trị Mụn Tốt Nhất Hiện Nay, Bệnh Viện Nhi Đồng Tp

Xác minh rằng Đối với Thôngtin xác thực, một số loại được đặt là thông tin tài khoản tổ chức. nếu không, chọn chỉnh sửa , rồichọn Tài khoản tổ chức ở ngăn bên trái, rồi singin bằng thông tin xác thực của bạn. Lựa chọn Lưu, rồi xác thực rằng các loại Thông tin xác xắn đã vắt đổi.

Làm theo công việc từ 1 đến 5 cho từng URL mối cung cấp dữ liệu còn sót lại của bạn. Khi có tác dụng xong, hãy chọn Đóng.

6. Tải dữ liệu của bạn.

*

3. Xác định URLDataverse bạn

Project cho web được tàng trữ trong trung trọng điểm Dynamics 365 Dataverse. Các bước tiếp sau đây giải thích biện pháp tìm tên môi trường xung quanh và giá bán trị khu vực cho URLDataverse bạn.

Tìm tên môi trường thiên nhiên cho URLDataverse bạn

Để sinh sản URLDataverse, hãy Cuộn mang đến Ứng dụng Kinh doanh và lựa chọn nó hoặc dùng chức năng tìm kiếm để xác định nó. Tiếp theo, lựa chọn ứng dụng dự án công trình cho tổ chức triển khai mà bạn có nhu cầu xây dựng báo cáo. URL Ứng dụng marketing sẽ hiển thị cho chính mình giá trị môi trường và khu vực vực. 

*

Đặt giá bán trị khoanh vùng cho URLDataverse bạn

Giá trị khu vực thường được link với trung tâm dữ liệu gần duy nhất về khía cạnh địa lý cùng với bạn. Nếu như bạn cần thay đổi giá trị vùng từ giá trị đã gồm trong URLDataverse của bạn, hãy xem list bên dưới. 

*


Mẹo: Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng vùng nào mang đến vị trí của bạn, hãy yêu thương cầu bạn quản trị của doanh nghiệp kiểm tra quý hiếm trong Trung trung tâm Quản trị căn nguyên Nguồn. 

*


4. Khẳng định URL Project Web phầm mềm (PWA) của bạn

Bạn có thể đi mang lại trangProject Online PWA trang chủ của site nhằm tìm URL PWA site mới. Sử dụng quá trình sau. 

1. Đăng nhập vào Office.com, chọnỨng dụng, rồi chọnProject.

*

2. Trên trang chủ Project của bạn, chọn Đi cho tới Project Online. Khi làm cho như vậy, các bạn sẽ được đưa PWA trang chủ của mình.

3. Sao chép URL trong trình duyệt của khách hàng và thực hiện giá trị đó PWA URL của trường trong Project trang.

*


Mẹo: Nếu các bạn không có thể chắn, hãy yêu thương cầu người quản trị của khách hàng kiểm tra cực hiếm trong Trung tâm Quản trị nền tảng gốc rễ Nguồn. 


Quan trọng: Để tất cả dạng coi ở cấp danh mục dự án của dữ liệu, chúng ta phải có quyền phát âm ở mức đơn vị chức năng kinh doanh đối với các thực thểDataverse thể được kết nối với báo cáo. 


Thiết lập share và định kỳ biểu làm mới

Sau lúc Power BI Desktop xuất dữ liệu, các phần trực quan lại hóa trong những trang báo cáo sẽ cài đặt và hiển thị dữ liệu. Trước khi xem báo cáo dự án của mình, cực tốt bạn buộc phải hoàn thành các bước sau: 

Project cáo

Khi các bạn đã hoàn tất các bước thiết lập sinh hoạt trên, chúng ta cũng có thể xem với phân tích dữ liệu của bản thân bằng một vài ba loại report khác nhau.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh Danh mục dự án

Báo cáo này cung cấp cho mình tổng hợp tất cả các dự án. điều khoản này cho bạn biết tổng thể dự án, sức lực đã hoàn thành và cố gắng nỗ lực còn lại. Chúng ta cũng có thể lọc dữ liệu dự án của bản thân theo tiến độ dự án công trình hoặc theo người quản lý dự án.

*

Đường thời hạn Danh mục dự án

Tùy lựa chọn này hỗ trợ dạng biểu hiện trực quan đến vị trí toàn bộ các dự án của công ty nằm trê tuyến phố thời gian, bao hàm thời gian và quy trình tiến độ của dự án cho đến nay.

*

Mốc Danh mục dự án

Báo cáo này bắt tắt toàn bộ các mốc thời hạn đã dứt và các mốc vẫn đang rất được thực hiện, trong 30 ngày qua. Bảng cũng hiển thị cho bạn các mốc thời hạn bạn đã lên kế hoạch trong 30 ngày tới.

*

Bảng điều khiển Tài nguyên

Điều này mang đến người quản lý tài nguyên biết tổng quan về cách phân chia tài nguyên của họ cho những dự án. Tài liệu hiển thị cụ thể về tổng cố gắng của từng tài nguyên, nhiệm vụ sót lại và trạng thái tác vụ.

*

Gán tài nguyên

Với báo cáo này, chúng ta có thể xem dữ liệu trọng trách và dự án công trình cho từng tài nguyên dự án công trình của mình, bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc, công sức của con người hoàn thành, sức lực lao động còn lại và tổng số giờ nỗ lực. Chúng ta cũng có thể xem giờ cố gắng nỗ lực được sắp xếp theo tài nguyên với theo dự án, tương tự như so sánh cố gắng nỗ lực đã ngừng và công sức còn lại của mỗi người làm chủ dự án.

*

Tổng quan về trọng trách

Báo cáo này hiển thị mang đến bạn cụ thể nhiệm vụ trong những dự án. Bạn có thể áp dụng bộ lọc để nhận report cụ thể, cho những dự án hiện tại tại, xong và trong tương lai. Bạn có thể so sánh trọng trách theo trạng thái, nhiệm vụ theo dự án, thời gian sức lực lao động còn lại của mỗi dự án. Xem những vấn đề cần theo dõi, thời hạn trễ và trách nhiệm nào vượt hạn. 

*

Project Đường thời hạn

Đường thời Project hiển thị từng dự án kèm theo chi tiết về những nhiệm vụ của dự án. Tạo báo cáo bạn cần khi chúng ta sắp xếp theo tâm trạng nhiệm vụ, người cai quản dự án và tên dự án. 

*

công việc của tôi

Khi sử dụng báo cáo này, từng member nhóm rất có thể thấy một list nhiệm vụ cụ thể về tất cả công việc của riêng bọn họ trên những dự án và rất có thể xem được các bước của các thành viên nhóm khác.

*

Dòng thời gian của Tôi

Điều này cho phép mỗi thành viên đội xem đường thời gian cá thể của chúng ta trong tất cả các dự án và trong những dự án.