Bạn sẽ tìm kiếm biện pháp chèn sub vào video clip để nội dung đến với khán giả một bí quyết rõ ràng, dễ dàng hiểu, dễ nhìn nhất, nhờ này mà thông điệp và chân thành và ý nghĩa đều được truyền thiết lập đến fan xem hiệu quả. Nội dung bài viết dưới đây, dịch thuật CVN sẽ hướng dẫn chèn sub vào đoạn clip bằng Premiere cực đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ ngay trên laptop của bạn. 

Một Số cách Chèn Sub Vào đoạn phim Bằng ứng dụng Premiere

*
Một Số phương pháp Giúp Chèn Sub Và video Đơn Giản Bằng phần mềm Premiere

Sub là gì? nguyên nhân cần đề nghị chèn sub vào trong video của bạn?

Subtitle hay điện thoại tư vấn tắt là sub là phần ngôn từ được hiển thị ngay bên dưới đoạn video, bộ phim mà nhiều người đang xem. Phụ thuộc phụ đề này khán giả rất có thể hiểu rõ cụ thể từng lời thoại, nội dung cũng tương tự thông điệp mang đến từ video clip đó. Không hầu như thế, subtitle còn bổ ích trong việc học ngôn từ mới trải qua các kênh như phim ảnh, mv ca nhạc, … Một số video clip nước xung quanh thường được chuyển ngữ thanh lịch tiếng việt rồi chèn chữ nổi tức thì trên màn hình hiển thị sẽ gọi là “Vietsub”. Hình như nội dung phần sub còn rất có thể là mốc thời hạn hay vị trí mà tín đồ làm đoạn clip muốn nhấn mạnh phần thông tin đó trên cơ thể video.

Bạn đang xem: Làm sub cho video bằng adobe premiere

+ có thể bạn chưa biết: giải đáp 05 biện pháp Chèn Sub Phụ Đề Vào video clip Nhanh Nhất

Cách chèn sub vào clip bằng phần mềm Adobe Premiere

*
Cách chèn sub vào đoạn clip bằng ứng dụng Adobe Premiere

Adobe Premiere nằm trong top mọi phần mềm cung ứng người sử dụng hiệu chỉnh video clip một cách chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng hữu ích, kể tới như: dựng phim, làm cho phụ đề, … được cách tân và phát triển bởi Adobe Systems. Dưới đây là quá trình để làm việc hướng dẫn chèn sub vào video clip bằng Premiere:

Bước 1: Mở giao diện chính của ứng dụng Premiere lên bạn sẽ thấy bên góc dưới mục Panel Project đã có hình tượng New Items cùng click vào. Tiếp đến chọn Captions. Trên mục này sẽ xuất hiện thêm bốn sự sàng lọc subtitle dành cho mình bao gồm: CEA-608, CEA-708, Teletext và mở cửa Captions. Bên cạnh đó với CEA-708 bạn có thể tạo ra cùng với subtitle đóng.

Bước 2: Trước tiên bạn cần thiết lập tính năng Closed Captions Display ở ngay ở trong phần Program Monitor. Tiếp nối hãy kéo thả tệp tin Captions vào trong phần timeline. 

Bước 3: Phần quan trọng nhất bạn sẽ chọn tệp phụ đề mà bạn có nhu cầu thêm vào. Dịch thuật CVN khuyên các bạn nên thực hiện Captions Panel với các tác dụng hỗ trợ quá trình chèn subtitle, định khoảng chừng thời gian cũng tương tự định dạng sub vào đoạn phim của bạn.

Tuy nhiên nếu mục Captions Panel vẫn chưa hiển thị, bạn cần nhấp vào Menu ở chỗ thanh lao lý và liên tiếp chọn mục Captions. Tại đây các bạn cần để ý thao tác chèn sub điểm In cùng Out bắt buộc thực sự khớp với music phát ra ngay mỗi thời điểm trong video. Đối với nhiều loại phụ đề mở, bạn được tùy ý để điều chỉnh font chữ và size hiển thị.

