Khóa học tập đànPiano unique ở đâu tại tp hcm ?Trung trọng điểm Âm nhạc Thu Nhạc thành phố hcm tự tin lànơi chúng ta có thể tin tưởng với những khóa học Piano đệm hát trường đoản cú cơ bản đến nâng cấp dành cho phần nhiều lứatuổi lúc đăng kílớpPiano có ở Trung tâm.

Bạn đang xem: Khóa học piano cơ bản


DẠYPIANO QUẬN 11 - HỌC PIANO QUẬN 6 - MUAPIANO QUẬN BÌNH TÂN

HỌCĐÀN PIANO TẠITP. HCM

Đàn Pianođược mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Chơi Piano có tác dụng trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt quan trọng giúp bạn chơi thoát khỏi trạng thái căng thẳng sau các giờ làm cho việc, tiếp thu kiến thức căng thẳng. Mặc dù bạn là bạn hướng nội, xuất xắc hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và đắm say này đều hoàn toàn có thể là một nhạc cụ dành cho riêng chúng ta bởi đó là một nhạc gắng solo tuyệt đối hoàn hảo và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khóa họcđàn Piano quality tại Thu Nhạc TP. HCM

1. CÁC KHÓA HỌC ĐÀNPIANO UY TÍN TỐT NHẤT TẠI TP. HCM

Với sứ mệnh"Chia sẻ niềm đắm say - liên kết tâm hồn yêu thương nhạc" TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCMcam kết các khóa huấn luyện Piano trường đoản cú cơ bản đếnnâng cao để màn biểu diễn và luyện thi có lại lợi ích tốt nhất đến học viên trên Trung vai trung phong cùng song ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên môn cao - tinh thần trách nhiệm cùng uy tín được đào tạo và giảng dạy từ những Học viện bự ở TP. HCM.Để khóa huấn luyện và đào tạo Piano đạt tác dụng tốt nhất, Trung trọng tâm đã chia các lớp học tập Piano cơ bản dành cho trẻ em khóa học tập Piano dành cho người lớn cung cấp tốc. Hiện tại Trung vai trung phong Âm nhạc Thu Nhạc đã chế tạo 2 quy mô giảng dạy dỗ với:

*

Giảng viên dạy bọn Piano tại Thu Nhạc TP. HCM

*

Bé học tập đànPiano trên Thu Nhạc Tphcm

LỚP NHÓM: buổi tối đa 5 học tập viên/lớp; giảng dạy tùy theo trình độ học viên. Lớp dạy đànPiano cơ bản để giúp các học viên có nền tảng gốc rễ và cầm cố rõ kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản nhất. Khóa đào tạo và huấn luyện nhóm còn đem về nhiều ích lợi như bạn có thể trao thay đổi kinh nghiệm, những kỹ thuật chơi Piano tốt hơn cùng vớigiảng viên và các bạn khác.LỚP VIP: cô giáo kèm riêng cho 1 học viên với khóa huấn luyện và đào tạo (1kèm1); giờ đồng hồ giấc linh hoạt theo nguyện vọng của học viên. Ở lớp dạy đànPiano này, những học viên sẽ được kèm riêng, bao gồm gia sư dạy Piano trên nhà cho đa số học viên có nhu cầu muốn kèm riêng rẽ tại gia.Đặc biệt đối lớp học lũ Piano nâng cao này, lúc học viên hy vọng đăng kí khóa (1kèm2) Trung trọng điểm sẽ sút 25% cho những học viên có nhu cầu học tại lớp hoặc cô giáo dạy kèm Piano trên nhà.

Biểu diễnđàn Piano trên Thu Nhạc TP. HCM

2. LỘ TRÌNH KHÓA HỌC ĐÀNPIANO TẠI THU NHẠC TP. HCM

LỘ TRÌNH PIANO SƠ CẤP 1(Thời gian 3 tháng)

Nhầm nâng cấp trình độ cũng tương tự theo sát việc học của các bé, nay Trung trung ương xin giới thiệu Lộ trình học tập đànPiano cơ bản này để những Phụ huynh có thể cùng cùng với tập thể giáo viên Trung trọng điểm Âm nhạc Thu Nhạc theo dõi và quan sát và nắm bắt tình hình học tập tập của những bé.

Lộ Trình Piano sơ cấp cho 1 sẽ lao lý học viên học trong tầm 3 tháng.. Học viên cố kỉnh được những kiến thức cơ bản và trường đoản cú mình áp dụng được kỹ năng đã học. Tiến hành được những bài hát tiêu biểu như Jingle Bells - ABC tuy vậy - Nhạc rừng,..

Sơ lược về đàn, bốn thế ngồi và số ngón của 2 bàn tay. Trình làng khuông nhạc cùng khóa nhạc.

