newskyedu.edu.vn Viện Tin học xây dựng là cơ sở công lập bởi Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo thành quyết định thành lập.

Bạn đang xem: Khóa học microsoft project

newskyedu.edu.vn là trung tâm chủ yếu thống huấn luyện và giảng dạy nhiệp vụ và phần mềm xây dựngchịu sự cai quản của ngôi trường Đại học Xây dựng.

Trước diễn biến phức tạp của dịchSARS-CoV-2và ủng hộchỉ thị của Thủ Tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ về tiến hành các phương án cấp bách phòng, kháng dịch COVID-19, Trung trọng tâm newskyedu.edu.vn triển khai khóa học MS-Projecttrực tuyến. Khóa học hứa hẹn vẫn là cần pháp tốt cho quy trình học tập và làm việc dành cho chúng ta học viên quan tâm đến khóa học tập MS-Projecttrong thời gian này.

Các bạn nhớ đăng ký để được giải đáp tham gia khóa huấn luyện và đào tạo ở trên.

*
Lợi ích khi tham gia khóa học trực tuyến:

Tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm học chuyên sử dụng (Học Tương Tác y như Học trên Lớp).

Sửa bài, chữa bài bác trực tiếp bên trên máy cùng tại lớp.

Tham gia nhóm lớp, nhận tương đối đầy đủ các tài liệu học thuật đề xuất thiết.

Xem thêm: Tảo Nhật Bản Có Tác Dụng Của Tảo Biển Nhật Với Sức Khỏe Con Người

Được cấp chứng chỉ, sau khi xong xuôi bài kiểm tra.

*

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Giúp học viên trước hết vắt được những khái niệm cơ bản, cách thức hoạt động cũng như giao diện công tác Microsoft Project Profesional 2010 trong thống trị dự án, kế tiếp áp dụng nhuần nhuyễn để:

Lập tiến độ một dự án công trình xây dựng (baseline) bao gồm các tài liệu về thương hiệu công việc, thời gian, bỏ ra phí, tài nguyên.Cập nhật thời gian, bỏ ra phí, tài nguyên thực tế của công việc;so sánh những thông tin thực tế và tin tức theo kế hoạch.Đánh giá bán tình trạng dự án công trình dựa theo các chỉ số (phương pháp EVM), chỉ dẫn được các dự báo về thời gian và bỏ ra phí dứt dự án nhằm từ đó có các điều chỉnh yêu cầu thiết.In ấn những báo biểu quan lại trọng.

GIỚI THIỆU CHUNGMicrosoft Project là 1 chương trình chuyên cần sử dụng để làm chủ các dự án. Là một phần mềm vào bộ ứng dụng Microsoft Office, Microsoft Project được dùng thịnh hành ở việt nam và trên cố giới, áp dụng cho những loại dự án công trình khác nhau. Chương trình có nhiều công ráng mạnh hỗ trợ cho người làm chủ dự án thực hiện các mục đích sau:

Tổ chức lập planer và thống trị dự án.Lên kế hoạch công tác.Chỉ định các tài nguyên và ngân sách cho các công việc trong dự án.Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc.Chuẩn bị những báo biểu cần thiết cho dự án.Dự trù các tác cồn đến quy trình tiến độ của dự án công trình khi xẩy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn cho dự án.Xem xét lại dự án công trình để ứng phó với các tình huống ngẫu nhiên.Đánh giá tài bao gồm chung của dự án.In ấn các báo biểu ship hàng dự án.Làm vấn đề và thống trị theo nhóm.Rút kinh nghiệm trong khi triển khai dự án.

NỘI DUNG KHÓA HỌCMS PROJECT

CHƯƠNG 1 : GIỚI THIỆU TỔNG quan lại VỀ KHÓA HỌC MS PROJECT

1. MICROSOFT PROJECT

Các vận dụng của Microsoft Project. Tài liệu của Microsoft Project. Một trong những từ khóa

2. Các đổi mới của MICROSOFT PROJECT 2010 so với những phiên phiên bản trước CHƯƠNG 2 : BẮT ĐẦU LÀM VIỆC VỚI MICROSOFT PROJECT 2010.

1. đồ họa chương trình

2. Một trong những tùy trở thành về hiển thị.

Mở rộng lớn màn hình bằng phương pháp tắt thanh Timeline. Tùy biến các ribbons chuyển đổi bề rộng cột (trường) biến hóa trường cùng tiêu đề những trường.Thay đổi định dạng text.

3. Các bước lập kế hoạch và cập nhật, theo dõi dự án công trình với Microsoft Project 4. Chế tác một tập tin (dự án) bắt đầu và cai quản tập tin bằng Backstage – Ribbon tệp tin

Tạo một dự án công trình mới. Thống trị tập tin.

CHƯƠNG 3 : THỜI GIAN VÀ LỊCH LÀM VIỆC CỦA DỰ ÁN.

