Đẹp chưa phải để lòe mắt thiên hạ, đẹp nhất không vì để đi quyến rũ đàn ông. Đẹp là để mếm mộ chính bạn dạng thân mình đàn bà ạ!


Nếu bạn vốn có mặt với những đường nét thiên thần, tuyệt “dậy thì thành công” với gương mặt ưa quan sát cùng những đường cong gợi cảm, thì xin chúc mừng, bạn đã xoay vào ô may mắn!

Còn tôi, ngay từ khi sinh ra mang đến đến khi trở thành một cô thiếu nữ đã luôn luôn sở hữu một làn domain authority ngăm đen, đôi mắt hơi xếch một mí, cặp lông ngươi mờ nhạt, làn da kém mịn màng... Tất cả cộng hưởng lại đã trở thành một nỗi ám ảnh của tôi về ngoại hình.

Bạn đang xem: 26 cách làm đẹp cho cho bản thân hoàn hảo trong vòng 30 ngày


*

Tôi ko biết làm phương pháp nào để núm đổi, trong những khi bạn bè trở đề xuất xinh đẹp hơn mỗi ngày thì tôi lại dằn vặt mình ở dưới hố sâu. Sự tự ti nhấn chìm tôi vào những suy nghĩ luẩn quẩn của bản thân. Với tôi đã tự mình tước đi những cơ hội, những mối quan tiền hệ đắt giá. Quãng thời gian đó với tôi quả thực rất cạnh tranh khăn.

Xem thêm: Những Hình Nền Cha Mẹ, Hình Ảnh Nền Tải Về Miễn Phí, Nền Cha Mẹ, Hình Ảnh Nền Tải Về Miễn Phí


*

Rồi như một cơ duyên lúc trong một buổi họp lớp, tôi gặp lại một người bạn cũ, phải nói là cô ấy đã núm đổi ngoạn mục bởi trong trí nhớ của tôi, cô ấy cũng chỉ rất bình thường và không có gì nổi trội. Tôi có hỏi thì cô phân chia sẻ về việc họctrang điểm cá nhânđã khiến cô ấy có quan điểm nhận không giống về bản thân để tất cả được diện mạo như ngày hôm nay.


*

Ngay lập tức, tôi cảm thấy như tất cả một luồng ánh nắng khai thông tư tưởng mù mờ của bản thân bấy xưa nay và bắt đầu lùng sục tìm hiểu về các khóa học Online vì không tồn tại thời gian đi học trung tâm. Chỉ sau một tuần gia nhập khóa học, giờ đây tôi đã nắm vào tay chiếc chìa khóa để giải đáp mọi thắc mắc bấy lâu. Chỉ một đường kẻ mắt cũng có thể làm một cô nàng từ ngơ ngơ trở đề nghị sắc sảo hơn. Việc thay đổi color son cũng bao gồm thể chũm đổi hình ảnh của một người con gái trong mắt của người khác. Hóa ra thay vày dành thời gian u sầu bởi "ông trời đối xử bất công", bọn họ nên đi học! Tôi được học chăm sóc domain authority mặt theo các bước được hướng dẫn vào khóa họctrang điểm cá nhân, tôi cũng đã biết biết những ưu – nhược điểm trên gương mặt cùng biết bí quyết che những khuyết điểm một biện pháp hoàn hảo, tôi biết những sản phẩm như thế nào phù hợp mang lại gương mặt... Cùng hơn hết, tôi trở bắt buộc yêu bản thân bản thân hơn, ngay lập tức cả đối với những điểm còn chưa đẹp!


*

Sau khóa học, chủ yếu tôi còn cảm thấy bất ngờ với những gắng đổi của mình: domain authority dẻ trở yêu cầu mịn màng, sáng sủa hơn do biết phương pháp chăm sóc da cùng tinh thần thoải mái. Giờ đây, khi ra phía bên ngoài với bạn bè cũng nhận được những ánh mắt của người khác giới dành cho mình. Thậm chí, công việc tôi mơ ước từ lâu, sau nhiều lần phỏng vấn vất vả, giờ đã được nhận.

Khi đã tạm chấp thuận với những kết quả của bản thân, tôi nhận ra rằng: khi dám cố đổi, dám lựa chọn những điều tốt đẹp nhất, thì cuộc đời của bạn cũng sẽ cố gắng đổi!


*

Nếu bạn làm sao cũng gặp trả cảnh như tôi, tôi thực sự khuyên các bạn tham gia khóa học đặc biệt nàytại đây, nó sẽ giúp những bạn giải tỏa áp lực về trung tâm lý. Đã là con gái, cho dù giản dị đơn thuần thì cũng phải chăm sóc ngoại hình của bản thân một chút, thêm một chút son, một chút má hồng. Khi đó bạn sẽ thấy rằng bản thân chẳng thua trận kém ai cả. Còn nếu chưa biết gì vềmakeup với chăm sóc dathì hãy tìm hiểu ngay khóa học này. Chúc bạn thành công!