Xem thêm: 300+ Phông Chữ Chúc Mừng Năm Mới Tết Bằng Thư Pháp 2023, Vector Font Chữ Chúc Mừng Năm Mới #23

LỘ TRÌNH PIANO SƠ CẤP 2 (Thời gian trường đoản cú 3 - 4 tháng)

Nhầm nâng cao trình độ cũng tương tự theo sát việc học của những bé, ni Trung trọng tâm xin ra mắt lộ trình học tập Piano này để những Phụ huynh hoàn toàn có thể cùng cùng với tập thể gia sư Trung vai trung phong Âm nhạc Thu Nhạc theo dõi và thâu tóm tình hình học tập tập của những bé. Lộ Trình Piano sơ cung cấp 2 là quyển chuyên sâu hơn, tiếp nối Lộ trình Piano sơ cấp 1, và cũng trở nên quy định học viên học trong vòng 3 - 4 tháng.. Học tập viên vậy rõ những kiến thức phức tạp, cũng do vậy nhưng thực hiện được không ít tác phẩm xuất xắc như tuy vậy from a secret garden, Happy Birthday,..

TÁC PHẨM PIANO (Tập hợp các tác phẩm nổi tiếng)

Đến trình độ chuyên môn này, những học viên đang hoàn tất các kiến thức âm nhạc và rất có thể tự dotrình diễn toàn bộ các tác phẩm mà lại mình yêu thích. Đó là thành công xuất sắc lớn của bạn học nhạc.

*

Khóa học lũ Piano cơ bạn dạng tại TP. HCM

3. QUYỀN LỢI lúc HỌC ĐÀN PIANO TẠI THU NHẠC

Khi học viên đăng kí lớp học tập tại Thu Nhạc TP. HCM,học viên còn được hưởng phần đông quyền lợi tốt nhất như sau:

Được tặng buổi học đàn Piano miễn phí.Đảm bảo dạy chuyên nghiệp hóa theo đúng trong suốt lộ trình tại Trung tâm.Linh động thời gian và học bù - bảo lưu lại và gửi nhượng.Được áp dụng phòng tập bọn và nhạc cụmiễn phí.Sử dụng vô thời hạn khóa huấn luyện Piano đối với lớp theo số buổi cùng lớp VIP.Học viên được lựa chọn giảng viên theo nguyện vọng.Tổ chức các buổi kiểm tra định kì hằng tháng.Tổ chức những cuộc thi âm nhạc lớn từng năm tại Thu Nhạc.

Học phí: liên hệ Trung tâm để được tư vấn chọn lựa gói học thích phù hợp với nhu cầu học viên ý muốn muốn.

*

Tham gia những cuộc thi béo do Thu Nhạc tổ chức

*

Các phần thưởng tại Thu Nhạc TP. HCM

Sau khóa học lũ Piano cơ bạn dạng này - học tập viên sẽ nhận được:

Nắm vững những kiến thức nhạc lý căn bạn dạng của Piano.Tư thế bầy và bí quyết ngồi đệm bầy Piano sao để cho chuẩn.Kỹ thuật đùa Piano dễ dàng và hoàn toàn có thể chơi các bạn dạng nhạc dễ dàng dàng.Được cung ứng giáo trình tự học tập Piano tận nhà giúp học tập viên có thể luyện tập nhiều hơn nữa khi không tồn tại thời gian mang lại lớp.Được ưu đãi bất thần hấp dẫn khác khi đăng kí tham gia khóa đào tạo và huấn luyện Piano này.

4. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẤT NGỜ TẠI THU NHẠC TP. HCM

Đặc biệt khi tham gia học viên gia nhập lớp Piano cơ bản tại Trung tâm, học viên sẽ tiến hành những ưu đãi hấp dẫn khác như:

Giảm 5% - 30%dành mang lại các sản phẩm nhạc nắm Piano và nhạc cụ.Giảm 5% - 30%phụ kiện kèm theo khác.

*

Học đệm hát lũ Piano cho bé nhỏ uy tín Tphcm

NHU CẦU3 THÁNG6 THÁNG12 THÁNG30 THÁNG

KHÓA HỌC ONLINE

15 BUỔI

1 BUỔI/ TUẦN

KHUYẾN MÃI

- giảm 5% toàn bộ các sản phẩm

- sút trực tiếp 500.000đđén 25% khi mua Guitar

- Được học bù, gửi nhượng

KHUYẾN MÃI

- giảm 10% tất cả các sản phẩm

- sút trực tiếp 500.000đđến 25% khi mua Guitar

- Được học bù, bảo lưu lại (khóa 2-3b/tuần) và gửi nhượng

KHUYẾN MÃI

- bớt 20% tất cả các sản phẩm

- bớt trực tiếp 500.000đ mang đến 25% khi mua Guitar

- Được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng

KHUYẾN MÃI

Tặng đàn Piano trị giá chỉ 15.000.000đ hoặc lũ Guitar trị giá bán 8.000.000đ (không khuyến mãi phụ kiện, không siêng chở)

-

HỌC PHÍ

4.050.000đ

2 BUỔI/ TUẦN-
3 BUỔI/ TUẦN
TẶNG KHÓA HỌC-Khóa 2-3b/tuần - tặng: khóa đào tạo và huấn luyện trị giá chỉ 2.950.000đ

- Khóa tự do thoải mái buổi học: miễn tổn phí số buổi học

- Khóa 1b/tuần - tặng: khóa đào tạo trị giá bán 2.950.000đ

--
PHÍ PHỤ THUGiáo trình - cha lô -Tài liệu in trong veo khóa học:300.000đ

CHI TIẾT LIÊN HỆ♫CN1: 298Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.