1. Các tùy chỉnh mặc định với thời gian:

2. Nhập thời gian bước đầu và dứt dự án. 3. Lịch thao tác làm việc của dự án.

Thiết lập một lịch thao tác mới cho dự án công trình Khai báo lịch mang đến công việc. (Task calendar). Lịch mang lại tài nguyên (xem phần tài nguyên). Xóa, đổi tên, copy lịch thao tác làm việc đã tạo. Bí quyết Microsoft Project sử dụng các loại lịch để hoạch định dự án.

CHƯƠNG 4 : CÔNG VIỆC.

1. Những loại quá trình

Các loại công việc trong MICROSOFT PROJECT 2010.

Task Mode – giao diện hoạch định

Task Type- vẻ bên ngoài công việc.

2. Nhập các quá trình

Nhập quá trình thường và thời gian thực hiện. Chế tạo mốc dự án hay nhập quá trình dạng mốc dự án Tạo quá trình định kì Tạo công việc tổng- summary task

3. Buộc ràng của các bước

Các đẳng cấp ràng buộc: biện pháp khai báo ràng buộc

4. Xác định hạn cuối (deadline) cho một công việc 5. Effort – driven 6. Chia một công việc thành hầu như phần nhỏ. 7. Hiệu chỉnh list công việc. 8. Thiết lập mối dục tình giữa các công việc.

Các mối quan hệ giữa các công việc. Cách tiến hành liên kết giữa những công việc. Chuyển đổi liên kết giữa các công việc.

9. Sửa đổi thời gian thực hiện quá trình

CHƯƠNG 5 TÀI NGUYÊN

1. Những dạng tài nguyên2. Tạo list tài nguyên 3. Chuyển đổi thời gian làm việc cho tài nguyên dạng work 4. Tùy chỉnh thiết lập thời gian bước đầu và kết thúc làm việc của tài nguyên và cân nặng tài nguyên buổi tối đa trong thời gian đó. 5. Khởi tạo ra tài nguyên 6. Kiểm soát và hiệu chỉnh việc khởi tạo thành tài nguyên. 7. Coi mức áp dụng tài nguyên của quá trình đang lựa chọn 8. Biểu vật dụng tài nguyên 9. Thăng bằng tài nguyên.

CHƯƠNG 6 : bỏ ra PHÍ.

1. Túi tiền và giá bán của khoáng sản

Nhập chi phí và giá mang đến tài nguyênThiết lập phí chuẩn chỉnh và phí ngoại trừ giờ khoác định. Thời khắc tính giá bán (Accrue at) của tài nguyên.Thiết lập giá áp dụng tài nguyên chuyển đổi trong quy trình dự án.

2. Lựa chọn bảng báo giá áp dụng mang đến công việc. 3. Khai báo ngân sách chi tiêu cố định Fixed Cost cho một công việc.4. Thời gian tính chi phí cho công việc. 5. Xem xét giá cả của các bước và của tài nguyên.

Xem xét ngân sách của toàn thể dự án. Xem chi tiết chi phí các khoáng sản mỗi các bước : xem các giá cả của các tài nguyên trong cục bộ dự án CHƯƠNG 7 : xem XÉT VÀ LƯU DỰ ÁN.

1. Search đường ức chế và quá trình găng của dự án. 2. Tạo dự án công trình cơ sở Baseline. 3. Tạo dự án công trình chuyển tiếp interim.

CHƯƠNG 8 : THEO DÕI DỰ ÁN VÀ CẬP NHẬT DỰ ÁN. 1. Cập nhật công việc thực tế. Nhập thời gian bước đầu và dứt cho những công việc: Nhập khoảng thời hạn thực tế mang đến công việc. Cập nhật tiến độ thực hiện các bước theo tỉ lệ phần trăm hoàn thành. Cập nhật khối lượng quá trình (theo thời gian thực hiện tại công việc). Update mức độ thực hiện tài nguyên thực tế cập nhật chi phí thực tế cho quá trình và giá cả các loại tài nguyên áp dụng cho công việc. So sánh những thông tin giữa thực tế và kế hoạch. áp dụng khung quan sát Tracking Gantt để nhập và theo dõi dự án công trình

2. Cai quản giá trị nhận được - Earned Value Management

Đánh giá trạng thái dự án công trình qua các chỉ số PV, EV, AC, SPI, CPI. Túi tiền dự báo trên thời điểm xong xuôi dự án – chỉ số EAC Phân tích quý hiếm thu được EV vào Microsoft Project. CHƯƠNG 9 : coi THÔNG TIN CHỌN LỌC VÀ IN ẤN CÁC BÁO BIỂU.1. Xem thông tin chọn lọcSắp xếp và chọn lọc thông tin trong số trường. Chuẩn bị xếp các thông tin bởi hộp thoại Sort. Chọn lọc thông tin bằng tác dụng Filter

2. Các báo biểu. 3. In những bảng , các báo cáo.

Đưa biểu vật dụng vào AutoCadIn những bảng hay 1 vùng quan sát Điều chỉnh trong khi in

*

*

Phụ Trách môn học

Ths. GV. Nguyễn Thị Hải Như, Đại học xuất bản - chủ biên sách Ứng dụng MS Project trong thống trị dự án - cố vấn khóa học

*

Chứng nhận khóa học MS Project