Đã có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi cài đặt một tệp tin nặng trường đoản cú trình thông qua web và đề xuất ngồi chờ đợi khá thọ chưa? Hãy cùng newskyedu.edu.vn tò mò ngày 6 cách tăng vận tốc Download buổi tối đa trên thiết bị tính, Laptop đơn giản, cực kỳ nhanh. Hãy thuộc theo dõi nhé!

*


Cách kiểm tra tốc độ Download

Hiện nay, có nhiều công cụ cung cấp để các bạn kiểm tra vật dụng tính, laptop của khách hàng đã áp dụng được buổi tối đa đường dẫn mà nhà hỗ trợ cung cung cấp cho bạn. Mặc dù nhiên, trong bài viết này cửa hàng chúng tôi xin phía dẫn chúng ta kiểm tra tốc độ Download nhanh chóng qua phần mềm Online.

Bạn đang xem: Làm thế nào để download nhanh hơn

*

Link phần mềm: www.speedtest.net

Bạn sẽ sở hữu được được tác dụng để nhận xét tốc độ tải về của mạng. Hãy xem mình đang sử dụng gói mạng mạng internet FPT có tốc độ ra làm sao để kiểm tra xem vận tốc mà nhà cung ứng dịch vụ truyền thiết lập đến cho các bạn đã đủ hay chưa?

Hướng dẫn tăng tốc độ Download tối đa trên trang bị tính, laptop

1. Sử dụng trình duyêt ly Cốc

Trình cẩn thận Cốc Cốc có rất nhiều tính năng hữu dụng được bổ sung cập nhật để hỗ trợ. Đặc biệt nhất trong các tính năng đó là tính năng tải về x8, đó là một sự tích hợp technology rất tốt từ bên phát triển. Thực tế, việc tải về dữ liệu tự mạng bên trên trình chú tâm Cốc cốc sẽ có tốc độ vượt trội hơn hẳn so với những trình xem xét khác.

Tuy nhiên, ly Cốc được phát triển trên nhân Chromium của Google với được tùy biến chuyển lại không hề ít tính năng để cải thiện hiệu năng và tốc độ cho trình duyệt.

*

2. Thực hiện DNS của Google

DNS Google là một trong trong số những DNS tất cả độ ổn định định rất to lớn mà vận tốc vô thuộc hiệu quả. DNS của Google gồm độ bình luận cực nhanh và nâng cấp tốc độ tải về đáng kể. Đặc biệt đối với những thời hạn nhạy cảm các bạn sẽ bị bóp băng thông, ngăn không được vào Facebook, đứt cáp quang quẻ thì DNS của Google là một trong những sự lưa chọn hàng đầu.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy click vào hình tượng mạng trên thanh Taskbar và chon vào mục Network & Internet Settings.

*

Bước 2: Tại cửa sổ Settings bắt đầu vừa mở ra ra, các bạn hãy lựa chọn Change adapter options.

*

Bước 3: tiếp theo sau đó, chúng ta tiến hành bấm chuột phải vào Ethernet -> chọn Properties.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Đuôi Xls Sang Xlsx Một Cách Đơn Giản Nhất ?

*

Bước 4: Tại hành lang cửa số này, bạn hãy tìm về dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) cùng click đúp chuột vào đó để chỉnh sửa.

*

Bước 5: tại đây, bạn chọn vào Use the following DNS hệ thống addresses và nhập như hình bên dưới:

*

Sau lúc nhập DNS xong, các bạn hãy bấm vào OK để gìn giữ nhé!

3. Internet download Manager

Internet tải về Manage (IDM) là 1 trong công núm để tăng tốc độ Download x5, tư động tải và lên lịch mua xuống. IDM có khả năng khôi phục lại lỗi trọn vẹn và vẫn khởi hễ lại chúng ta tải xuống bị cách trở hoặc bị hỏng vì mất kết nối, sự cầm mạng, bị tắt máy tính hoặc mất điện thốt nhiên xuất.

Trình thống trị tải xuống internet tất cả trình tăng tốc xúc tích tải xuống thông minh có thiên tài phân đoạn tệp tự động hóa thông minh và công nghệ tải xuống các phần bình yên để tăng tốc độ download của bạn. Không y như các trình tăng tốc khác, Internet tải về Manage phân đoạn những tệp được mua xuống một biện pháp linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại những kết nối bao gồm sẵn cơ mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung cập nhật để đạt được hiệu suất tăng tốc độ Download xuất sắc nhất.

*

4. Sử dung tải trả phí

Hiện nay, có tương đối nhiều trang web cung ứng Download miễn phí nuốm nhưng nó lại bị giới hạn tốc độ Download cùng bắt chúng ta phải trả trí để hoàn toàn có thể tải được với vận tốc cao hơn. Một vài trang web điển hình yêu cầu người sử dụng trả phí để có được vận tốc Download buổi tối đa là Fshare.

5. áp dụng dây mạng LAN

Viêc sử dụng máy vi tính dùng wifi để tải về thì độ định hình và tốc độ sẽ thấp rộng so với thực hiện dây mạng LAN trực tiếp để khai quật tối đa tốc độ Download của hệ thống. Hãy lựa chon dây mạng cat 6 để sở hữu được tốc độ Download buổi tối đa lên đến x10 Gigabyte ví như mạng cung cấp và vận động hiệu quả ở kết nối xa lên đến 150m (UTP).

Ngoài ra, rất có thể là do nhiều người đang sử dụng những thiết bị mạng quality chưa xuất sắc nên vấn đề để thu với phát sóng Wifi còn yếu, chúng ta cũng có thể nghiên cứu vớt thêm các modem, Router wifi hoăc các bộ kích sóng nhằm bắt được Wifi dạn dĩ hơn, tự đó để giúp đỡ tăng vận tốc tải tài liệu về đồ vật tính, laptop.

Như vậy là công ty chúng tôi đã lý giải cho các bạn cách tăng tốc độ download buổi tối đa trên trang bị tính, laptop tác dụng nhất xong rồi nhé!