Học sinh những khối lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11 đã rất có thể học các bài giảng trực đường trên kênh 2 Đài truyền họa Hà Nội, với ít nhiều kênh trực con đường thuận tiện.

Bạn đang xem: Địa chỉ học trực tuyến trên kênh hà nội 2 dành cho các khối lớp


Trong tuần vừa qua, ko chỉ học viên các khối lớp 9 cùng 12 mà học sinh các khối lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11 cũng đã hoàn toàn có thể học những bài giảng trực tuyến đường trên Đài tivi Hà Nội. Lịch trình "Học trên truyền hình" giành cho các khối lớp này được phát sóng trên kênh 2.

Những bài giảng trên truyền hình để giúp học sinh thu nạp được không ít kiến thức hữu ích và giúp các em không xẩy ra đánh mất thói quen học hành trong suốt kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19.

Học sinh khối lớp 4, 5 đang học 3 môn là Toán, giờ đồng hồ Việt, giờ Anh; các khối lớp 6, 7 và 8 sẽ học 3 môn bao gồm Tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn; còn những khối lớp 10, 11 học 6 môn là tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn, Hóa Học, thiết bị Lý, Sinh học.

Thời gian học tập là từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần. Được biết khối lớp 6 có mốc giờ học là 8h30, lớp 7 là 9h15, lớp 8 là 10h cùng 13h30, lớp 10 là 14h15, 15h cùng 15h45, lớp 11 là 16h30 và 17h10, lớp 4 là 19h45, lớp 5 là 20h30.

Xem thêm: Hình Ảnh Về Đội Mũ Bảo Hiểm Đẹp Mới Nhất 2022, Vẽ Tranh “Đội Mũ Xinh

Hiện nay có không ít kênh trực đường để học cùng chương trình Đài tivi Hà Nội.


Địa chỉ học tập trực đường trên kênh thành phố hà nội 2 các lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11

Theo lịch lịch trình thì học tập sinh có thể xem những bài giảng trực tuyến đường trên kênh 2 Đài phát thanh - Truyền hình tp hà nội vào đúng khung giờ mong muốn. Địa chỉ trực con đường của kênh hà nội thủ đô 2 là hanoitv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen.html (chuyển quý phái kênh 2).

Ngoài ra một số hệ thống truyền hình online khác cũng đều có kênh thủ đô hà nội 2, ví dụ như FPT Play với add fptplay.vn/xem-truyen-hinh/hanoitv-2.

Sau thời hạn phát sóng bên trên kênh thủ đô 2, học tập sinh rất có thể tìm lại những bài giảng trực tuyến đường ở showroom hanoitv.vn/hoc-tren-truyen-hinh-cv400, hoặc trên trang hanoiclix.vn (mục học Online), hoặc bên trên kênh YouTube của Đài phát thanh - Truyền hình tp hà nội (youtube.com/channel/UC7_mgS3z22z0WhR7COJ8E2w).


phản hồi
*

coppy liên kết

Chủ đề:


rất có thể bạn nhiệt tìnhchiến lược "xoay trục" của Apple chạm mặt thách thức trên Ấn ĐộiPhone 15 Pro rò rỉ xây đắp mới độc nhất vô nhịGalaxy S23 mở cung cấp tại Việt Nam, vừa giới thiệu đã giảm ngay sốc

technology

kế hoạch "xoay trục" của Apple gặp thách thức tại Ấn Độ


di chuyển sản xuất sang trọng Ấn Độ sẽ là thống kê giám sát chiến lược của Apple nhằm mục tiêu giảm thiểu phụ thuộc vào chuỗi cung ứng của bọn họ tại Trung Quốc, vốn trải qua nhiều đợt gián đoạn vì Covid thời hạn vừa qua.
technology

iPhone 15 Pro rò rỉ kiến tạo mới nhất


phần lớn hình hình ảnh thiết kế mới nhất của iPhone 15 Pro vừa mở ra trên mạng, sau khi nguồn tin của 9to5mac máu lộ bản render mà hãng apple gửi cho công ty đối tác sản xuất vỏ ốp.
technology

người dùng Windows tại việt nam cần cảnh giác với 4 lỗ hổng new trong Microsoft Exchange


trong các 12 lỗ hổng bảo mật thông tin mới trường thọ ở sản phẩm của Microsoft vừa mới được Cục an ninh thông tin lưu ý đến những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam, các chuyên gia đặc biệt để ý 4 lỗ hổng vào Microsoft Exchange.
công nghệ

Elon Musk chú ý AI nguy hiểm, CEO YouTube từ chức


Elon Musk lại cảnh báo AI nguy hiểm; CEO YouTube trường đoản cú chức;... Là mọi thông tin trông rất nổi bật trong bạn dạng tin công nghệ thứ 7 tuần này.
công nghệ

Nhiều ứng dụng ‘thay thay đổi cuộc chơi’ sẽ xuất hiện thêm tại nước ta từ làn sóng ChatGPT


Đánh giá tiềm năng vận dụng ChatGPT là khôn cùng lớn, Phó công ty tịch, Tổng Thư ký hiệp hội cộng đồng Internet vn Vũ rứa Bình dự kiến rất rất có thể trong năm nay họ sẽ được thấy nhiều áp dụng có đặc thù "thay thay đổi cuộc chơi" trên Việt Nam.
technology

chuyên viên Data Center CMC chia sẻ kinh nghiệm đạt chuẩn chỉnh trung vai trung phong dữ liệu quốc tế


sáng 17/2, chủ tịch Data Center (DC) của CMC Telecom đã share kinh nghiệm chọn chuẩn chỉnh cho DC và quá trình thực thi trên CMC Telecom trong Hội nghị phổ biến Thông tứ 23/2022/TT-BTTTT bắt đầu về trung tâm dữ liệu do Bộ tin tức và truyền thông media tổ chức.
công nghệ

bỏ ra phí bảo vệ Mark Zuckerberg tăng bất chấp Meta sẽ ‘thắt sống lưng buộc bụng’


mặc dù tuyên tía 2023 là “năm của hiệu quả”, các ngân sách chi tiêu tại Meta vẫn tiếp tục tăng, ít nhất là vào trường hợp trong phòng sáng lập Mark Zuckerberg.
công nghệ

ship hàng Tiết Kiệm, 10 năm cố gắng nỗ lực trở thành yêu mến hiệu nước nhà Việt nam


Đại diện giao hàng Tiết Kiệm cho biết: “10 năm qua, công ty nỗ lực phát triển dịch vụ, thành phầm chất lượng, không ngừng số hoá, thực hiện không thiếu nghĩa vụ thuế với đơn vị nước, luôn đề cao ý thức thượng tôn pháp luật, tìm hiểu phát triển bền vững”.
công nghệ

công nghệ tối tân trên tàu ngầm lớp Ohio của Mỹ


Với công nghệ tối tân, tàu lặn lớp Ohio của Mỹ được xem như là những tàu ngầm phân tử nhân mạnh mẽ nhất thế giới.
công nghệ

đa số đoạn đối thoại ‘sởn sợi ốc’ của chatbot Microsoft


không chỉ là ‘cãi tay đôi’ với người dùng, chatbot của Microsoft còn dọa dẫm, cà khịa, không sở hữu và nhận sai, thậm chí còn bày tỏ… tình yêu với những người đang truyện trò với nó.
*

Đọc những
bình luận nhiều

Đang cập nhật dữ liệu !


Đang cập nhật dữ liệu !


newskyedu.edu.vn.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO