cô giáo Nguyễn Anh Phong (NAP), người khơi nguồn cùng thổi luồng gió bắt đầu vào hóa học trắc nghiệm hiện đại, thầy giáo online giảng dạy, luyện thi môn chất hóa học THPT bậc nhất hiện nay.


Là người tất cả nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu môn Hoá học, thầy NAP đã viết cùng xuất bản nhiều đầu sách Hoá nổi tiếng được học sinh cùng thầy cô đón nhận tích cực (ví dụ như: Kỹ thuật lan toả chinh phục toàn diện lý thuyết Hóa học; Vận dụng tư duy NAP giải đề thi học sinh giỏi môn hoá học lớp 11 và 12; Tư duy hóa học NAP 4.0; Vẻ đẹp Tư duy dồn chất xếp hình vào Hoá học hữu cơ… cùng nhiều đầu sách khác). Thầy cũng là người sáng tạo ra nhiều phương pháp, tư duy hóa học trứ danh như Tư duy dồn chất, Tư duy điền số điện tích, phân chia nhiệm vụ H+...

Bạn đang xem: Khóa học nguyễn anh phong freeBằng sự đam mê, trung tâm huyết của mình, thầy đã truyền cảm hứng, giảng dạy mang đến nhiều lứa học sinh xuất sắc, nhiều điểm 10 Hóa và thủ khoa vào những năm học vừa qua


Ngay trong đợt thi đầu tiên của kì thi trung học phổ thông QG năm 2021, những học trò theo học chương trình đào tạo online của thầy (gọi là những NAPer) đã đạt được những các kết quả ấn tượng với nhiều NAPer đạt điểm 10 hóa hoặc đạt danh hiệu thủ khoa cấp tỉnh/toàn quốc vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia vừa qua, vào đó bao gồm thủ khoa toàn quốc khối B00, thủ khoa duy nhất toàn quốc đạt 30/30 điểm, NAPer Võ Thị Kim Anh đến từ Hà Tĩnh, là nữ sinh theo học chương trình đào tạo của thầy từ những ngày đầu mở lớp, em theo học chương trình đào tạo chất lượng cao lớp XF2 dành cho các bạn học sinh sinh năm 2003.

Xem thêm: Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu Và Đôi Giày Đối Với Người Phụ Nữ, Ý Nghĩa Của Việc Tặng Giày

Khi được hỏi: "Cảm xúc của thầy thế nào khi nhiều NAPer đạt được những các kết quả ấn tượng như vậy?", thầy Nguyễn Anh Phong (thầy NAP) nói: "Tôi thực sự vui mừng, xúc động với cảm thấy tự hào." lúc đề cập đến bí quyết giảng dạy của mình để các học trò gồm thể đạt được thành tích cao như vậy. Thầy thẳng thắn phân chia sẻ: "Thành tích học tập của các em phần bao gồm có được là từ sự quyết chổ chính giữa cao độ, nỗ lực không ngừng của mỗi em học sinh và phần lớn là nhờ sự giảng dạy trực tiếp của các thầy gia sư trên trường của những em, sự yêu thương thương của gia đình sẽ có ảnh hưởng tích cực nhất đến các thành tích của các em. Về phần mình, bí quyết giảng dạy của tôi là luôn lấy học sinh có tác dụng trung tâm, đặt bản thân vào vị trí của các em để truyền tải kiến thức. Với tôi, trái ngọt cơ mà mỗi thầy giáo nhận được chính là tình cảm yêu thương mến cùng kính trọng của học trò. Đó là điều trân quý cùng tự hào nhất đối với người làm cho nghề giáo".

Khi được hỏi về chương trình đào tạo của mình, thầy NAP chia sẻ: "Trong quy trình giảng dạy cùng đào tạo của mình, tôi liên tục cập nhật và bổ sung những kiến thức mới, hay và lạ để những học trò của mình nâng cao tư duy, củng cố tốt kiến thức, tạo cảm giác tự tin khi vào chống thi trước những câu hỏi mới lạ của BGD. Lúc học về đích vào thời điểm tháng cuối những em phải thi thử 2 lần/ngày sau đó tiếp tục học live chữa ngay với liên tục học bổ trợ theo chuyên đề. Giai đoạn cuối này chương trình tôi xây dựng rất nặng, phải thực sự chăm chỉ những em mới bao gồm thể vượt qua và kết quả đạt được trọn vẹn xứng đáng giành cho các em".

Cũng nhân dịp này, thầy giáo Nguyễn Anh Phong muốn gửi lời cảm ơn thành tâm đến các bậc phụ huynh của NAPer đã tin tưởng để con trẻ của mình theo học NAP, ông cũng xin được chúc mừng những thầy gia sư đã luôn yêu thương với trực tiếp giảng dạy các em để các em đạt thành tựu cao trong học tập. Đối với các học trò NAPer của mình, thầy Nguyễn Anh Phong chúc các em sẽ tất cả thật là nhiều sức khỏe, không ngừng phấn đấu, tiếp tục gặt hái những thành công hơn nữa vào tương lai. Thầy yêu thương mến tất cả các em!

Xin cảm ơn thầy với cũng xin được chúc thầy nhiều sức khỏe để tiếp tục đào tạo thật nhiều lứa học trò xuất sắc!

Sau đây là một số hình ảnh của NAPer đã đạt thành tích cao vào kì thi trung học phổ thông QG (đợt 1) vừa qua với hình ảnh thầy giáo Nguyễn Anh Phong. Xin được trân trọng gửi tới những quý độc giả!