Bước 4: Để bỏ phần sub bạn vừa thao tác chèn vào đoạn phim được xuất ra bạn phải chọn mục Captions tức thì tại hành lang cửa số Export.

Xem thêm: Top Shop Bán Áo Khoác Nam Nữ Đẹp & Chất Ở Tp Hcm Đẹp Xịn Nhất Hiện Nay

+ tham khảo thêm bài viết: phía Dẫn giải pháp Chèn Sub Vào đoạn clip Trên Youtube

Bí gấp gáp chèn subtitle vào đoạn clip hiệu quả

*
Bí cấp tốc chèn subtitle vào video clip hiệu quảTrong video clip ca nhạc

Đối với các music video (MV bạn phải đặt phần sub làm việc mép dưới cùng video, nên tại mức khoảng 10% cơ thể và canh thẳng ngay chủ yếu giữa. Còn so với thể loại video clip lyrics hoặc karaoke, chúng ta có thể chèn sub tại đoạn tương tự như MV hoặc để lệch qua 1 bên, trong các số ấy phần kích cỡ không chiếm nhiều hơn thế nữa 40% diện tích s toàn size hình. Font chữ phụ đề đối với MV cần dùng loại sans-serif vày tính gọn gàng gàng, tín đồ xem thuận lợi tập trung vào câu chữ hơn. Mặc dù trong video clip lyrics, karaoke để tăng tính kích thích tín đồ xem bạn có thể sử dụng các loại fonts viết tay.

Trong video cung cấp thông tin (bản tin, tài liệu học tập thuật, talkshow,…)

Các thành phầm được tạo nên dựng nhằm báo tin cho bạn xem, dịch thuật CVN khuyên chúng ta nên sử dụng phần mềm Adobe Premiere để tạo nên hiệu ứng hình ảnh chủ động xuất hiện cùng lúc với sub. Vị trí phụ đề nằm tại sát mép dưới, căn giữa cùng chỉ trong khoảng 10% form hình. Một số dạng phông phụ đề dễ nhìn đọc như: Avo, Roboto, Gilroy, Arial, …Chỉ nên áp dụng hai white color hoặc black cho subtitle nhằm tạo cảm hứng trang trọng, nghiêm túc.

Trong đoạn phim giải trí (blog, quảng cáo, review,…)

Vị trí để sub tùy ý các bạn lựa chọn, mặc dù cần lưu ý chèn phụ đề có khoảng cách với lề để tránh bị mất chữ. Nội dung yêu cầu phân cung cấp lớn bé dại nếu sub dài và lời thoại cần để trong box. Vẻ ngoài màu chữ sáng sủa thì font nội dung buổi tối và ngược lại. Thời hạn hiển thị sub nên đặt ngắn, kị dài loại gây mất cảm xúc hứng thú cho tất cả những người xem.

Trong video clip phim

Nếu video clip hiển thị lộ diện hai dòng kẻ đen trên với dưới chúng ta cũng có thể chèn phần sub trực tiếp vào chỗ này với tone màu trắng hoặc kim cương để fan xem dễ nhìn, dễ đọc. Bên cạnh ra, bạn có thể chèn ở trên phần dải black và chú ý là không khí sub không chiếm trên 10% size hình. Phông phụ đề đề nghị mặc định 1-1 giản, ví dụ với phông sans-serif.

Dịch thuật CVN đang tổng hợp cho chính mình thao tác lí giải chèn sub vào đoạn phim bằng Premiere gấp rút và hiệu quả nhất. Làm rõ những thông tin trong nội dung bài viết việc chèn sub đẹp, bắt mắt, rõ ràng, nhanh sẽ không còn là điều băn khoăn, xa vời với chúng ta nữa. Nếu bạn có nhu cầu chèn sub phụ đề vào đoạn clip thì hãy contact ngay cùng với Dịch Thuật CVN để được hỗ trợ tư vấn báo giá thương mại dịch vụ chèn sub phụ đề video tốt nhất trên thị trườn