Bạn tiếp tục sử dụng Viber nhằm liên lạc trong quá trình và cuộc sống, tuy nhiên sẽ thật phiền phức khi mỗi lần thay điện thoại thông minh mới lời nhắn trên Viber của bạn sẽ mất hết. Sau đây là cách để khôi phục lời nhắn trên Viber lúc đổi điện thoại.

Bạn đang xem: Khôi phục tin nhắn viber trên android


Với Viber, chúng ta cũng có thể gọi điện, nhắn tin trọn vẹn miễn chi phí với smartphone di rượu cồn được kết nối internet. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể liên lạc với nhiều người, nhắn tin tới những số điện thoại cùng lúc, điện thoại tư vấn ra nước ngoài mà ko mất rất nhiều chi phí.

Hiện nay, càng ngày càng nhiều người sử dụng Viber vì các tính năng đa dạng và phong phú và độ tiện lợi của nó. Mặc dù Viber tất cả một nhược điểm là khi bạn đăng nhập tài khoản của chính mình trên một sản phẩm công nghệ mới, toàn bộ tin nhắn của các bạn sẽ bị mất hết. Bù lại, Viber cũng đã cho phép người dùng sao lưu giữ và phục sinh lại lời nhắn trên Viber lúc đổi điện thoại. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ dễ dàng mang lại được đầy đủ tin nhắn trên trang bị cũ của doanh nghiệp mà không phải lo ngại bị mất đầy đủ đoạn tin nhắn đặc trưng nữa.

Cách sao lưu lại tin nhắn Viber

Bước 1: update Viber của doanh nghiệp lên phiên bản mới nhất. Sau đó mở áp dụng ra, trên thanh công cụ bạn hãy chọn Thêm có biểu tượng ba vệt chấm. Vào mục này, bạn chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 2: Trong Cài đặt, chúng ta bấm lựa chọn mục Tài khoản rồi chọn tiếp chức năng Sao lưu Viber.

Xem thêm: Ảnh Cute Động Vật Cute Ý Tưởng, 490 Kem Và Động Vật Cute Ý Tưởng

*

Bước 3: bạn hãy nhấp chuột Sao lưu lại ngay và đợi cho quy trình sao lưu giữ tin nhắn Viber hoàn tất.

*

Cách phục hồi tin nhắn Viber lúc đổi điện thoại

Bước 1:Cập nhật Viber của chúng ta lên phiên bạn dạng mới nhất, sau đó mở áp dụng ra và thực hiện đăng nhập. Trên thanh công cụ bạn hãy chọnThêmcó hình tượng ba dấu chấm, chúng ta chọn tiếpCài đặt.

*

Bước 2:TrongCài đặt, các bạn bấm chọn mụcTài khoảnrồi chọn tiếp chức năngSao lưu giữ Viber.

*

Bước 3: Bạn hãy chọn Khôi phục. Ứng dụng vẫn thông báo cho chính mình biết lần sau lưu gần nhất và dung lượng dữ liệu hoàn toàn có thể khôi phục được. Bạn nhấn vào Khôi phục ngay lập tức và chờ quá trình khôi phục trả tất.

*

Trên trên đây FPT shop sẽ trả lời bạn các bước sao lưu giữ và khôi phục tin nhắn Viber lúc đổi năng lượng điện thoại. Các bạn hãy luôn luôn lưu lại phần nhiều tin nhắn đặc biệt để kị bị mất bọn chúng khi singin trên sản phẩm mới. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!